02/14/2017 10:35

Nếu người ấy của bạn có 5 dấu hiệu này, tuyệt đối đừng lấy anh ta

Leila - Theo thethaovanhoa.vn Leila

Lừa dối trong tình yêu là hành vi ích kỉ, khi bạn nhận ra điều này và anh ấy không có lời giải thích thỏa đáng, hãy nói lời tạm biệt ngay lập tức.

Khi chúng ta càng trưởng thành, chúng ta càng trở nên khôn ngoan hơn nhờ rút được những sai lầm của bản thân trong quá khứ. Nhưng khi chúng ta đang mải mê, điên cuồng với tình yêu của chàng trai mà chúng ta mê đắm, ngay thời điểm đó, ta sẽ không thể nhận ra điều gì là sai hay không phù hợp. Ta bỏ qua lời khuyên của mọi người, ta chọn tha thứ và bỏ qua, chỉ đơn giản vì ta quá yêu. Đôi khi chúng ta không thể giải thích được những việc mình làm, dù rằng điều đó làm mất đi bản sắc và nhân phẩm của chính mình. 

Nếu một người đàn ông có 5 dấu hiệu này, tuyệt đối đừng lấy anh ta

Nhưng phụ nữ trưởng thành thì không được quyền lặp lại những sai lầm đó. Giờ vẫn còn kịp để bạn suy nghĩ lại nếu không muốn sau này ngồi ôm gối mà hối tiếc. Chắc bạn vẫn còn nhớ hậu quả mà mình từng trải qua chứ? Rất nhiều lần nữa là khác. Do đó, nếu như bạn nhận ra ở người đàn ông mà bạn đang hẹn hò xuất hiện 5 dấu hiệu này thì nhất định không được gật đầu trước lời cầu hôn của anh ta đâu đấy:

Anh ta có dấu hiệu bạo lực - ngay cả khi không đánh bạn

Cảnh báo! Vâng, tôi muốn cảnh báo đến tất cả những ai đang đọc bài viết này. Bạn phải tỉnh táo để nhận ra những dấu hiệu giống như là bị lạm dụng trong một mối quan hệ. Bạn cần phải mạnh mẽ và không được sợ hãi, bởi vì bạn xứng đáng được yêu thương hơn là bị đối xử như thế. Đừng đánh mất chính mình vì những điều mà bạn biết chắc mình sẽ hối hận trong tương lai. Dù rằng anh ấy không đánh bạn, không sử dụng vũ lực, nhưng bạo lực về tinh thần cũng là một dạng của bạo lực gia đình. Và điều này hoàn toàn ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn về lâu dài.

Anh ấy nhiều lần lừa dối bạn

Nhiều người nói rằng, những cặp đôi lừa dối nhau và sau khi bị phát hiện vẫn có thể kết thúc trong êm đẹp. Nhưng vấn đề chính không phải là chuyện bạn có chấp nhận chuyện đó hay không, mà đó là sự thiếu tôn trọng, niềm tin trong tình yêu bị phá vỡ và dĩ nhiên nó cũng sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nữa.

Lừa dối trong tình yêu là hành vi ích kỉ, khi bạn nhận ra điều này và anh ấy không có lời giải thích thỏa đáng, hãy nói lời tạm biệt ngay lập tức. 

Nếu một người đàn ông có 5 dấu hiệu này, tuyệt đối đừng lấy anh ta

Anh ấy chưa bao giờ công khai bạn với mọi người

Bạn muốn được anh ấy yêu thương và đối xử tốt hệt như những gì bạn dành cho anh ấy? Dĩ nhiên khi yêu ai cũng muốn được như thế, đó hoàn toàn là những mong cầu hết sức bình thường. Nhưng nếu hai bạn đã hẹn hò trên 6 tháng và anh ấy vẫn chưa một lần giới thiệu bạn với bạn bè hay với gia đình của chàng thì... tôi nghĩ là có cái gì đó không đúng ở đây rồi.

Đừng bỏ qua vấn đề này nhé. Nếu anh ấy thấy tự hào về bạn, nhất định anh ấy sẽ khoe với tất cả mọi người. Còn không, chỉ trừ khi bạn là người đàn bà trong bóng đêm của anh ấy, bởi sau lưng anh ta vẫn còn vài cô nàng khác nữa cũng không chừng.

Anh ấy bị... nghiện

Khi người yêu gặp phải khó khăn nào đó, tất nhiên làm bạn gái không thể bỏ mặc anh ấy, ngược lại bạn còn phải chăm sóc và động viên, ủng hộ đúng không? Tuy nhiên, nếu chàng trai của bạn đang dính phải những thói hư tật xấu như nghiện rượu, nghiện cờ bạc, hay thậm chí là nghiện ngập trong ma túy thì đó là vấn đề thật-sự-lớn rồi đấy. 

Một người nghiện sẽ dần mất đi sự tự chủ, họ đôi khi không điều khiển được bản thân mình. Có một số người sau khi cai nghiện thành công nhưng bị rủ rê, dụ dỗ lại quay về con đường cũ. Tất nhiên không phải không có người hoàn lương thành công nhưng tôi muốn nói số người không thể dứt ra khỏi những cơn nghiện vẫn là rất lớn. Nếu bạn không muốn những chuỗi ngày sau này của mình phải trải qua trong vất vả, khổ sở và thất vọng thì hãy tránh xa anh ấy ra nhé. 

Nếu một người đàn ông có 5 dấu hiệu này, tuyệt đối đừng lấy anh ta

Anh ấy luôn muốn chiến thắng trước bạn

Trong mỗi cuộc tranh luận, anh ấy đều không bao giờ nhường bạn mà cố dùng mọi thủ đoạn để chiến thắng và hả hê với bạn. Rõ ràng là dấu hiệu của một người ích kỉ, độc quyền và lúc nào cũng muốn kiểm soát tình hình. Nếu bạn cảm thấy mình không thoải mái trước một chàng trai thế này thì cũng đừng ngần ngại cho chàng cài số de nhé.

Nguồn: Dinosmark

Video có thể bạn quan tâm
Chân dung 7 chàng trai tồi tệ con gái không nên dây dưa
Scroll to top