01/20/2017 01:16

Quán cà phê không nhận tiền hay thẻ, chỉ nhận thanh toán bằng "mồ hôi"

Ariel - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu vừa muốn có bữa ăn ngon miệng miễn phí và 1 thân hình cân đối, khỏe mạnh thì bạn nên đến quán cà phê độc đáo này ngay thôi.

Quán cà phê Run For Your Bun ở Covent Garden, London, Anh có lẽ là nơi đầu tiên trên thế giới không nhận tiền của khách hàng, mà chỉ chấp nhận “thanh toán” khi thực khách hoàn thành đủ 6 phút tập thể dục.

bestie quan ca phe doc dao 1

Khách hàng tới trải nghiệm một phong cách uống cà phê khác lạ.

bestie quan ca phe doc dao 2

Tất cả các loại thẻ và tiền đều không dùng được trong quán cà phê này.

Chủ sở hữu của quán cà phê độc đáo này là câu lạc bộ thể dục David Lloyd, có chi nhánh trên toàn nước Anh, cùng với sự hỗ trợ của tổ chức từ thiện Heart Foundation, với mong muốn khuyến khích mọi người, đặc biệt là nhân viên văn phòng sống lành mạnh và khỏe khoắn hơn.

Để “trả tiền” cho bữa ăn trưa của mình, khách hàng tại Run For Your Bun cần thực hiện các bài tập thể dục trong vòng 6 phút như đứng lên ngồi xuống, đạp xe, chạy bộ…, họ được phép nghỉ 30 giây giữa mỗi bài tập.

bestie quan ca phe doc dao 3

Khách hàng có thể tự chọn hình thức tập luyện cho mình.

bestie quan ca phe doc dao 4

Muốn ăn phải lăn vào... tập thể dục.

bestie quan ca phe doc dao 5

Thực đơn khá bắt mắt và đa dạng.

Sau khi hoàn thành, thực khách có thể ra về mà không phải trả bất kì khoản chi phí nào cả. Hướng đến phong cách sống lành mạnh và khỏe khoắn, thực đơn ở đây khá đa dạng với những món ăn tốt cho sức khỏe như cá hồi, các loại hạt, trái cây, salad

Theo nghiên cứu của David Lloyd, nhân viên văn phòng trung bình dành 90% thời gian ở cơ quan ngồi trước bàn làm việc. Điều đó có nghĩa là trong một năm một nhân viên văn phòng điển hình dành khoảng 1.578 giờ (65,8 ngày) không di chuyển. Hơn nữa, gần một phần ba những người làm bàn giấy (28%) sẽ ăn trưa tại bàn làm việc của họ mỗi ngày.

bestie quan ca phe doc dao 6

Không gian quán được trang trí nhã nhặn và thân thiện.

Những bài tập tại đây được kiểm tra bởi các huấn luyện viên để đảm bảo khách hàng tập đúng và đủ. Chuyên gia sức khỏe Elaine Denton của câu lạc bộ thể dục này cho hay việc hoạt động tích cực rất cần thiết đối với dân văn phòng. Đây chính là 1 nơi tuyệt vời khi mọi người vừa có những bữa trưa ngon miệng lại được rèn luyện cơ thể miễn phí.

bestie quan ca phe doc dao 7

Hóa đơn thanh toán được quy đổi thành bài tập thể dục.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top