01/25/2017 01:14

Hướng dẫn 6 kiểu tết vương miện siêu đơn giản chỉ mất 5 phút để làm

LeOna - Theo thethaovanhoa.vn

Kiểu tết vương miện thoạt nhìn thấy rất phức tạp nhưng với những cách này thì bạn gái dù không khéo tay vẫn có thể tự làm chỉ trong vòng 5 phút.

bestie tet vuong mien 1

Cách 1: Với những bạn tóc mái dài rẽ ngôi giữa, uốn xoăn tóc trước khi tết. Chia tóc ra làm hai phần bằng nhau rồi tết 3. Sau khi tết, dùng tay nới bím tóc ra một chút rồi vòng 2 bím tóc lên đỉnh đầu, cố định bằng kẹp tăm. 

bestie tet vuong mien 2

Cách 2: Làm giống như cách 1 nhưng áp dụng với những bạn gái có mái bằng và tóc dày hơn thì không cần uốn xoăn. Nhớ tết lỏng tay và giữ ại vài cọng tóc lưa thưa hai bên mang tai.

bestie tet vuong mien 3

Cách 3: Vẫn tương tự như cách 1, cách 2 nhưng bạn thắt thêm một bím nhỏ sau gáy và vòng qua đầu đằng trước 2 bím to để tạo ra chiếc "vương miện" tinh tế hơn một chút.

bestie tet vuong mien 4

Cách 4: Chia tóc ra làm 2 phần bằng nhau, một bên tết về phía sau, một bên tết ra phía trước. Sau đó vòng hai bím vừa thắt qua đầu cố định bằng kẹp tăm là được.

bestie tet vuong mien 5

Cách 5: Uốn xoăn để làm phồng tóc trước khi tết. Lấy 1/3 tóc trên đỉnh đầu, trừ phần mái, cố định lại bằng kẹp tăm. Lấy phần tóc còn lại dưới gáy bên phải tết 3, vừa tết vừa lấy thêm tóc qua đến hết bên trái rồi vòng qua đầu. Khi thắt đến đỉnh đầu, lấy thêm tóc phần mái thắt tiếp cho đến hết rồi cố định bằng kẹp tăm. Nới lỏng bím tóc và để vài cọng lưa thưa trước trán.

bestie tet vuong mien 6

Cách 6: Chia tóc ra làm 2 phần bằng nhau. Chia tiếp phần tóc đã chia mỗi bên 2 phần. Dùng tay xoắn 2 đuôi tóc riêng thật chặt rồi tiếp tục xoắn 2 đuôi tóc đó rồi cột lại. Làm tương tự cho bên còn lại. Cuối cùng dùng 2 đuôi tóc đã xoăn tạo thành chiếc vương miện vòng qua đầu rồi cố định bằng kẹp tăm.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top