03/09/2017 09:44

4 con giáp hết gặp quý nhân, may mắn lại gõ cửa liên tục suốt năm 2017

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn

May mắn là một trong những yếu tố quyết định sự thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Liệu trong năm nay, bạn có nằm trong danh sách các con giáp có sự nghiệp hanh thông, tiền vô như nước hay nhanh kiếm được nửa kia hoàn hảo?

Người tuổi Sửu

bestie-4-con-gia-duoc-than-may-man-go-cua-nam-2017

Đứng ngôi đầu danh sách con giáp vượng vận quý nhân năm 2017 không ai khác chính là người tuổi Sửu. Xét theo góc độ tử vi, trong năm Đinh Dậu, người tuổi Sửu luôn có quý nhân giúp đỡ, con đường sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của ba đại cát tinh là Đường Phù, Hoa Cái và Tam Đài sẽ mang tới nhiều cơ hội gặt hái thành công và thăng quan tiến chức cho người tuổi Sửu. Về mặt tình cảm của con giáp này cũng được cải thiện rõ rệt, người độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý.

Ngoài ra, với tính tình bộc trực, chất phác và chân thành, làm việc lại chu đáo, tỉ mỉ nên người tuổi Sửu được nhiều người tin tưởng. Vì thế trong những lúc khó khăn, họ được những người thân quen hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng chuyển hung thành cát, làm chủ mọi tình huống.

Thời điểm giữa năm Đinh Dậu, con giáp này có thể vấp phải khó khăn, rắc rối trong công việc, nhưng nhờ Thần may mắn che chở, vượt qua giai đoạn này, mọi chuyện đều ổn thỏa.

Người tuổi Thìn

bestie-4-con-gia-duoc-than-may-man-go-cua-nam-2017

Trong năm Đinh Dậu 2017, người tuổi Thìn hợp sao Thái Tuế, mọi phương diện đều thuận lợi, hóa hung thành cát, biến thách thức thành cơ hội để bứt phá ngoạn mục và giành lấy thành công.

Sự may mắn của người tuổi Thìn thể hiện rõ ràng ở phương diện sự nghiệp. Nhờ nương tựa hai cát tinh Long Đức và Tử Vi, những điều xui xẻo bị đẩy lùi, hung tinh bị khắc chế, mang lại vận trình hanh thông, thuận buồm xuôi gió.

Trong năm 2017, tư duy của con giáp này linh hoạt, dễ dàng nắm bắt cơ hội thể hiện năng lực bản thân, nhờ đó mà cấp trên đánh giá cao và đề bạt thăng tiến. Vào những thời điểm quan trọng, quý nhân sẽ xuất hiện và giúp họ trở nên sáng suốt và tỉnh táo nhất.

Bên cạnh đó, tuổi Thìn làm gì cũng nhận được nhiều sự trợ giúp của người thân, bạn bè. Dẫu vậy, để được Thần may mắn chở che, họ cần thay đổi tính cách ngạo mạn, nóng vội và có phần bộc trực của mình. Điều đó có thể làm hỏng nhiều hợp đồng làm ăn quan trọng.

Người tuổi Dần

bestie-4-con-gia-duoc-than-may-man-go-cua-nam-2017

Bước sang năm 2017, người tuổi Dần như được khoác thêm bộ áo mới và bước vào thời kỳ chuyển mạch, đổi vận. Vượt qua năm Xung Thái Tuế 2016, sang năm Đinh Dậu, vận trình bản mệnh hanh thông, dần đi vào quỹ đạo ổn định, hứa hẹn một năm tốt lành.

Được sự trợ lực của 3 đại quý nhân Quốc Ấn, Nguyệt Đức và Thiên Đức, những người cầm tinh con Hổ sẽ gặp nhiều may mắn trong cả sự nghiệp, tài lộc và phương diện tình cảm. Nhờ quý nhân soi đường chỉ lối, tư duy bản mệnh sáng suốt, nhanh chóng giải quyết khó khăn, biến thách thức thành cơ hội gặt hái thành công.

Thêm nữa, với tinh thần lạc quan, tính cách mạnh mẽ và tự tin sẽ giúp con giáp này phát huy sở trường, nâng cao năng lực bản thân và thu về kết quả đáng mừng trong sự nghiệp.

Nhưng cần nhắc nhở rằng, tiền bạc dễ đến thì cũng dễ đi, cần học cách quản lý tiền bạc hợp lý, tránh tham gia hạng mục đầu tư ngắn hạn tuy lợi nhuận cao nhưng rủi ro cũng không hề thấp.

Người tuổi Tý

bestie-4-con-gia-duoc-than-may-man-go-cua-nam-2017

Trong năm Đinh Dậu, dù người tuổi Tý lâm cục diện Phá Thái Tuế, mang ý nghĩa về sự khó khăn, tổn thất, nhất là về đường tài lộc, chi tiêu nhiều tiền bạc, khó tránh khỏi hiện tượng phá tài.

Thế nhưng, dưới sự trợ lực của quý nhân, người tuổi Tý giữ được bình tĩnh trong mọi tình huống để có thể đưa ra cách xử lý, quyết định sáng suốt, hóa hung thành cát, luôn ở thế chủ động, sẵn sàng đối đầu với mọi thách thức.

Tuổi Tý vốn quảng giao, giỏi ăn nói, cư xử khéo léo, đi tới đâu cũng dễ dàng kết giao bằng hữu, được nhiều người yêu mến. Tuy trong năm 2017 khó tránh khỏi khó khăn, rắc rối, nhưng nhờ quý nhân xuất hiện trợ giúp, con giáp này sẽ vực dậy nhanh chóng và gặt hái thành công nhất định.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top