01/07/2017 14:49

Tình yêu đến ở những lúc bất ngờ nhất mới là tình yêu chân chính

Mộc Tiểu Ngư - Theo thethaovanhoa.vn

Yêu, không phải là chờ đến lúc cả hai trưởng thành, mọi việc ổn định thì quay về bên nhau. Mà là chúng ta nguyện bao dung tất cả những gì thuộc về người ấy, cùng dìu dắt nhau vượt qua.

Tình yêu chính là như thế…

Khi gặp đúng người thì đau đến mấy, tổn thương đến mấy, nhận phần thua thiệt nhiều đến mấy, thì chúng ta cũng đều nguyện mỉm cười chấp nhận. 

Tình yêu đến ở những lúc bất ngờ nhất mới là tình yêu chân chính

Cho dù chúng ta có lý trí đến mấy, có nghĩ sau này mình nhất định sẽ tìm một người giàu có đến mấy, hoản hào đến mấy, tốt đẹp đến mấy… thì đến lúc gặp được đúng người - mọi thứ trên trái đất này có đảo lộn, thì cũng vẫn là người ấy - không thể nào đúng hơn.

Là chuẩn mực, là những điều chúng ta tự nói với mình sẽ không bao giờ phạm phải cho đến khi gặp người ấy, chuyện gì chúng ta cũng có thể làm.

Chỉ bởi vì yêu, giàu sang hay là nghèo nàn, đẹp, hay là không đẹp, đúng lúc hay là không đúng lúc, chúng ta cũng sẽ nhất định yêu người ấy. Mọi lý do bỗng trở nên dư thừa và không cần thiết nữa...

Yêu, không phải là chờ đến lúc cả hai trưởng thành, mọi việc ổn định thì quay về bên nhau. Mà là chúng ta nguyện bao dung tất cả những gì thuộc về người ấy, cùng dìu dắt nhau vượt qua. Thời gian là thứ sẽ không bao giờ chờ đợi con người, mà tình yêu nhiều khi cũng vậy. 

Tình yêu đến ở những lúc bất ngờ nhất mới là tình yêu chân chính

Nếu như một người không thể ở bên một người lúc họ cần, lúc họ không có gì, thì liệu đến lúc họ có đủ rồi, lý do nào sẽ khiến người ra đi cho rằng họ cần sự trở về nữa?

Nếu như chúng ta cứ mãi chờ đợi đúng thời điểm để yêu, thì có lẽ tình yêu sớm đã bị chúng ta vứt bỏ. Hoặc rằng người đến sau này, chắc gì đã vì thực sự yêu ta?

Thế nên nếu gặp được một người để yêu, thì hãy yêu hết mình. Nếu như tình yêu đến là tình yêu thực sự, thì kết quả sau cùng sẽ là vượt qua chứ không phải người dưng đôi ngả.

Thời gian vốn dĩ vẫn luôn là thử thách, tình yêu đến ở những lúc bất ngờ nhất, mới thường là tình yêu chân chính.

Đừng để vụt mất…

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top