02/23/2017 18:13
6 điều con gái tuyệt đối không nên làm với chàng trai mình yêu

6 điều con gái tuyệt đối không nên làm với chàng trai mình yêu

Alex bé bỏng - Theo thethaovanhoa.vn

Không giống như phụ nữ, đàn ông không rơi vào tình yêu với những cô gái tỏ ra thương hại họ. Hãy nhớ rằng không phải bạn cứ cho anh ta một bờ vai, an ủi về tinh thần thì có nghĩa là bạn sẽ có được một mối quan hệ trọn vẹn đâu nhé.

Mọi phụ nữ đều mong muốn sẽ có một mối quan hệ hạnh phúc. Tuy nhiên, rất nhiều cô nàng lại thường đóng luôn vai trò của người đàn ông trong cuộc tình của mình, họ hi sinh nhiều như thế và vin danh chúng dưới danh nghĩa tình yêu. Nhưng, người đàn ông có cần điều đó không? Nó có ích lợi đối với hạnh phúc của họ không?

Dưới đây là 6 điều sẽ giải thích cho bạn vì sao bạn không nên làm 6 điều này nếu không muốn họ chán ngán

6 điều con gái tuyệt đối không nên làm với chàng trai của mình

Không giúp anh ta giải quyết hết các vấn đề phát sinh

Dù là vấn đề về tài chính hay khúc mắc trong công việc, hãy để anh ấy tự xoay sở thay vì giúp anh ta giải quyết hết những rắc rối đó. Nếu tiếp tục làm như vậy, bạn sẽ nhanh chóng muốn kết thúc mối quan hệ với một người mà sau này bạn sẽ cho là thiếu quyết đoán và bất lực trước những việc của bản thân, không dám chịu trách nhiệm cho tương lai của mình. 

Hãy nhớ một điều rằng: bạn là người phụ nữ, không phải một cái máy đa năng để xử lý hết tất cả mọi thứ. 

6 điều con gái tuyệt đối không nên làm với chàng trai của mình

Tặng cho anh ta quá nhiều quà đắt tiền

Sẽ tốt hơn nếu chúng ta tặng cho nhau những món quà phù hợp. Dù bạn có giàu có đến đâu đi nữa cũng không nên tặng cho anh ấy những món quà quá giá trị mà lại còn thường xuyên, đặc biệt là anh ấy không có khả năng để tặng lại một món khác có giá trị tương đương. Điều đó sẽ khiến chàng cảm thấy khó xử, ngại ngùng, thậm chí mất mặt với bạn.

Chưa hết, nếu bạn không may hẹn hò với một gã đào mỏ và chẳng yêu thương bạn thật lòng thì bạn đúng là một hũ gạo béo bở để anh ấy tha hồ đục khoét rồi. 

6 điều con gái tuyệt đối không nên làm với chàng trai của mình

Đừng là bờ vai để anh ấy dựa

Không giống như phụ nữ, đàn ông không rơi vào tình yêu với những cô gái tỏ ra thương hại họ. Hãy nhớ rằng, không phải bạn cứ cho anh ta một bờ vai, an ủi về tinh thần thì có nghĩa là bạn sẽ có được một mối quan hệ trọn vẹn đâu nhé.

Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ biết cách hỗ trợ và tạo cảm hứng cho chồng có được thành tựu mới. Và điều này chính là một trong những bí mật của một mối hôn nhân hạnh phúc

6 điều con gái tuyệt đối không nên làm với chàng trai của mình

Đừng nói những câu như: "Em đã nói với anh thế nào?"

Thậm chí dù cho bạn là người đúng 100% đi nữa thì cụm từ đầy tính khiêu khích như vậy cũng không nên nói ra. Khi bạn nói ra những điều tương tự với sự tức giận, hằn học sẽ khiến người đàn ông cảm thấy thua kém bạn và đó là một điều không tế nhị tí nào. Ai cũng có giá trị quan trọng và những mặt mạnh riêng của mình. Bạn cần biết những điều này để xây dựng một mối quan hệ hài hòa hơn. 

6 điều con gái tuyệt đối không nên làm với chàng trai của mình

Đừng từ bỏ sự nghiệp và cuộc sống riêng của mình

Chỉ vì tìm thấy tình yêu của đời mình không có nghĩa phải từ bỏ hết tất cả những mối quan hệ xung quanh và cả sự nghiệp của bản thân. Nếu bạn hi sinh hết mọi thú vui cá nhân để chăm sóc gia đình nhỏ của mình, đến một ngày nào đó, anh ấy không quan tâm đến bạn nữa thì bạn sẽ cảm thấy trở nên lạc lõng và cô đơn vì không còn ai bên cạnh mình. Bởi từ lâu, anh ấy đã trở thành mối quan tâm duy nhất của bạn. 

Hãy nhớ rằng, một người càng có nhiều mối quan hệ, càng có nhiều ước mơ thì càng nhận được sự đánh giá cao. 

6 điều con gái tuyệt đối không nên làm với chàng trai của mình

Đừng thay đổi diện mạo của bạn

Làm đẹp vì người mình yêu là chuyện tốt, nhưng nếu anh ấy luôn tạo áp lực cho bạn về việc này, hãy rời khỏi anh ấy. Đừng ở bên một người cảm thấy xấu hổ vì vẻ ngoài của bạn thay vì phải tự hào về điều đó. Rõ ràng anh ấy không thực sự yêu bạn.

Nguồn: Brightside

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng