01/15/2017 23:53

Những cách hâm nóng tình yêu trước thềm năm mới

Mỹ Lan - Theo thethaovanhoa.vn Mỹ Lan

Mặc dù thời điểm cuối năm khá là bận rộn, nhưng sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn lên một kế hoạch 2 ngày 1 đêm và rủ chàng cùng... đào tẩu. Hãy thử và bạn sẽ bất ngờ về điều này đấy!

Cuối năm luôn là thời điểm bận rộn, nhiều lúc vì công việc quá nhiều mà chúng ta vô tình lãng quên chăm sóc nhau, khiến tình yêu nguội lạnh. Có không ít mối tình phải đau đớn kết thúc khi mà ngày Tết đã cận kề. Nếu điều đó xảy ra với bạn thì quả là không vui chút nào đúng không? 

Những cách hâm nóng tình yêu trước thềm năm mới

Vậy thì còn chần chừ gì mà không tranh thủ hâm nóng lại tình cảm trong thời điểm chuẩn bị giao mùa này chứ. Dưới đây là những cách tuyệt vời giúp cho bạn và người ấy tạo ra những kỉ niệm ngọt ngào để lại có thể hạnh phúc bên nhau đón chào một năm mới đến.

Tạo ra những thói quen cố định và ưu tiên cho nó

Nếu công việc của bạn quá bận, hãy dành riêng một khoảng thời gian nào đó trong ngày chỉ để cho nhau. Ví dụ như là ăn tối cùng nhau, tâm sự trước khi ngủ, hoặc tụ họp với bạn bè của nhau... Nếu không làm được mỗi ngày, thì mỗi tuần, miễn sao nó đều đặn như một thói quen và bạn phải ưu tiên cho thói quen đó. Điều đó thực sự có giá trị và bạn sẽ nhận thấy lợi ích từ việc ưu tiên cho mối quan hệ yêu đương của mình.

Nhắc nhớ về lý do tại sao bạn yêu đối phương

Hãy thử ngẫm lại xem, ngay từ giây phút đầu điều gì đã níu giữ trái tim bạn ở lại bên cạnh anh ấy? Nhớ lại những điều tốt đẹp mà chàng đã dành cho bạn cũng như những kỉ niệm ngọt ngào mà cả hai đã cùng trải qua sẽ giúp bạn thấy yêu đối phương hơn. Luôn dành cho chàng những lời khen ngợi và biểu dương, vì đàn ông thường thích nghe chúng hơn là sự chỉ trích. Ghi nhớ những mặt tích cực và điều tốt đẹp chính là cách tốt nhất để luôn thấy yêu và tự hào về nhau. 

Những cách hâm nóng tình yêu trước thềm năm mới

Rủ nhau... đi trốn

Mặc dù thời điểm cuối năm khá là bận rộn, nhưng sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn lên một kế hoạch 2 ngày 1 đêm và rủ chàng cùng... đào tẩu. Đi xa để rũ bỏ hết những mệt mỏi, để cùng nhau thư giãn, hâm nóng lại tình cảm thật sự cần thiết lắm đấy. Leo núi hay xuống biển, gì cũng được, miễn là cả hai thật sự tạm gác lại công việc, không trả lời điện thoại mà chỉ là tận hưởng cảm giác hai người. Khi quay trở lại sẽ ngập tràn năng lượng để làm được nhiều thứ khác nữa - mà tình yêu thì vẫn cháy bỏng, phải không nào?

Tạo bất ngờ từ những sự chăm sóc nhỏ nhặt nhất

Tuy là đàn ông vô tâm thật nhưng mà những việc nhỏ bạn làm chàng đều nhận biết cả đấy. Chẳng hạn như bạn chuẩn bị đồ đi làm cho chàng này, nấu bữa sáng, chuẩn bị nước nóng cho chàng tắm hay là bữa tối đã tươm tất sẵn sàng. Mặc dù bạn cũng có công việc riêng của mình nhưng mà được làm gì đó cho người mình yêu thì vẫn xứng đáng mà nhỉ? Biết đâu, chàng lại chẳng “trả công” cho bạn bằng một bất ngờ nào đấy!

Video có thể bạn quan tâm
Những biểu hiện chứng tỏ đàn ông có người phụ nữ khác
Scroll to top