01/07/2017 00:45

Cuộc" đụng độ" nhan sắc của sao Hollywood cùng tuổi: kẻ héo người tươi

LeOna - Theo thethaovanhoa.vn LeOna

Thật thú vị khi phát hiện ra những ngôi sao ở Hollywood bằng tuổi nhau nhưng nhan sắc và độ trẻ trung có phần chênh lệch quá lớn.

Các ngôi sao Hollywood có nhiều người tự hào về nhan sắc khi đến một độ tuổi nào đó, thế nhưng không ít những người đồng trang lứa với họ lại khá thất vọng khi nhan sắc đi xuống. Đôi khi người hâm mộ cũng tỏ ra ngạc nhiên trước sự bất tương đồng giữa hai ngôi sao cùng tuổi, bởi người này thì trẻ quá so với tuổi, trong khi người còn lại tỏ ra già dặn quá so với tuổi thực.

Dưới đây là những cặp ngôi sao cùng tuổi nhưng chênh lệch về ngoại hình khá lớn:

Sarah Hyland - Jennifer Lawrence

bestie sao Hollywood cung tuoi 1

Sarah Hyland trẻ hơn hẳn cô bạn Jennifer Lawrence mặc dù cả hai cùng sinh năm 1990. Chính vì thế, Sarah thường đóng các vai tuổi teen trong khi Jennifer lại đảm nhiệm những vai trưởng thành, sâu sắc.

Kate Upton - Miley Cyrus

bestie sao Hollywood cung tuoi 2

Siêu mẫu Kate Upton (phải) từng xuất hiện trên các tạp chí lừng danh như Vogue hay Sports Illustration và rất ra dáng một quý bà. Trong khi Miley vẫn luôn là cô nàng xì-tin nổi loạn. Cả hai người đẹp đều sinh cùng năm 1992.

Adele - Emma Stone

bestie sao Hollywood cung tuoi 3

Sự khác biệt quá lớn về ngoại hình giữa “Họa my nước Anh” (trái) với ngôi sao "La la land" mặc dù cả hai đều sinh năm 1988. Thực tế Adele đã có chồng và con từ khá sớm, trong khi Emma Stone vẫn độc thân.

Avril Lavigne - Katy Perry

bestie sao Hollywood cung tuoi 4

Avril Lavigne và Katy Perry (trái) đều bước sang tuổi 31, nhưng Avril trẻ trung hơn khi theo đuổi phong cách năng động, còn Katy cá tính và trưởng thành hơn.

Elle Fanning - Kylie Jenner

bestie sao Hollywood cung tuoi 5

Elle Fanning (trái) trông rất trẻ trung với cách trang điểm nhẹ nhàng cùng màu tóc tự nhiên, trong khi đó Kylie Jenner trông khá già so với tuổi 17 của mình.

Selena Gomez & Cara Delevingne

bestie sao Hollywood cung tuoi 6

Cả hai ngôi sao đều sinh năm 1992 nhưng Selena (phải) vẫn có phần trẻ hơn cô bạn người mẫu kiêm diễn viên Cara Delevingne của mình.

Rosie Huntington Whiteley - Lindsay Lohan

bestie sao Hollywood cung tuoi 7

Cùng sinh năm 1986, Rosie Huntington Whiteley (trái) trông trẻ trung, xinh đẹp nhờ lối sống và chế độ ăn uống lành mạnh. Trong khi đó, Lindsay Lohan ngày một tàn tạ vì nghiện rượu và ma túy.

Cameron Diaz - Gwyneth Paltrow

bestie sao Hollywood cung tuoi 8

Hai nữ diễn viên nổi tiếng của Hollywood là đôi bạn thân cùng 43 tuổi nhưng Gwyneth (trái) được nhận xét tươi trẻ hơn.

Anne Hathaway - Nicki Minaj

bestie sao Hollywood cung tuoi 9

Vì chọn phong cách dịu dàng, kín đáo nên bà mẹ một con Anne Hathaway (phải) trông "tươi" hơn nhiều so với cô bạn cùng tuổi chuộng thời trang “phô trương” Nicki Minaj.

Kristin Davis - Sarah Jessica Parker

bestie sao Hollywood cung tuoi 10

Kristin Davis (trái) và Sarah Jessica Parker vào vai hai cô bạn thân trong loạt phim Sex and the City suốt 6 năm. Cặp đôi này cũng là bạn thân ngoài đời và cùng đón sinh nhật tuổi 52 trong năm nay.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top