01/20/2017 00:20

Dù có cắt tóc ngắn bạn vẫn yên tâm để được đủ kiểu như thế này

LeOna - Theo thethaovanhoa.vn

Điều băn khoăn nhất của các nàng khi cắt tóc ngắn là liệu mình có thể làm điệu cho mái tóc như tóc dài không. Câu trả lời là có, cứ xem những kiểu tóc dưới đây thì biết!

1. Uốn gợn sóng

bestie kieu toc ngan 1
bestie kieu toc ngan 2
bestie kieu toc ngan 3

Uốn gợn sóng là kiểu tóc uốn thịnh hành nhất vào năm nay và những nàng có mái tóc ngang vai thường phù hợp nhất với kiểu gợn sóng này. Đặc biệt, với những nàng tóc mỏng, ít, uốn gợn sóng sẽ giúp tóc trông dày dặn và bồng bềnh hơn. Sau khi thực hiện kiểu tóc này, bạn cũng không cần phải chăm sóc quá nhiều để giữ nếp. Chỉ cần sau khi gội đầu, bạn dùng dầu dưỡng hay kem dưỡng tóc, bóp từ ngọn tóc rồi gom lại đẩy theo hướng đi lên để tóc có nếp gợn.

2. Nhuộm màu sáng

bestie kieu toc ngan 4
bestie kieu toc ngan 5
bestie kieu toc ngan 6

Nếu bạn lo sợ tóc uốn ngang vai làm bạn trông đứng tuổi, bạn có thể nhuộm màu sáng để giữ được vẻ trẻ trung. Những màu vàng, màu khói hay màu hồng sẽ khiến các nàng thật nổi bật nhất là trong dịp tết này.

3. Nhuộm ombre

bestie kieu toc ngan 7
bestie kieu toc ngan 8
bestie kieu toc ngan 9

Ombre là xu hướng nhuộm tóc một hoặc nhiều màu cùng tông theo hướng nhạt dần hoặc ngược lại. Không chỉ tóc dài, những chị em sở hữu tóc ngắn cũng hào hứng muốn ứng dụng kiểu nhuộm này. Vậy thì đừng chần chừ, kiểu nhuộm ombre hoàn toàn thích hợp với đủ mọi loại tóc, bạn chỉ cần lo việc nhuộm màu nào cho đẹp và hợp với mình là được.

4. Nhuộm highlight

bestie kieu toc ngan 10
bestie kieu toc ngan 11

Highlight là kiểu nhuộm dành cho những nàng cá tính hay những nàng thích nhuộm nhưng sợ hư tóc. Những sợi highlight sáng màu sẽ khiến cho mái tóc ngắn của các nàng trông phong cách và có điểm nhấn hơn hẳn.

5. Tết tóc

bestie kieu toc ngan 12
bestie kieu toc ngan 13
bestie kieu toc ngan 14

Đừng nghĩ là chỉ có tóc dài mới tết được, có vô vàn kiểu tết mà nàng tóc ngắn vẫn có thể làm. Tùy vào độ dài của tóc mà bạn có thể tết hai bên, tết nửa, tết lọn hay tết mái,... Chỉ cần thủ sẵn chai keo hoặc kẹp tăm để xử lí phần tóc quá ngắn không tết được nữa là các nàng có thể tha hồ làm điệu rồi.

6. Cắt bum bê

bestie kieu toc ngan 15
bestie kieu toc ngan 16
bestie kieu toc ngan 17

Nhớ một thời các 8x, 9x đời đầu đều có chung kiểu tóc bum bê mái ngố. Giờ đây, bạn cũng có thể để lại kiểu tóc "gợi nhớ tuổi thơ" này để có vẻ ngoài trong trẻo, đáng yêu.

7. Duỗi cúp

bestie kieu toc ngan 18
bestie kieu toc ngan 19
bestie kieu toc ngan 20

Tóc ngang vai duỗi cúp rất phù hợp với những cô nàng chỉ muốn thay đổi nhẹ nhàng mái tóc của mình. Kiểu duỗi phồng này sẽ giúp những ngọn tóc theo nếp ôm sát gương mặt của bạn. Đặc biệt, với những nàng có khuôn mặt tròn, kiểu tóc này sẽ làm mặt bạn trở nên thon gọn hơn. Còn đối với những bạn có mặt thon dài, bạn nên kết hợp với cắt mái thưa để tạo sự hài hòa cho gương mặt nhé.

Video có thể bạn quan tâm
6 kiểu tóc đẹp bắt kịp xu hướng mùa hè
Scroll to top