03/15/2017 11:08
3 cung hoàng đạo “nguyện chết vì tình”, yêu chân thành bậc nhất

3 cung hoàng đạo “nguyện chết vì tình”, yêu chân thành bậc nhất

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn

Không những mang trong mình trái tim "chung thủy", những cung hoàng đạo sau đây còn nguyện hi sinh tất cả vì người mình yêu. Yêu chân thành là thế nên nếu được lọt vào "mắt xanh" của họ, thì bạn nên biết nắm giữ cơ hội ngay nhé!

Thần Nông

bestie-top-3-cung-hoang-dao-nguyen-chet-vi-tinh

Thần Nông là chòm sao khá phức tạp trong chuyện tình cảm, ngay cả những người bên cạnh cũng không thể đoán ra tâm tư của họ. Có lúc lạnh lùng, nhưng có khi cũng dịu dàng ấm áp, khiến người khác đoán bắt tâm tư. Muốn "tán" được chòm sao này không hề dễ dàng, vì họ sợ bị tổn thương nên rất khó khăn mới đồng ý.

Nhưng khi một ai đó dành tình cảm cho Thần Nông, bỏ công sức và nhận được hồi đáp của họ thì đó là chuyện tình lý tưởng. Thần Nông khi yêu rất thật lòng, họ khó nhắc đến hai chữ "chia tay". Những người thuộc cung này không dễ dàng buông tay, luôn giữ lời hẹn thề, quyết không rời xa đối phương nửa bước.

Xử Nữ

bestie-top-3-cung-hoang-dao-nguyen-chet-vi-tinh

Đây là chòm sao theo chủ nghĩa cầu toàn, vì vậy họ yêu cầu với đối phương cũng khá cao. Không những thế, Xử Nữ thường xuyên đưa ra những câu hỏi khó để thử thách và đo độ thật lòng của đối phương. Nhưng một khi họ đồng ý đối phương rồi thì sẽ toàn tâm toàn ý, yêu thật lòng và bỗng trở nên “dễ tính” hơn bao giờ hết.

Có một điểm đặc biệt là Xử Nữ sống rất có quy tắc, đối với họ "chia tay" là một việc làm phá hỏng quy tắc. Họ luôn tâm niệm rằng, khó khăn lắm mới đến được bên nhau, bất cứ trở ngại nào cũng đều có thể giải quyết được, tại sao phải nói chia tay? Vì thế họ sẽ bình tĩnh lại, giải quyết mọi việc một cách sáng suốt hơn.

Thiên Bình

bestie-top-3-cung-hoang-dao-nguyen-chet-vi-tinh

Nói tới Thiên Bình, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chòm sao luôn do dự không quyết, đa sầu đa cảm. Họ cũng là chòm sao có nội tâm khá phức tạp, rất khó tán tỉnh. Khi có người theo đuổi, một mặt họ dao động nhưng mặt khác lại bị ảnh hưởng từ nhiều yếu tố nên do dự không quyết, khiến đối phương không thể xác định được tình cảm của họ.

Nhưng khi Thiên Bình đồng ý rồi, họ sẽ yêu thật lòng và rất khó nói lời chia tay. Đối với họ, chia tay là một việc khá nhẫn tâm với cả hai, đặc biệt với nội tâm phức tạp như Thiên Bình luôn cho rằng, chia tay là đang giết con tim mình, nên họ sẽ suy nghĩ thật kỹ, rất khó để nói “lời từ biệt” với đối phương.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng