03/07/2017 16:18

3 cách trang điểm mắt dễ dàng giúp nàng nổi bật ở bất cứ bữa tiệc nào

Vi Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Vi Nguyễn

Tháng 3 là tháng của các cô gái cùng những bữa tiệc bất tận cho phái đẹp. Hãy cùng khám phá các kiểu trang điểm mắt ấn tượng giúp nàng trở thành nữ hoàng của những bữa tiệc đêm với đôi mắt quyến rũ hút hồn nhé!

1. Cách trang điểm mắt mèo ấn tượng

Cách trang điểm mắt ấn tượng này sẽ giúp phái đẹp sở hữu một đôi mắt mèo hoàn hảo sắc sảo và đầy cá tính. Nàng hãy thường xuyên tập theo các bước sau đây để kẻ thành thạo nhé.

Bước 1: Đánh bầu mắt và mi dưới màu nude để đôi mắt trở nên sáng và rạng ngời hơn.

Bước 2: Dùng chì kẻ mắt màu đen vẽ mí mắt trên và mí dưới. Nối liền chúng ở đuôi mắt để tạo thành một hình tam giác nhỏ. Tiếp đó, dùng cọ nhỏ tán đều để lấp khoảng trống trong hình tam giác đó. Bước này rất quan trọng vì nó định hình phần đuôi mắt mèo, và càng nhọn càng tốt nhé nàng.

Bước 3: Dùng màu nâu nhạt hơn nhấn nhá ở giữa bọng mắt. Sau đó, đánh màu đen vào phần mí dưới.

Bước 4: Sử dụng eyeliner kẻ sát viền mi trên và dưới. Chải mascara để sở hữu đôi mắt mèo hoàn hảo.

bestie-cach-trang-diem-mat-an-tuong

2. Cách trang điểm mắt khói ấn tượng

Nói đến trang điểm mắt ấn tượng thì không thể bỏ qua phong cách trang điểm mắt khói. Nó rất phù hợp trong những bữa tiệc, buổi chụp hình, picnic, dạ hội,… Cách vẽ này tạo nên bề sâu cho đôi mắt và cực kì “sang chảnh” đấy. Để thực hiện cách trang điểm mắt ấn tượng này bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Dùng một loại phấn mắt màu nhạt mà bạn yêu thích rồi đánh lên cả mí trên lẫn mí dưới để làm nền. Tiếp đó, đánh màu mắt đậm hơn đè lên màu nhạt ở phía đuôi mắt của mí dưới và một chút ở mí mắt trên.

Bước 2: Dùng bút nước kẻ viền mí mắt trên và lặp lại đường vẽ để đường viền đậm hơn, giúp mí mắt to, tròn hơn.

Bước 3: Dùng mascara chải từ chân mi hướng lên cho đến khi chải hết chiều dài sợi lông mi. Dùng chì kẻ mắt ở mi dưới để hoàn thiện phong cách trang điểm mắt ấn tượng này.

bestie-cach-trang-diem-mat-an-tuong

3. Cách trang điểm mắt nhũ ấn tượng

Cách trang điểm mắt nhũ ấn tượng này thích hợp với những buổi dạ tiệc hay những buổi chụp ảnh, gặp mặt cần phong cách nổi bật. Khi lên hình nhìn bạn sẽ cực kì long lanh và hút hồn. Bạn có thể thực hiện cách make up cầu kì này như sau:

Bước 1: Dùng chì nâu để kẻ đường lông mày. Sử dụng bút chì kẻ viền đuôi mắt và viền mí trên.

Bước 2: Sử dụng lớp nền trong suốt để kẻ viền cho mi dưới giúp tạo độ bóng. Sau đó, tán phấn nhũ màu sáng lên ½ bầu mắt, càng xa mắt càng tán nhạt dần. Tiếp đến đánh chèn lên lớp nhũ sáng màu phấn tông đậm hơn. Cuối cùng dùng tông phấn nhũ ở bước đầu tán lên ½ bầu mắt dưới, nhấn đậm vào giữa. Cuối cùng nhớ kẻ 1 đường mascara mảnh kéo dài và hơi hất ở phía đuôi nhé!

Bước 3: Tô son hồng trẻ trung sẽ rất hài hòa với phong cách trang điểm mắt này.

bestie-cach-trang-diem-mat-an-tuong
Video có thể bạn quan tâm
7 mẹo giúp giải cứu chị em khỏi những tai nạn thường gặp lúc làm đẹp
Scroll to top