03/09/2017 10:53

12 cung hoàng đạo sẽ nhận được "lộc trời ban" gì trong năm nay?

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Ánh

Mỗi chòm sao khác nhau sẽ có vận mệnh khác nhau, chúng ta phải biết nắm chắc cơ hội để có thể đạt được những điều mình mong muốn. Không biết năm nay, đại gia đình 12 cung Hoàng đạo sẽ nhận được lộc trời ban gì nhỉ?

Bạch Dương

bestie-loc-troi-ban-cua-12-cung-hoang-dao-trong-nam-2017

Tử vi năm 2017, sao Mộc sẽ mang đến cho cung hoàng đạo này rất nhiều cơ hội hợp tác và những mối quan hệ xã giao rộng rãi. Bạch Dương sẽ nhận được những hợp đồng béo bở, các khách hàng lớn cũng như xây dựng được tình bạn trên thương trường. Về phương diện tình cảm, Bạch Dương nếu mạnh dạn bày tỏ với người ấy thì hai bạn rất có thể sẽ kết hôn ngay trong năm này.

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ nhận được những cơ hội rất tốt, đãi ngộ lớn trong công việc. Tình cảm với đồng nghiệp ngày càng thân thiết. Hơn nữa, năm 2017 bạn cần để ý đến cân nặng của mình nếu không thể trọng sẽ tăng khá đáng kể đấy.

Song Tử

Bestie-loc-troi-ban-2017

Năm tới sao Mộc sẽ giúp tình duyên của Song Tử thuận lợi hơn, có nhiều cơ hội tụ tập với bạn bè, sức sáng tạo đột phá. Với những Song Tử đã kết hôn, gia đình bạn sẽ có nhiều chuyện vui trong năm nay, có thể là sự xuất hiện của một em bé chẳng hạn.

Cự Giải

Tình cảm gia đình của Cự Giải sẽ ngày càng thêm khăng khít. Năm nay, những người thuộc cung này nên đầu tư vào bất động sản hoặc nếu có điều kiện sẽ tu sửa nhà cửa. Sức khỏe cha mẹ đều rất tốt, gia đình yên vui.

Sư Tử

Bestie-loc-troi-ban-2017

Sao Mộc sẽ giúp Sư Tử có năng lực sáng tạo hơn, học tập đỗ đạt cao. Năm nay, bạn cũng sẽ có cơ hội để thực hiện chuyến du lịch xa mà bản thân vẫn mong mỏi bấy lâu.

Xử Nữ

Thu nhập của Xử Nữ sẽ tăng lên đáng kể, những thứ họ đầu tư cũng dần nhận được lợi nhuận. Xử Nữ trong năm nay vẫn bình tĩnh đón nhận mọi chuyện như bản tính vốn có. Điều này giúp cho bạn có cơ hội kiếm được một số công việc phụ với mức lương cao, nhưng đồng thời cũng phải chi tiền không ít đâu.

Thiên Bình

Bestie-loc-troi-ban-2017

Thiên Bình trong năm nay ngày càng có sức hấp dẫn hơn, cũng tăng thêm tự tin. Cả tinh thần và sức khỏe đều ở trạng thái tốt, học tập tiến bộ. Năm nay cũng rất thích hợp để bạn đi du lịch đâu đó để mở mang kiến thức và học hỏi được nhiều điều mới lạ đấy.

Thần Nông

Năm 2017, Thần Nông sẽ không còn gặp phải quá nhiều phiền muộn hay stress nữa. Những người thuộc cung này sẽ tham gia vào một hoạt động từ thiện, hay khóa học dưỡng sinh để tinh thần thoải mái, từ đó giúp cho vận số của bản thân cũng tốt lên.

Nhân Mã

bestie-loc-troi-ban-cua-12-cung-hoang-dao-trong-nam-2017

Nhân Mã sẽ thực hiện được một số nguyện vọng và lý tưởng mình đã đề ra. Sự nghiệp đạt được thành công đáng kể, đồng nghiệp thân thiện, bạn bè giúp đỡ. Vì vậy, bạn vẫn còn thời gian thảnh thơi để đi du lịch khắp nơi.

Ma Kết

Sự nghiệp của Ma Kết có nhiều bước tiến bộ, gặp được cơ hội để phát triển và sẽ có quý nhân giúp đỡ trong công việc. Thu nhập tăng bội phần, danh tiếng vang xa hơn. Đây là thời điểm đầu tư cực kì may mắn của Ma Kết.

Bảo Bình 

bestie-loc-troi-ban-cua-12-cung-hoang-dao-trong-nam-2017

Bảo Bình được bao bọc bởi sao Thiên Vương. Ngôi sao này sẽ mang đến cho Bảo Bình trí thông minh đầy sáng tạo, tư duy logic cùng tính cách mạnh mẽ, khát vọng tự do và tinh thần "nổi loạn". Trong năm nay, công việc của Bảo Bình không có nhiều biến động, hay áp lực gì quá nặng nề. Chính vì lẽ đó, sức khỏe của bạn cũng ổn định, nếu không nói là có phần "dư năng lượng" hơn năm cũ. Đây cũng được xem là "món quá" lớn mà bạn được nhận trong năm nay.

Song Ngư

Những mối quan hệ tình cảm của Song Ngư đều rất tốt đẹp. Những ai đã có người yêu thì ngày càng hạnh phúc, tranh thủ đi hâm nóng để tình cảm thêm thăng hoa, còn "hội FA" cũng sẽ nhanh chóng có nửa kia trong năm nay mà thôi. Những hạng mục đầu tư trong công việc của bạn cũng dần có kết quả khả quan.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top