03/01/2017 13:51

10 dấu hiệu chứng tỏ anh ấy sẽ không đi cùng bạn đến cuối con đường

Pha Lê - Theo thethaovanhoa.vn Pha Lê

Rất nhiều chi tiết nhỏ nhặt trong tình yêu cũng có thể giúp bạn nhận ra, quan trọng là bạn có muốn đối diện với sự thật hay không.

Tiểu tiết trong tình yêu luôn là những phần khá quan trọng với mỗi một mối quan hệ, bởi nó chính là điều quyết định một tình yêu sẽ bền vững hay có nguy cơ tan vỡ nếu một ngày nào đó nó xuất hiện. Đó là lý do vì sao chúng ta không nên chỉ quan tâm những điều lớn lao mà quên quan tâm đến những điều nhỏ bé trong tình yêu.

Dưới đây là 10 dấu hiệu anh ấy bắt đầu không còn yêu bạn nữa: 

Anh ấy không còn chứng tỏ tình yêu như trước

Nếu một ngày nào đó, bạn bắt đầu nhận thấy đối phương không còn quan tâm đến bạn và những gì anh ấy làm chính là cố gắng để gây ấn tượng với một người thứ 3 nào đó thì có lẽ đó là lúc bạn nên kết thúc tình yêu này trước khi anh ấy chủ động. Tiếp tục ở lại mối quan hệ mục rỗng chi bằng tập trung vào chính mình. 

10 dấu hiệu chứng tỏ anh ấy sẽ không đi cùng bạn đến cuối con đường

Luôn nghĩ điều gì đó trong đầu mà không phải bạn

Dấu hiệu này rất dễ dàng để nhận ra. Khi người ấy không còn để tâm đến bạn, mỗi khi bạn muốn tâm sự cùng họ lại phát hiện tâm trí họ đang lơ lửng ở đâu đó thì 99% là họ đang có một mối quan tâm khác ngoài bạn. 

Không có chủ đề gì để trò chuyện

Anh ấy không còn quan tâm đến cuộc sống hàng ngày của bạn, cũng không có đề tài chung gì để trò chuyện cùng nhau. Nếu bạn thấy lúc nào ở cạnh anh ta cũng là một bầu không khí căng thẳng thì hãy suy nghĩ về cuộc tình này, biết đâu đã đến lúc bạn nên tìm một con đường khác cho riêng mình.

Luôn đổ tất cả mọi lỗi lầm cho bạn

Khi không còn yêu nhau, người ta rất dễ nhìn thấy những khuyết điểm trong nhau. Đó là lý do vì sao dạo gần đây bạn làm gì cũng đều không vừa ý anh ấy, không cần biết lỗi phải của ai - anh ấy đều quy chụp tất cả sai phạm đó là do bạn mà thành. Bạn vẫn muốn ở cạnh một người thiếu lí trí như thế ư?

Anh ấy không còn hỗ trợ bạn

Trước đây anh ấy luôn ở phía sau để ủng hộ và động viên bạn - dù là bất kì chuyện gì. Nhưng bây giờ mọi thứ dường như đã xa lắm rồi, anh ấy giờ đây luôn thấy khó chịu với thất bại của bạn, anh ấy chê trách mọi thứ bạn làm và hi sinh cho anh ấy chưa đủ nhiều. Nhưng thậm chí anh ấy chẳng hi sinh gì cho bạn cả.

Với một sự bất công như thế, bạn hoàn toàn có thể đi tìm một người khác tốt hơn vì bạn xứng đáng được yêu thương hơn là chịu sự chỉ trích như vậy. 

10 dấu hiệu chứng tỏ anh ấy sẽ không đi cùng bạn đến cuối con đường

Anh ấy luôn tìm cớ để ra khỏi nhà

Có phải dạo gần đây anh ấy thường nói với bạn rằng anh phải đi công tác, gặp gỡ đối tác để kí hợp đồng, cùng hội phượt đi du lịch... mà chưa bao giờ nghĩ đến việc đưa bạn đi cùng? Nếu quả thực vậy thì đây không phải điều hay ho gì, rất có thể anh ấy đã chán bạn và đang qua lại với một người nào đó mà anh ấy thấy hứng thú hơn.

Bạn không còn nằm trong kế hoạch của anh ấy

Những gì họ muốn dự định cho tương lai giờ đây không còn bóng dáng của bạn như một phần kế hoạch nữa nghĩa là tương lai anh ấy không muốn cùng bạn xây dựng chúng. Có lẽ anh ấy muốn để vị trí đó cho một người thích hợp hơn và tất nhiên người đó không phải là bạn rồi. Thiết nghĩ đó là một sự đau lòng nhưng cũng đã đến lúc nên kết thúc cuộc tình này và bạn nên có con đường hạnh phúc riêng cho mình.

Anh ấy không còn tôn trọng bạn

Anh ấy dường như quên đi hết tất cả những khoảnh khắc đẹp mà hai bạn đã trải qua cùng nhau, mà chỉ còn nhớ đến những điều tồi tệ. Cảm giác như mọi cố gắng, nỗ lực sửa chữa sai lầm và hàn gắn mối quan hệ của bạn đều trở nên vô ích. Anh ấy không cần biết bạn có thiện chí thế nào, cái anh ta quan tâm là bạn đã sai và không để bạn được giải thích, thay vào đó anh ấy bắt đầu chỉ trích và lên án bạn. Những lời nói tổn thương cũng được xuất phát từ miệng anh ấy - điều bạn chưa từng nghĩ đến. 

10 dấu hiệu chứng tỏ anh ấy sẽ không đi cùng bạn đến cuối con đường

Anh ấy không cho bạn lời giải thích thích hợp

Trong những tình huống như trên, vì đối phương đã xem bạn không còn quan trọng đối với cuộc sống của anh ấy nên anh ta cũng mặc nhiên thích làm gì thì làm, dù điều đó có thể làm tổn thương bạn và không cần phải đưa ra lời giải thích phù hợp.  

Bạn cũng ghét và tự tổn thương chính mình

Bạn tự lừa dối bản thân rằng mình vẫn hạnh phúc, bạn không lắng nghe tiếng lòng của mình, bạn không nói ra điều đó với bất kì ai mà chỉ âm thầm chịu đựng, mặc cho anh ấy liên tục làm tổn thương bạn. Hãy sáng suốt và tỉnh ngộ: tình yêu đã hết rồi.

Hãy rời khỏi anh ta, rời khỏi mối tình tàn lụi đó và tập trung vào bản thân mình. Nhất định sẽ có một người khác thấu hiểu và trân trọng tình cảm của bạn hơn anh ta.

Nguồn: Yourstylishlife

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top