02/09/2017 14:26

5 món đồ nên tránh làm quà tặng người ấy vào dịp Valentine

Dew Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Dew Nguyễn

Theo phong thủy tình duyên, những đồ vật sau đây được xem là khắc tinh của các cặp đôi vì mang ý nghĩa chia ly, phân tán.

Tuy đều là những đồ vật rất đỗi thân quen, rất tiện dùng để làm quà tặng trong dịp lễ đặc biệt. Tuy nhiên, vào ngày lễ Tình nhân, những đôi lứa đang yêu nên tránh tặng nhau những món đồ này.

1. Tặng ô

Bestie-mon-qua-chia-ly

Chiếc ô thường vô cùng tiện dụng giúp che mưa che nắng cực tốt. Nhưng ô là vật mà các bạn không nên tặng cho nhau. Theo âm dương ngũ hành, "ô" có nghĩa là "tản", từ cùng âm sẽ là "phân tán". Khi hai người tặng nhau chiếc ô thì cũng là lúc cuộc chia ly bắt đầu tại đây.

2. Khung ảnh

Bestie-mon-qua-chia-ly

Khung ảnh cũng là vật mà nhiều người tặng nhau. Tuy nhiên, theo phong thủy, nếu bạn đem khung ảnh có lồng ảnh hai người đem tặng cho người yêu thì sẽ mang ý nghĩa tình cảm của 2 bạn sắp trở thành quá khứ, vật kỷ niệm. Nó cũng ngầm ý dự báo hai bạn chia tay đó nhé.

3. Đồ vật màu đỏ

Bestie-mon-qua-chia-ly

Theo ngũ hành, màu đỏ tượng trưng cho ngọn lửa. Mà tính lửa vô cùng mạnh, có thể bùng cháy bất cứ lúc nào.

Nếu bạn dành tặng nhau những món quà đỏ, hai bạn sẽ thường xuyên cãi nhau, chia tay rồi lại hợp. Hai bạn có thể hiểu nhầm nhau, hoặc cáu giận vô cớ... làm ảnh hưởng tới tình cảm của đôi bên.

4. Vật có hình tam giác

Bestie-mon-qua-chia-ly

Với những vật có hình tam giác, có ba góc cạnh nhọn thường ám chỉ sẽ có người thứ 3 xen vào mối quan hệ của 2 người. Do vậy bạn tuyệt đối không nên tặng cho đối phương những vật có hình tam giác.

5. Tặng nhau ly, tách

Bestie-mon-qua-chia-ly

Nhiều người quan niệm không nên tặng ly và tách vì mang ý nghĩa phân tách, chia ly. Khi tặng vật này cho nhau sẽ dễ nảy sinh vấn đề trong suốt quá trình yêu.

Trên đây chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo. Suy cho cùng, tình yêu của hai bạn có lâu bền hay không là nằm ở tấm chân tình của đôi bên. Bạn có thể tặng người ấy bất cứ món quà nào mà họ thích, miễn là với các bạn nó mang 1 ý nghĩa thiêng liêng, đặc biệt nào đấy. Và trước khi đổ lỗi cho những món quà vô tội, thì bạn cũng nên chín chắn nhìn nhận lại vấn đề trong mối quan hệ của mình nhé!

Chúc bạn có một mùa Valentine thật ngọt ngào!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top