02/21/2017 11:25

Điều kì diệu nào khiến các cặp đôi luôn hạnh phúc bên nhau?

Bằng Lăng - Theo thethaovanhoa.vn Bằng Lăng

Chúng ta sẽ gặp nhau khi đã sẵn sàng để yêu và cho đi, sẵn sàng để trở nên tốt hơn. Bởi vì chúng ta không đơn độc. Cùng nhau trở nên mạnh mẽ hơn, để tình cảm nảy nở một cách khôn ngoan cho đến vĩnh hằng.

Chúng ta không đến thế giới này một mình, mặc dù việc chúng ta sinh ra trên đời này chính là sự khởi đầu - hệt như những mầm non xanh mướt không vướng chút bụi trần vậy. Nó mở ra chúng ta những cơ hội mới, những mối liên hệ mới và vô vàn kiến thức mới lạ.

Điều khiến các cặp đôi luôn hạnh phúc bên nhau là gì?

Tuy nhiên, khi chúng ta lớn lên mới phát hiện ra rằng, đâu đó trên đời này có một người cũng giống như ta vậy. Không, không phải chỉ là giống, mà là vô-cùng-gần-gũi và chúng ta sẽ gặp họ vào một ngày nào đó. Người mà còn gần gũi với chúng ta hơn cả bố mẹ, thân thiết hơn bất kì người bạn nào và bí ẩn hệt như vũ trụ mênh mông ngoài kia.

Chúng ta sống và học hành, làm việc hàng ngày với một hi vọng không ngừng là sẽ tìm thấy người ấy một cách nhanh chóng. Có lẽ anh ấy chỉ quanh quẩn đây thôi, biết đâu anh ấy sẽ xuất hiện trong vài ngày nữa hoặc trong một thời điểm bất ngờ nào đó... Chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Trong khi đó, chúng ta lại gặp một người khác - người này cũng rất thú vị, đẹp trai, thông minh và hấp dẫn. Và bạn đang phấn khích vì người đó, chẳng ai có thể lọt vào tâm trí bạn lúc này nữa. Có vẻ như tình yêu của bạn đã đến, hình như đến thật rồi. 

Điều khiến các cặp đôi luôn hạnh phúc bên nhau là gì?

Thời gian trôi qua, bạn vẫn cảm thấy mình lại mắc phải sai lầm tiếp tục. Ánh sáng dẫn đường trong tim bạn vẫn đang chiếu rọi, bạn vẫn đang tìm kiếm một người. Bạn muốn tiếp tục cuộc hành trình u ám của mình, đi đến một nơi vô định - nơi mà bạn nghĩ bạn sẽ gặp được người trong mộng. Và bạn lên đường. Một cảm giác mới lại xuất hiện. Lại tiếp tục sai lầm - một lần nữa...

Con đường còn rất dài, niềm tin đã ngắn đi. Liệu người đó có tồn tại?

Chỉ khi bạn bỏ cuộc, khi bạn bắt đầu tin rằng bạn không hề cô đơn trên hành tinh này, khi bạn dám đẩy những suy nghĩ đó đi, chấp nhận số phận và duyên phận của mình thì lúc ấy, chính là thời khắc người "bí ẩn" của bạn xuất hiện. Hai người gặp nhau khi niềm hi vọng đã gần bị dập tắt hoàn toàn. 

Điều khiến các cặp đôi luôn hạnh phúc bên nhau là gì?

Một sự kì diệu, một sợi dây vô hình gắn kết hai người trên con đường sắp tới. Khi hai người hiểu được bản chất thật sự của cô đơn và tự do, khi trí tuệ lên ngôi và đánh bại sự ngốc nghếch, khi sự hiểu biết đã đủ đầy và không chấp nhặt nhau những điều nhỏ nhặt. Chúng ta sẽ gặp nhau khi mà sự ngây thơ, thẳng thắn, sẵn sàng để yêu và cho đi, sẵn sàng để trở nên tốt hơn. Bởi vì chúng ta không đơn độc. Cùng nhau trở nên mạnh mẽ hơn, để tình cảm nảy nở một cách khôn ngoan cho đến vĩnh hằng. Sự gặp gỡ mở ra những cơ hội mới cho những ai thực sự thuộc về nhau. 

Khoảng cách, con người và những điều kiện khó khăn: không gì có thể ngăn cản chúng ta tìm đến với nhau. Chúng ta đã và sẽ gặp nhau - vấn đề còn lại chính là thời gian. Điều duy nhất chúng ta cần phải biết ngay bây giờ đó là: tình yêu thật sự không phải là tia lửa mà chính là ngọn lửa của cuộc sống. Và nó sẽ đốt cháy hết những trở ngại, khó khăn của ta.

Điều kì diệu để hai người tìm đến bên nhau và hạnh phúc với nhau mãi mãi, không phải điều gì xa lạ, tên của nó chính là: tình yêu đích thực.

Nguồn: Soleil/Brightside

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top