03/30/2017 16:17

8 điều mà chàng trai nên làm khi yêu một cô nàng hướng ngoại

Hoàng Yến - Theo thethaovanhoa.vn

Một số chàng trai cảm thấy không thoải mái khi yêu một người con gái hướng ngoại. Nhưng dần dần, khi đã quen và chấp nhận với bản tính này của con gái, mọi chuyện cũng không quá tệ.

Người có xu hướng hướng ngoại dĩ nhiên hoàn toàn đối lập với người có bản tính nhút nhát. Họ thích được ngoại giao và tận hưởng cảm giác có nhiều người vây xung quanh mình. 

8 điều mà một chàng trai nên làm khi yêu một cô nàng hướng ngoại

Trên thực tế, bạn vẫn có được tình yêu của nàng. Yêu một người là phải có sự thấu hiểu lẫn tạo không gian để người ấy phát triển bản thân. Vì vậy, nếu "lỡ" yêu phải một cô nàng có bản tính hướng ngoại, bạn cũng cần biết cách làm thế nào để chấp nhận và dung hòa mọi thứ khiến tình cảm luôn hạnh phúc nhé.

Tôn trọng sự độc lập của cô ấy

Người hướng ngoại không có khuynh hướng sợ hãi và có bản tính độc lập mạnh mẽ. Họ không muốn dành cả ngày chỉ để ngồi ở nhà hay chôn chân trong gian bếp đầy khói kia. Vì vậy, hãy để cô ấy cảm thấy tự do và đừng đưa ra bất kì điều kiện nào với nàng.

Khen ngợi cô ấy trước mặt bạn bè

Người hướng ngoại thích được tận hưởng sự vui vẻ cùng mọi người. Và những người xung quanh cũng thích được bầu bạn với họ. Nếu người yêu bạn là một cô gái hướng ngoại, chắc chắn cô ấy lúc nào cũng được vây quanh bởi những người ngưỡng mộ nàng. Vì vậy, dành cho cô ấy một lời khen trước mặt nhiều người như thế sẽ khiến nàng cảm thấy "nở mũi" và hạnh phúc hơn. 

8 điều mà một chàng trai nên làm khi yêu một cô nàng hướng ngoại

Luôn tạo năng lượng cho cô ấy

Người hướng ngoại luôn tràn đầy nhiệt huyết khi ở trong một nhóm đông. Hãy để nàng được tận hưởng cuộc sống như thế. Nếu bạn muốn quản thúc hay kiềm chế các hoạt động của nàng, điều đó chỉ khiến mọi chuyện tệ hơn. Con chim bị nhốt vào lồng thì lúc nào cũng muốn tìm cách thoát ra, cô ấy cũng thế.

Là người biết lắng nghe

Khi cô ấy đang thao thao kể chuyện với bạn, đừng cắt ngang sự hào hứng ấy. Cố gắng lắng nghe và tỏ ra gật gù, đồng tình trước những câu chuyện của nàng. Người hướng ngoại thích đưa ra lời khuyên và tư vấn cho những người bên cạnh mình. 

Đừng tỏ ra ghen tuông

Chẳng có gì ngạc nhiên khi bạn nhìn thấy khá nhiều mày râu ve vãn xung quanh một cô nàng hướng ngoại. Tuy nhiên, hãy tin tưởng vào tình yêu của nàng, đừng tỏ ra nghi ngờ hay ghen tuông gì cả.

Hãy để nàng được tỏa sáng

Để cho người con gái của bạn được tỏa sáng trong bất kì điều gì mà cô ấy làm. Những nỗ lực, thành quả và sự phát triển sẽ mang lại cho nàng cảm giác hạnh phúc hơn là những gì bạn có thể làm cho nàng. 

8 điều mà một chàng trai nên làm khi yêu một cô nàng hướng ngoại

Không đánh giá và phê bình

Người hướng ngoại thường là những người có cái tôi cao hơn người bình thường. Họ không thoải mái khi bị người khác phê phán một cách gay gắt. Vì vậy, thay vì chỉ trích và phê bình nàng, bạn nên dùng những từ ngữ nhẹ nhàng để góp ý thì hơn.

Hãy để cô ấy được phát triển sự nghiệp

Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy hạnh phúc nếu như bạn tự giết chết những ước mơ về nghề nghiệp của mình. Do đó, hãy để nàng tự do khám phá cuộc sống, theo đuổi đam mê như những gì nàng muốn.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top