03/03/2017 22:49

12 dấu hiệu không thể chối cãi người ấy đang "liêu xiêu" vì bạn

Alex bé bỏng - Theo thethaovanhoa.vn

Một người thầm thương trộm nhớ bạn sẽ có rất nhiều dấu hiệu và chỉ cần để ý chút thôi là bạn sẽ nhận ra ngay.

Anh ấy có một chút ghen tuông

Lúc nào anh ấy cũng tỏ vẻ như không có gì nhưng nếu nhìn thấy bạn đang đứng nói chuyện với một người đàn ông nào khác, bạn sẽ dễ dàng nhận ra phản ứng “bất bình thường” của chàng ngay thôi. 

12 dấu hiệu không thể chối cãi người ấy đang "liêu xiêu" vì bạn

Anh ấy luôn hỏi về kế hoạch của bạn

Cho dù anh ấy sắp có một sự kiện quan trọng thế nào nhưng nếu nó rơi vào cuối tuần, anh ấy nhất định sẽ hỏi bạn có làm gì trong ngày đó không. Anh ấy rất muốn được mời bạn đi dự tiệc chung với mình.

Anh ấy luôn dành thời gian cho bạn

Điều đơn giản này lại nói lên rất nhiều: một người lúc nào cũng dành thời gian để ở bên cạnh bạn thì chứng tỏ anh ấy thực sự thích bạn rồi.

Anh ấy luôn thành thật với chính mình

Bạn hãy nhớ lại xem anh ấy có cư xử khác biệt khi có bạn bên cạnh hay không? Hay chàng vẫn là chàng như khi không có bạn kề bên? Nếu sự tập trung của chàng lúc nào cũng là bạn chứ không phải dạng liếc mắt đưa tình khi vắng mặt bạn thì 99% là người ta say nắng bạn rồi.

Khi ở cạnh bạn, anh ấy sẽ không quan tâm đến gì khác

Ngay cả điện thoại của mình anh ấy cũng không dùng đến. Điều đó cho thấy anh ấy cực kì tôn trọng bạn.

Anh ấy luôn cố gắng tìm hiểu những gì bạn theo đuổi

Anh ấy biết bạn thích chơi sodoku và các trò chơi trí tuệ, dù không phải sở trường của mình nhưng vẫn cố gắng sưu tầm thật nhiều trò để giới thiệu và chơi cùng bạn. Chỉ những ai thật lòng thích bạn mới có thể quan tâm bạn như thế. 

12 dấu hiệu không thể chối cãi người ấy đang "liêu xiêu" vì bạn

Anh ấy luôn cười tươi khi gặp bạn

Một nụ cười vui vẻ và thật lòng sẽ biểu hiện rõ ràng qua ánh mắt của họ. Bạn sẽ nhận ra điều này ngay thôi, rất có thể chàng ta đã “liêu xiêu” trước bạn mất rồi.

Luôn cần lời nhận xét từ bạn

Mỗi khi anh ấy phân vân bất kì vấn đề nào và cần đưa ra quyết định, anh ấy cũng đều nhờ bạn tư vấn và cho lời khuyên. Và nếu bạn thấy đa phần anh ấy đều làm theo lời bạn thì tức là vị trí của bạn trong lòng anh ấy khá cao đấy.

Anh ấy luôn cố nhớ sở thích của bạn

Chỉ cần nhìn qua bạn order món đồ uống đó, bạn nói thích ngồi ở quán đó, bạn ăn món nước không thích có hành... anh ấy đều ghi nhớ tất cả. Nếu không thật sự thích một người thì chẳng ai lại mất công đi nhớ hết những điều đó như vậy. 

12 dấu hiệu không thể chối cãi người ấy đang "liêu xiêu" vì bạn

Luôn sử dụng "chúng ta"

Dạo gần đây bạn có phát hiện mỗi khi anh ấy đề nghị vấn đề gì đó thường sử dụng ngôi xưng là “chúng ta” hơn không? Lúc trước muốn mời bạn đi xem phim, anh ấy sẽ nói: “Em có rảnh không? Anh mời em đi xem phim nhé”. Còn bây giờ thì “Nếu cuối tuần không làm gì thì chúng ta đi xem phim đi. Anh nghe nói ngoài rạp có phim này hay lắm”. Rõ ràng là có chủ đích cả đấy.

Anh ấy thích đặt cho bạn những biệt danh ngộ nghĩnh

Trong cả đám bạn, chỉ duy nhất mình bạn mới được sở hữu những nickname xinh xinh, đáng yêu mà thôi. Có lẽ anh ấy muốn bạn trở nên đặc biệt hơn so với những người còn lại nên mới cố nghĩ ra cho bạn nhiều tên dễ thương như thế.

Anh ấy tỏ tình với bạn

Sau tất cả, nếu một người yêu bạn quá nhiều và nhận ra không thể để bạn về tay người khác, nhất định anh ấy sẽ tìm cơ hội để nói ra tiếng lòng của mình.

Nguồn: LifeBuzz

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top