03/07/2017 11:39
6 dấu hiệu của người yêu bạn hơn cả chính mình

6 dấu hiệu của người yêu bạn hơn cả chính mình

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn

Một người không yêu bạn sẽ luôn viện lý do để tránh mặt bạn, nhưng một người thật lòng yêu bạn thì dù có bận đến mấy cũng sẽ tìm cách để được gặp bạn.

Trong suốt cuộc đời của mình, chúng ta ai cũng ít nhất sẽ có một lần yêu, có người thì trải qua vô số cuộc tình mới gặp được một người yêu thương mình thật lòng. Đó giống như một món quà của Thượng đế trao cho bạn như một sự bù đắp sau những tổn thương mà bạn đã gánh chịu vậy.

Dưới đây là 6 dấu hiệu của chàng trai yêu thương bạn còn hơn cả bản thân của chàng: 

6 dấu hiệu của người yêu bạn hơn cả chính mình

#6. Anh ấy luôn tỏ ra vui vẻ và hạnh phúc khi được giúp đỡ bạn

Khi bạn gặp khó khăn và cần sự trợ giúp, anh ấy luôn chủ động để được giúp đỡ bạn mà không cần bạn lên tiếng. Có anh ấy kế bên, bạn cảm thấy mọi thứ trở nên dễ dàng hơn hẳn. Quan trọng là anh ấy lúc nào cũng nhiệt tình và tỏ ra rất vui sướng khi được là cánh tay đắc lực cho bạn.

#5. Anh ấy lúc nào cũng muốn bảo vệ bạn

Còn nhớ có một lần đi dự party sinh nhật của một người bạn trong nhóm, mọi người đến đó rất đông. Anh ấy vì sợ người khác đụng trúng bạn mà luôn đứng phía ngoài để bảo vệ cho bạn, cho bạn cảm giác an toàn và bạn thật sự thấy ấm áp vì điều đó. 

#4. Anh ấy luôn tạo cho bạn không gian riêng

Chắc chắn, khi yêu ai cũng đều có một chút ghen tuông và niềm tin là thứ cần có thời gian để xây dựng. Nhưng một người yêu bạn hơn cả bản thân mình sẽ biết rằng tình yêu chỉ tốt hơn khi anh ta chịu lùi lại một chút. Anh ta vẫn muốn được nhìn thấy bạn, nhưng biết rằng bạn cũng cần được gặp gỡ bạn bè và hiểu rằng không gian cá nhân là một điều quan trọng của cuộc sống. Chính vì thường ngày bạn đã chăm sóc tốt cho anh ấy rồi nên dĩ nhiên anh ta cũng phải đối xử tốt với bạn, bởi tình yêu chính là con đường hai chiều. Và có lẽ điều đó ở bạn cũng chính là thứ thu hút anh ngay từ lần đầu gặp mặt.

#3. Anh ấy không bao giờ tỏ ra bất tiện khi đến gặp bạn

Dù bận thế nào đi nữa thì anh ấy cũng cố gắng thu xếp ổn thỏa mọi thứ, vì anh ấy biết rằng được nhìn thấy bạn chính là điều mà chàng mong đợi nhất. Một người không yêu bạn sẽ luôn viện lý do để tránh mặt bạn, nhưng một người thật lòng yêu bạn thì dù có bận đến mấy cũng sẽ tìm cách để được gặp bạn. 

6 dấu hiệu của người yêu bạn hơn cả chính mình

#2. Bạn có thể cảm nhận được điều đó

Anh ấy có thể đối xử tử tế với một số người, nhưng chỉ có bạn mới cho anh ấy cảm giác đặc biệt. Và dĩ nhiên là bạn nhận ra sự đặc biệt đó. Bạn cảm thấy được yêu thương và chiều chuộng thông qua những điều nhỏ bé mà đầy sự tận tâm của chàng.

#1. Ưu tiên của bạn trở thành ưu tiên của anh ấy

Khi bạn tập trung vào việc học để giành học bổng, bạn tham gia một cuộc thi hay sắp có buổi biểu diễn vào thời gian tới..., anh ấy luôn có mặt để ủng hộ và cổ vũ cho bạn, ăn mừng thành công với bạn. Nếu một người luôn tham dự tất cả những sự kiện mà bạn cho là quan trọng, chứng tỏ anh ấy luôn đặt bạn lên vị trí ưu tiên trong lòng anh ấy.

Nguồn: LifeBuzz

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng