03/21/2017 09:40

5 cách cực dễ giúp bạn dụ dỗ nàng làm "chuyện ấy"

Hải Minh - Theo thethaovanhoa.vn

Khác với đàn ông, phụ nữ không thuộc tuýp sinh vật lúc nào cũng sẵn sàng cho "chuyện ấy". Do đó, nếu bạn muốn tăng ham muốn của đối phương, hãy thử cân nhắc những gợi ý dưới đây.

1. Để râu lởm chởm

Bestie zac efron

Nam giới thường muốn cạo râu cho sạch sẽ, bảnh bao để giúp họ trẻ ra vài tuổi. Họ nghĩ phụ nữ thích nhìn mình trong phong thái ấy. Đồng ý là phái đẹp không thích một bộ râu ria xồm xoàm nhưng một chút râu cạ cạ vào vai nàng sẽ đem lại tác dụng không ngờ đấy. Nghiên cứu đăng trên tờ Evolution and Human Behaviour cũng phát hiện rằng, nam giới trông “đàn ông” hơn khi có râu trên mặt. Đây còn là công cụ cù lét nàng vô cùng hiệu quả nữa cơ.

2. Cho nàng ngủ

Bestie cho nang ngu

Chẳng ai có tâm trạng làm bất cứ thứ gì nếu họ mệt mỏi, vì vậy cho phép cô gái của bạn có được một giấc ngủ sâu chính là chìa khóa để thúc đẩy đời sống tình d.ục. Nghiên cứu của Đại học Michigan (Mỹ) cho thấy, những người được ngủ nhiều hơn sẽ cảm thấy hứng thú với chuyện phòng the ngay ngày hôm sau. Vì vậy, 1-2 đêm ngon giấc có thể làm nên điều kỳ diệu cho mối quan hệ của bạn.

3. Cho nàng ngửi mùi... xăng

Bestie ngui mui xang

Nghe có vẻ rất kỳ lạ, nhưng khảo sát của một hãng xà phòng cho thấy phụ nữ Anh bị kích thích bởi mùi xăng. Các mùi khác cũng đem lại hiệu quả tương tự như: mùi da, sơn và mực in. Khi ngửi những mùi này, phụ nữ sẽ ngay lập tức muốn "yêu".

4. Thi thoảng vợ chồng nên xa nhau

Bestie yeu xa

Các nhà khoa học nhận thấy yêu xa có thể giúp nuôi dưỡng tình cảm. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Queen (Canada) và Đại học Utah (Mỹ) phát hiện ra rằng: Khoảng cách tạo nên sự thân mật, những cuộc trò chuyện dài hơi và cảm giác thỏa mãn trong mối quan hệ. Nếu vậy, tại sao 2 bạn không thật bận rộn suốt cả tuần và chỉ dành cho nhau trọn vẹn 2 ngày cuối tuần? Cảm giác nhớ nhung sẽ đẩy mong ước làm "chuyện ấy" lên cao.

5. Hãy chọc cười nàng

Bestie khien nang cuoi

Người đàn ông biết chọc ghẹo bạn đời của mình sẽ khiến nàng muốn gần gũi với bạn hơn. Một số phụ nữ còn thú nhận rằng họ vẫn sống hạnh phúc trong mối quan hệ vợ chồng dù đã mất đi ham muốn hay không còn quan hệ tình d.ục nữa. Cảm giác vui vẻ và hài hước mà người đàn ông mang lại chính là ngọn lửa nuôi dưỡng cuộc hôn nhân bền chặt.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top