03/29/2017 18:44

Áp dụng tâm lí học để thu hút cái nhìn của đối phương vào ngày hẹn đầu

Leila - Theo thethaovanhoa.vn

Trong ngày hẹn hò đầu tiên, bạn có thể thử áp dụng một số thủ thuật tâm lí học dưới đây để gây sự chú ý của chàng trai mà bạn đang yêu nhé.

Nếu bạn biết điều gì giúp thu hút sự chú ý từ người khác, bạn có thêm cơ hội để tạo ra sự khác biệt cho bản thân trong ngày hẹn đầu tiên. Và biết đâu người ấy sẽ muốn hẹn hò với bạn thêm nhiều lần nữa.

Tất nhiên, không nên quá mù quáng tin vào những thủ thuật tâm lí này mà quên đi những điều bình thường khác, bởi nó chỉ góp phần giúp bạn thành công trong việc quyến rũ người khác giới chứ không phải là yếu tố duy nhất nhé. Nếu bạn áp dụng chúng thì chí ít chúng cũng mang lại nhiều tác dụng tích cực. 

Áp dụng tâm lí học để thu hút cái nhìn của đối phương vào ngày hẹn đầu

1. Vào ngày hẹn đầu tiên, khi hai bạn đang trò chuyện, hãy nhìn vào đôi mắt của chàng và ghi nhớ màu sắc của chúng. Trong khi làm việc đó, hãy nở một nụ cười thật tươi. Việc bạn dành cái nhìn thân thiện cho chàng sẽ giúp anh ấy trả lời bạn với tâm trạng vui vẻ hơn.

2. Nếu bạn thấy có một chút lo lắng trước giờ hẹn, hãy nhai kẹo cao su. Hành động đó ngầm gửi tín hiệu cho não của bạn để giúp bạn bình tĩnh hơn, đồng thời nó sẽ xóa tan sự lo lắng trong mắt bạn và làm cho đối phương nghĩ rằng bạn đang thấy thoải mái.

3. Trong lúc ăn trưa, hãy nhờ chàng làm một vài việc nho nhỏ. Chẳng hạn như: "Anh có thể lấy giùm em hũ muối kia được không?"; "Em hết nước rồi, anh đi lấy giúp em ít nước lọc nhé!"... Cùng tương tác với đối phương thay vì chỉ biết cắm đầu ăn từ đầu đến cuối nhé. 

4. Nếu bạn luôn cảm thấy lo lắng trước ngày hẹn vì không biết chàng sẽ đánh giá như thế nào về bạn, hãy thử làm điều này. Thả lỏng cơ thể, cảm thấy thư giãn hết mức ở một nơi yên tĩnh, nhắm mắt lại và tự nói với mình rằng: "Mình đã quen anh ấy từ lâu, anh ấy rất thích mình. Mỗi lần gặp mình chàng đều như phát điên lên. Anh ấy chẳng bao giờ đánh giá tệ mình cả, anh ấy rất tôn trọng và luôn muốn được ở gần mình..."

Việc "tự kỉ ám thị" này sẽ giúp bạn giảm đi nỗi lo và phát vào não bộ của bạn một thông điệp khiến bạn tự tin hơn khi đứng trước mặt đối phương và mọi chuyện sẽ diễn ra thật tốt đẹp. 

Áp dụng tâm lí học để thu hút cái nhìn của đối phương vào ngày hẹn đầu

5. Thực tế cho biết: có nhiều cuộc nghiên cứu nói rằng, một người trở về nhà sau buổi hẹn hò chỉ nhớ đến những cảm xúc mà người kia dành cho họ chứ không nhớ chính xác họ đã nói những gì. Do đó, những gì bạn nói đều không quan trọng bằng việc bạn làm thế nào để anh ấy cảm nhận được tình yêu của mình. Như vậy, chàng sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn.

6. Sau 5 phút trò chuyện đầu tiên, anh ấy bắt đầu thử xem độ nghiêm túc của bạn đối với chàng bằng cách giả vờ đề cập đến tên của anh ấy. Và hẳn nhiên nếu bạn có thể nhớ rõ ràng chính xác sẽ khiến chàng cảm thấy thích thú rồi. Bất cứ khi nào nói đến tên của chàng cũng nhớ hé nụ cười trên môi của bạn nhé. Nó sẽ phát tín hiệu đến não của chàng và khiến anh ta nghĩ rằng, bạn đối với chàng hoàn toàn chân thành.

7. Khi bạn hỏi điều gì đó liên quan đến đời tư hay quá khứ của chàng, chàng bắt đầu chậm rãi kể từng chuyện cho bạn nghe nhưng đột nhiên có chút do dự và im lặng trong vài giây. Hãy nhìn vào mắt chàng với thái độ đồng cảm, anh ấy sẽ kể cho bạn nghe tất cả sau khi nhận được tín hiệu từ đôi mắt cùng sự chờ đợi của bạn. 

Áp dụng tâm lí học để thu hút cái nhìn của đối phương vào ngày hẹn đầu

8. Nếu muốn chàng ta nghĩ rằng bạn là một cô gái thú vị, đây là mẹo cho bạn. Hãy đưa chàng đến công viên giải trí trong buổi hẹn đầu, nơi có các trò mạo hiểm và cảm giác mạnh. Hoặc dắt anh ta đến ngôi nhà ma... Những hoạt động như vậy trong ngày hẹn đầu có thể làm cho anh ấy nghĩ rằng bạn thật sự là một cô nàng thú vị.

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top