02/28/2017 16:34

11 dấu hiệu người bạn yêu chính người đàn ông tuyệt nhất thế giới

Đàm Loan - Theo thethaovanhoa.vn Đàm Loan

Có phải tất cả mỗi người trong chúng ta đều không ngừng dành cả phần đời còn lại của mình để đi tìm kiếm một Mr Right cho mình?

Bên cạnh việc nỗ lực tìm kiếm, đôi khi bạn chỉ cần ngồi lại và quan sát. Nếu chàng trai của bạn có quá nửa các dấu hiệu dưới đây, có nghĩa bạn thực sự may mắn khi có một người tuyệt vời như thế trong cuộc sống của mình. Và tất nhiên không phải cô nàng nào cũng may mắn và hạnh phúc như bạn cả đâu. 

11 dấu hiệu người bạn yêu chính người đàn ông tuyệt nhất thế giới

Anh ấy không ngừng làm rung động trái tim bạn

Anh ấy không bao giờ muốn "chiếm lấy" bạn cho đến khi hai người thực sự kết hôn. Anh ấy luôn nỗ lực tạo ra những điều lãng mạn như buổi đầu hai người mới hẹn hò, luôn khen ngợi bạn... Những người chồng tốt luôn hiểu rằng dù kết hôn rồi nhưng vẫn phải giữ sự lãng mạn đối với người phụ nữ họ yêu mới là điều quan trọng nhất.

Anh ấy luôn khoe về bạn với bạn bè của anh ấy

Mọi phụ nữ đều muốn cảm thấy thật đặc biệt trong lòng chàng trai của mình như thể cô ấy là cô gái duy nhất trên thế giới này vậy. Do đó, một người chồng tâm lý và đủ thấu hiểu sẽ luôn tạo cho nàng cảm giác trở thành người đặc biệt như thế bằng cách luôn kể về nàng trong những buổi tiệc với bạn bè và người thân. Anh ấy luôn muốn khoe về bạn bằng giọng điệu tự hào nhất.

Anh ấy cần những lời khuyên từ bạn

Điều đó có nghĩa chàng cực kì tin tưởng bạn và những lời khuyên từ bạn luôn có giá trị để giúp anh ấy giải quyết những rắc rối. Khi anh ấy gặp khó khăn, anh ấy lập tức nhờ bạn cho lời tư vấn. 

Anh ấy rất khéo léo

Trước giờ người ta hay mặc định rằng việc nhà là của phái nữ và đàn ông chỉ làm những việc được cho là nặng nhọc. Nhưng nếu người đàn ông của bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ với bạn những việc lặt vặt trong gia đình thì đó quả thực là một may mắn của bạn. 

11 dấu hiệu người bạn yêu chính người đàn ông tuyệt nhất thế giới

Anh ấy dám công khai tình cảm với bạn

Trên thế giới này, việc công khai thể hiện tình cảm luôn là điều ít được mọi người lưu tâm. Bởi họ vì một lý do nào đó, có thể vì sợ mất bạn hoặc làm điều gian dối sau lưng mà che giấu mối quan hệ với bạn. Nhưng một người chồng tuyệt vời sẽ không bao giờ cảm thấy xấu hổ khi công khai bạn với cả thế giới, anh ấy tự tin nắm tay và hôn bạn ở nơi công cộng và chẳng điều gì có thể ngăn cản anh ấy thể hiện tình yêu với bạn.

Anh ấy rất chu đáo

Đa số đàn ông được biết đến với tính cách lười biếng, ít quan tâm bạn đời, đời sống có phần cẩu thả và chủ yếu chỉ biết bản thân họ mà thôi. Nếu anh ấy là người đàn ông tốt, anh ấy sẽ dễ dàng nhận ra khi nào bạn cần sự giúp đỡ, anh ấy sẽ dùng áo khoác của mình để che chắn khi bạn lạnh, giúp bạn lấy khăn tắm khi bạn quên mang, dậy sớm hơn bạn để chuẩn bị phần ăn sáng... Đó là dấu hiệu của người chồng tuyệt vời. 

11 dấu hiệu người bạn yêu chính người đàn ông tuyệt nhất thế giới

Bạn tìm thấy giữa bạn và anh ấy có rất nhiều điểm chung 

Hai người cùng vui tính, thích tận hưởng cuộc sống bằng những chuyến du lịch hoang dã, thích cùng nhau nấu ăn và tụ tập bạn bè vào cuối tuần... Nói tóm lại là hai bạn có vô vàn sở thích chung để làm cùng nhau và đó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy hai bạn sinh ra để dành cho nhau.

Anh ấy không bao giờ lớn tiếng với bạn

Lạm dụng bạo lực trong hôn nhân không phải điều xa lạ trong đời sống này. Nhưng nếu người ấy của bạn luôn biết cách để giải quyết các mâu thuẫn trong hôn nhân bằng sự thiện chí của anh ấy, hãy yên tâm là bạn được gả cho đúng người.

Anh ấy luôn trung thực

Rất khó để tìm thấy một người đàn ông với đức tính trung thực và không có lịch sử xấu về tình ái như chàng. Bạn phải cảm thấy mình thực sự may mắn hơn bao nhiêu người khác khi anh ấy thuộc về mình. 

11 dấu hiệu người bạn yêu chính người đàn ông tuyệt nhất thế giới

Anh ấy luôn khiến bạn muốn trở nên tốt hơn

Anh ấy không hoàn hảo nhưng luôn nỗ lực hết mình để trở thành một người có thể truyền cảm hứng cho bạn. Bởi vì anh ấy cũng muốn bạn sống có mục tiêu và lý tưởng hơn, ngày càng hoàn hảo với phiên bản tốt nhất mà bạn sẽ trở thành hơn.

Anh ấy yêu thương trẻ con

Mỗi khi tiếp xúc với trẻ con, anh ấy luôn từ tốn, nhẹ nhàng và yêu chiều chúng. Đó là dấu hiệu của một người chồng, người cha tốt. 

Nguồn: Dinosmark

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top