01/16/2017 15:40

Tiết lộ chuyện tình duyên qua hình dáng ngón út cực thú vị

Dew Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Dew Nguyễn

Chỉ bằng việc nhìn vào ngón út, bạn hoàn toàn có thể dự báo tình duyên cho riêng mình hoặc người đối diện thông qua bài viết sau đây.

Đoán tình duyên qua độ dài ngón út

Bestie-do-dai-ngon-ut

Ngón út dài bằng 2 đốt ngón áp út (1)

Những người thuộc nhóm này thường có kỹ năng giao tiếp tốt, bản tính chín chắn, suy nghĩ già dặn hơn so với những người cùng trang lứa, cho nên được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, tính cách của những người này thường khá bảo thủ và đây là trở ngại lớn nhất trong chuyện tình yêu của họ.

Bestie-do-dai-ngon-ut

Phần lớn trong số họ đều mong muốn có một cuộc sống ổn định, tràn ngập yêu thương. Họ không thích bị “nửa kia” trói buộc, cho dù đã kết hôn thì họ cũng cần có một khoảng trời riêng để theo đuổi sở thích cá nhân mà không muốn bị quản lý quá chặt bởi đối phương.

Ngón út dài hơn 2 đốt ngón áp út (2)

Bản thân người này luôn toát lên sự cuốn hút đối với người khác giới, thế nên họ được nhiều người yêu quý.

Bestie-do-dai-ngon-ut

Nhóm này thường có số mệnh khá tốt, không phải lo lắng quá nhiều về cuộc sống thường ngày. Họ được cả bố mẹ đẻ và bố mẹ vợ/chồng (sau khi kết hôn) hậu thuẫn rất vững chắc. Chỉ cần người này chịu thay đổi một chút, biết lắng nghe người khác, nhường nhịn nhiều hơn, thì cuộc sống trước và sau hôn nhân đều vô cùng hạnh phúc.

Ngón út ngắn hơn 2 đốt ngón áp út (3)

Những người này thường được liệt vào mẫu người của gia đình bởi họ rất biết cách quan tâm, chăm sóc người khác. Quan điểm của họ dựa trên các chuẩn mực đạo đức xã hội nên họ rất ghét sự dối trá, phản bội…

Bestie-do-dai-ngon-ut

Tuy nhiên, nhược điểm của nhóm này lại khá thụ động, cứng nhắc, quá nguyên tắc, không linh động trong từng tình huống nên dẫn đến hành động sai rồi lại phải hối hận vì quyết định của mình lúc trước.

Điều bất ngờ qua độ dài ba đốt của ngón tay út

Đốt 1 dài nhất

Người này thuộc tuýp dễ thu hút người khác, có khả năng ngôn ngữ tốt, khả năng quan sát của họ cũng rất đáng nể.

Bestie-do-dai-ngon-ut

Đốt 2 dài nhất

Đây là mẫu người khá có tài và kiên quyết. Họ cũng luôn muốn giúp đỡ và chăm sóc người khác, có lẽ vì vậy mà có khá nhiều bác sỹ và chuyên gia sức khỏe thuộc nhóm người này.

Đốt 3 dài nhất

Đặc điểm này cho thấy đây là người rất tôn trọng lẽ phải, luôn nói sự thật. Họ cũng có khả năng ăn nói và giao tiếp xã hội tốt.

Đốt 2 ngắn nhất

Đây là tuýp người khá trung thành, bướng bỉnh và… lười, không thích những sự thay đổi.

Bestie-do-dai-ngon-ut

Đốt 3 ngắn nhất

Người này khá ngây thơ, dễ tin người. Điều này không có gì là sai, nhưng để tốt hơn cho bản thân thì họ nên chú ý thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã giao của mình.

*Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top