01/03/2017 16:30

Mách chị em bí quyết chọn chồng "chuẩn điểm 10" ai cũng nên biết

Khánh Hạ - Theo thethaovanhoa.vn Khánh Hạ

Chúng ta thường hay khuyên nhau rằng, không nên trông mặt mà bắt hình dong. Tuy nhiên, trong vài trường hợp đặc biệt, nhất là chuyện đại sự của đời con gái, việc xem tướng mạo đối phương tốt xấu thế nào chắc chắn không thể bỏ qua.

Khuôn mặt đầy đặt, nét mặt vuông vắn

Bestie-tuong-mat-chon-chong

Bất kể là nam hay nữ, khuôn mặt luôn thể hiện chính xác phần nào tính cách của họ. Bằng cách nhìn khuôn mặt của chàng, bạn sẽ hiểu rõ vài điều về tính cách cũng như thái độ trong mỗi tình huống ứng xử. Nhiều tài liệu tử vi cho biết rằng, nhìn vào nét mặt, thậm chí là cằm, người ta cũng có thể đoán được vận mệnh của một người đàn ông.

Đàn ông có khuôn mặt vuông vắn đầy đặn thường có tính tình cương trực, biết quan tâm chăm lo đến đời sống hạnh phúc của gia đình. Kiểu đàn ông sở hữu nét mặt này có tính tình nhân hậu và luôn mạnh mẽ. Ngược lại, đàn ông cằm nhọn thường có đặc tính "nay đây mai đó", không thích sự cố định, bị gò bó bởi gia đình, dễ sa chân vào cạm bẫy xã hội.

Ánh mắt quyết đoán, nhanh nhẹn có hồn

Bestie-tuong-mat-chon-chong

Một người đàn ông có chí khí luôn biết phấn đấu vì mục tiêu đã định. Ánh mắt quyết đoán, có hồn, ánh nhìn ngay thẳng thể hiện đây là người đàn ông có thể lập nghiệp lớn. Những người đàn ông như vậy thường ít nói mà hành động nhiều hơn. Điều quan trọng là họ luôn hướng đến đích đến cuối cùng được đề ra, không quản ngại khó khăn, luôn có được bản lĩnh và sự tự tin trước mọi việc. Kiểu đàn ông này chính là chỗ dựa vững chắc cho phụ nữ, luôn vì gia đình mà phấn đấu, mang lại hạnh phúc cho vợ con.

Trán cao và vuông vức

Bestie-tuong-mat-chon-chong

Một anh chàng có khuôn mặt nổi trội thường sở hữu trán cao và đầy đặn, họ lúc nào cũng có niềm tin đối với cuộc sống dù gặp không ít khó khăn đi chăng nữa. Những người này đặc biệt có khả năng tư duy tốt, tính nhẫn nại cao, nhất là luôn nỗ lực không ngừng.

Theo Nhân tướng học, những người có vầng trán cao luôn thành công trong sự nghiệp, bên cạnh đó thường được phù trợ bởi nhiều quý nhân. Phái nữ nên chú ý đến những người đàn ông như thế này, bởi họ là người có thể bảo vệ gia đình, tôn trọng và yêu thương mọi người. Lấy được anh chồng có nét tướng này, cả đời chị em không phải lo toan vất vả, có người đỡ đần lúc ốm đau, bệnh tật.

Sống mũi cao và thẳng

Bestie-tuong-mat-chon-chong

Trong Nhân tướng học, mũi thể hiện cho công danh và sự nghiệp, đối với những người đàn ông có mũi tẹt, thấp thường khó thành công, không có cơ hội tận hưởng cuộc sống giàu sang phú quý. Đàn ông mũi cao, sống mũi thẳng chính luôn có khát vọng, nghị lực phi thường, sở hữu tài vận may mắn hơn bất kỳ ai. Đây cũng chính là mẫu người đàn ông tốt của gia đình, biết san sẻ khó khăn, luôn chuẩn bị chu toàn cho tương lai cả gia đình.

Tai bản to, hướng sát vào đầu

Bestie-tuong-mat-chon-chong

Tai to như Phật tổ là tướng quý nhân, đây là mẫu người đàn ông nhận được nhiều thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Họ cũng khá hiền lành, luôn giúp đỡ người khác, biết cách ứng xử, giao tiếp khôn khéo, được người khác giao trọng trách lớn.

Đàn ông có nét tướng này thường chú tâm làm ăn, yêu thương gia đình, không bao giờ tơ tưởng hay "mèo mỡ" bên ngoài. Rất được lòng họ hàng hai bên, cũng như luôn biết nhường nhịn, chăm lo chu đáo cho gia đình.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top