01/13/2017 20:54

Những sao nam có tình bạn keo sơn gắn bó khiến fan girl ghen tị

Vi Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Vi Nguyễn

Những cặp đôi nam thần sau đây, không chỉ khiến fan girl "điêu đứng" vì ngoại hình và tài năng của họ, mà còn vì tình bạn gắn bó thân thiết, khiến bất cứ cô gái nào nhìn vào cũng "phát hờn".

V (BTS) và Park Bo Gum

Bestie-tinh-ban-sao-Han

Hai nam thần “đẹp hơn hoa” này là một cặp bạn thân hoàn hảo. Chẳng những điển trai, họ còn cute quá đỗi. V và Park Bo Gum gặp nhau khi Bogum đang làm MC cho một show ca nhạc. Với tính cách độc, quái của cả V và Bogum, hai anh chàng là đôi “trai đẹp” chuyên đi chọc phá mọi người, tạo tiếng cười vui vẻ ở hậu trường. Đôi bạn cũng nhiều lần từng nhắn nhủ nhau đủ kiểu qua SNS. Với cặp đôi tinh nghịch này, nguồn năng lượng tích cực chẳng bao giờ có thể cạn đi được.

Junsu (JYJ) và Eunhyuk (Super Junior)

Bestie-tinh-ban-sao-Han

Đến từ hai nhóm nhạc cùng thời và từng "hô phong hoán vũ" khắp Châu Á, Junsu và Eunhyuk chính là “đôi bạn già” đáng nể phục của Kpop. Xét về độ quen biết nhau, hẳn hiếm ai vượt mặt được hai anh chàng này. Họ cùng nhau học tiểu học và chia sẻ giấc mơ trở thành thần tượng.

Kể cả khi Junsu quyết định rời SM, Eunhyuk vẫn không bỏ bạn hay để công việc ảnh hưởng đến sự thân thiết giữa hai người. Anh tiếp tục hết lòng ủng hộ những concert và nhạc kịch có sự tham gia của Junsu.

Woohyun (INFINITE) và Key (SHINee)

Bestie-tinh-ban-sao-Han

Lại thêm một đôi bạn thân đến từ hai nhà Woolim – SM cùng sinh năm 91: Woohyun (INFINITE) và Key (SHINee). Cả hai khá hợp cạ với nhau nên càng dễ mở lòng, tâm sự nhỏ to hơn. Họ chia sẻ với nhau nhiều điều, cả niềm vui và những vất vả trong cuộc sống, công việc. Quả may mắn khi có một cậu bạn thân đáng yêu luôn kề bên sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu nhỉ!

Xiumin (EXO) và Dongwoo (INFINITE)

Bestie-tinh-ban-sao-Han

Thoạt nghe qua, hẳn ai cũng nghĩ rằng tình bạn giữa hai anh chàng này có phần hơi “lạc quẻ” vì họ chẳng liên quan gì đến nhau. Tuy nhiên, đằng sau đó họ lại có cả một lịch sử quen biết từ trước. Dù Dongwoo và Xiumin chỉ gặp nhau sau khi debut, thế nhưng cặp bạn thân này đã từng học chung một trường cấp 3. Sau khi tìm được “đồng môn” cũ, cả hai quấn quýt vui vẻ như "chưa từng có cuộc chia ly" và trở nên thân thiết hơn. Xiumin và Dongwoo cũng từng rủ rê nhau đi chơi khi có dịp nghỉ ngơi.

Kai (EXO) và Taemin (SHINee)

Bestie-tinh-ban-sao-Han

Cặp đôi thân thiết tiêu biểu cho phái nam của nhà SM chính là Kai và Taemin. Dù đến từ hai nhóm nhạc khác nhau nhưng Kai và Taemin lại là những người bạn vô cùng thân thiết. Chính khoảng thời gian rèn luyện gian khổ từ thuở bé khi còn là thực tập sinh dưới mái nhà SM đã cho Kai và Taemin nhiều kinh nghiệm cũng như khiến họ xích lại gần nhau hơn với tình bạn bền chặt theo năm tháng.

Sau khi Taemin debut trước với nhóm SHINee, Kai dù vẫn phải chờ đợi nhưng anh chẳng mảy may ghen tị, ngược lại còn nhiệt tình cổ vũ cho bạn mình. Và đến khi Kai được ra mắt cùng EXO với những bước đầu vô cùng thuận lợi, Taemin cũng vui vẻ hết mình ủng hộ anh. Giờ thì cả hai cậu bạn đều đã là những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng lừng lẫy, thế nhưng tình bạn giữa họ vẫn ngày càng được vun đắp mạnh mẽ hơn.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top