01/16/2017 14:07

Hãy nhớ rằng: Bạn là duy nhất và không cần giống bất kì ai khác

Alex bé bỏng - Theo thethaovanhoa.vn Alex bé bỏng

Nếu bạn đang lo sợ rằng có ai đó không thích bạn thì hãy dẹp chúng sang một bên đi. Nó hoàn toàn không phải lỗi của bạn, cũng không phải lỗi của họ khi không nhận ra những điều tuyệt vời bên trong bạn.

Có nhiều người thường mất niềm tin vào chính mình, rằng họ không đủ hoàn hảo. Họ chán ghét khi thấy mình khác biệt với số đông và cố gắng để mọi người không nhận ra điều đó. Nhưng mà - có thể bạn không biết rằng, bạn luôn tuyệt vời khi là chính mình.

Hãy nhớ rằng: Bạn là duy nhất và không cần giống bất kì ai khác

Mỗi người đều có một bản sắc và cá tính riêng biệt, không ai có thể trở thành bạn cũng như việc bạn không thể cố trở thành ai đó. Bạn vẫn sẽ luôn đáng yêu trong mắt mọi người dù bạn có nhận ra điều đó hay không.

Tất cả mọi người đều không giống nhau

Chúng ta suy nghĩ, học hành, nói chuyện, cầu nguyện và sống bằng nhiều cách khác nhau. Trong khi mọi người vẫn nghĩ hoà nhập với đám đông là điều quan trọng, nhưng sự thực thì nó không tuyệt vời như chúng ta vẫn tưởng. Hãy thử tưởng tượng, nếu tất cả bạn bè của bạn đều sống theo cách mà bạn đang sống, chẳng phải là quá tẻ nhạt sao? Phần tuyệt vời nhất của tình bạn là mọi người đều khác biệt. Chúng ta làm nên bức tranh đầy màu sắc và bạn cũng là một phần trong đó.

Chúng ta theo đuổi sự độc đáo của riêng mình cũng như mọi người đều có ước mơ để theo đuổi và thực hiện chúng bằng cách riêng của bản thân vậy. Hãy thể hiện ra cho mọi người thấy phong cách của bạn, thể loại nhạc mà bạn yêu thích, thử một món ăn mới hoặc làm điều gì đó mà khiến tâm hồn bạn thấy hạnh phúc thạt sự. Kiểm soát cuộc sống của mình và sống trọn với nó. Tại sao phải lãng phí thời gian để theo đuổi những thứ xa rời thực tế và không phù hợp với bản thân mình? 

Hãy nhớ rằng: Bạn là duy nhất và không cần giống bất kì ai khác

Vứt hết đi những gì bạn đang lo lắng

Nếu bạn đang lo sợ rằng có ai đó không thích bạn thì hãy dẹp chúng sang một bên đi. Nó hoàn toàn không phải lỗi của bạn, cũng không phải lỗi của họ khi không nhận ra những điều tuyệt vời bên trong bạn. Đừng bao giờ nuôi ý nghĩ rằng bạn phải thay đổi để phù hợp với đám đông hoặc phù hợp với một người nào đó.

Bạn nên hiểu một điều rằng, ngày nào bạn còn tự so sánh bản thân với người khác thì ngày đó bạn vẫn chưa thấy hài lòng với chính mình đâu. Tại sao chúng ta phải cố gắng làm hài lòng tất cả những người mà chúng ta gặp gỡ chứ? Tại sao phải lãng phí thời gian và công sức để tạo ấn tượng với người khác? Chúng ta rõ ràng được sinh ra không phải để làm những chuyện điên rồ như thế.

Hãy giữ lấy sự độc đáo của riêng bạn

Mỗi người chúng ta được sinh ra với những điểm độc đáo khiến bản thân tỏa sáng dù bất kể nơi đâu. Học cách yêu thương chính mình và trở thành người truyền cảm hứng cho bất kì ai đó mà bạn quen biết, đó mới chính là điều mà bạn nên làm.

Nguồn: Lifehack

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top