02/18/2017 16:48

Lí do khiến 12 cung hoàng đạo dễ rơi vào trạng thái cô đơn lẻ bóng

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Ánh

Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo không phải lúc nào cũng “thuận buồm xuôi gió”, nhiều chuyện xảy ra có thể đẩy đôi bên vào tình trạng đường ai nấy đi. Vậy đâu là lí do khiến 12 chòm sao rơi vào tình trạng cô đơn lẻ bóng?

Bạch Dương

bestie-li-do-khien-12-cung-hoang-dao-roi-vao-trang-thai-co -don-le-bong

Với tính cách vui tươi, hài hước, Bạch Dương sẽ không bao giờ để bản thân phải buồn phiền quá nhiều vì chuyện tình cảm. Bạn cũng có tính cả thèm chóng chán, vì thế dễ đánh mất những cơ hội mang đến tình yêu đích thực cho mình. Bạn luôn sẵn sàng bắt đầu từ con số không để đi tìm tình yêu mới nhưng thật khó để tìm thấy một nửa chân thành dành riêng cho mình.

Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu rất sâu sắc, biết nghĩ cho đối phương nhưng đôi khi cũng khá ích kỉ trong tình yêu. Bạn xem trọng cái tôi và bản thân. Đây có thể là lí do duy nhất dẫn đến chia tay. Nửa kia sẽ cảm thấy tổn thương bởi vì bạn không bao giờ nỗ lực để tiếp tục duy trì quan hệ tình cảm của cả hai.

Song Tử

bestie-li-do-khien-12-cung-hoang-dao-roi-vao-trang-thai-co-don-le-bong

Bạn là người nóng tính, nhớ dai và tính cách thất thường. Vấn đề ở chỗ, ngay cả sau khi đã chia tay rồi,  Song Tử cũng sẽ nhắn tin, rung chuông cửa và thậm chí cố tình nhắc nhở với người yêu cũ về khoảng thời gian tốt đẹp của cả hai, khiến đối phương cảm thấy bực bội và chán ghét.

Cự Giải

Chòm sao này là những người có tính cách nhẹ nhàng và khá nhạy cảm. Cự Giải không thể tự mình đưa ra quyết định và sẽ luôn luôn cần được che chở. Bạn là những con người sống bằng cảm xúc. Sau khi chia tay, dù ai là người có lỗi thì bạn vẫn là người bị dằn vặt nhiều nhất. Phải tốn rất nhiều thời gian cả hai mới có thể bình thường trở lại "hậu chia tay".

Sư Tử

Bestie-li-do-chia-tay

Sư tử là một trong những cung hoàng đạo có tính cách mạnh mẽ nhất. Bạn là người thông minh, quyết liệt, tràn đầy năng lượng nhưng khá tham vọng. Sư Tử thích gây sự chú ý và đó là lÍ do tại sao bạn dễ dàng xúc phạm và phơi bày hết thảy lỗi lầm của đối phương tại nơi công cộng, khiến người kia cảm thấy bị sỉ nhục, dẫn đến rạn nứt là chuyện hiển nhiên. Song song đó, bạn cũng được rất nhiều người ngưỡng mộ và chắc chắn sẽ không mất thời gian để tạo dựng một mối quan hệ mới.

Xử Nữ

Là những con người xinh đẹp, lý tưởng nhưng Xử Nữ lại bị ám ảnh về sự hoàn hảo. Bạn sẽ liên tục chỉ trích và thậm chí sẽ không thông báo trước khi làm tổn thương "nửa kia" của mình.

Thiên Bình

bestie-li-do-khien-12-cung-hoang-dao-de-roi-vao-trang-thai-co-don-le-bong

Thiên Bình là những con người luôn biết cách làm cho bản thân trở nên hoàn hảo và tỏa sáng nhất, đó là lí do tại sao bạn không thể lúc nào cũng ở yên 1 chỗ được. Đây chính là một thử thách lớn đối với Thiên Bình khi ở bên một người khác, nhất là với nửa kia yêu thích sự ổn định và lâu bền.

Thần Nông

Thần Nông là một con người khá lí trí, không thể giấu giếm được cảm xúc của mình, tình yêu và sự tức giận thể hiện rất mãnh liệt. Khi sự giận dữ chế ngự các giác quan của bạn, bạn dễ dàng nói ra những điều tổn thương và gây chán ghét, khiến người đối diện cảm thấy đau khổ.

Nhân Mã

Bestie-li-do-chia-tay

Nhân Mã là những người cả thèm chóng chán, tính tình nóng nảy và quyết định nhanh chóng dựa trên cảm xúc. Vì vậy, những cuộc tình của bạn đều có tuổi thọ rất ngắn.

Ma Kết

Ma Kết là những người khá ngăn nắp, có tiêu chuẩn cao và là người cầu toàn. Bạn có một vấn đề là không bao giờ bỏ qua người cũ và sẽ lôi họ vào mỗi cuộc nói chuyện. Điều này lại càng làm cho mối quan hệ hiện tại của bạn trở nên tồi tệ.

Bảo Bình

Bestie-li-do-chia-tay

Bảo Bình là những con người khá tự lập, luôn theo đuổi suy nghĩ của riêng mình. Bạn thường ấp ủ những dự định to lớn và cố gắng thực hiện cho bằng được. Vì vậy, thời gian dành cho nửa kia của bạn là rất ít. Gặp được người thông cảm thì mọi chuyện tốt đẹp, nếu không thì cũng sớm đường ai nấy đi mà thôi.

Song Ngư

Song Ngư là những chú cá yếu đuối, mỏng manh và muốn được chở che. Bạn luôn cần sự quan tâm đến từ những người yêu thương xung quanh mình. Tuy nhiên, khi mối quan hệ càng phát triển, bạn lại càng trở nên thờ ơ khiến nửa kia không biết mình sai ở điểm nào, dần dần làm họ nảy sinh cảm giác chán nản, âm thầm lặng lẽ mà rời xa bạn.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top