01/10/2017 01:57

Cuộc đời thật thú vị khi có bố là "thánh" photoshop

Đông Đông - Theo thethaovanhoa.vn Đông Đông

Bộ ảnh cùng con trai đi khắp thế gian chỉ bằng... photoshop của chuyên gia đồ họa Adrian Sommeling đã "gây bão" cộng đồng mạng.

Với phép thuật thần kì mang tên... photoshop, mọi điều không tưởng đều trở thành có thể. Nhiếp ảnh gia kiêm nhà thiết kế đồ họa tài năng Adrian Sommeling, 48 tuổi ở Amsterdam (Hà Lan) đã đưa cậu con trai nhỏ đến những chuyến phiêu lưu thú vị nhờ phần mềm chỉnh sửa ảnh "thần thánh". 

bestie bo anh dep 1

Adrian và cậu con trai Nic 8 tuổi.

Adrian Sommeling là một nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế đồ hoạ với kinh nghiệm 20 năm trong nghề. Trước khi gắn bó với công việc nhiếp ảnh, Adrian từng theo đuổi bộ môn mỹ thuật từ khi mới 4 tuổi. Một trong những bộ ảnh nổi tiếng nhất của Adrian chính là những chuyến phiêu lưu kì diệu như trong truyện cổ tích cùng cậu con trai. 

Từng câu chuyện hài hước của hai cha con được Adrian kể lại qua những tấm ảnh độc đáo. Giấy vẽ, bút lông đã được thay thế bằng máy tính cho những tác phẩm đồ họa tuyệt đẹp.

Adrian cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, nói chuyện về nhiếp ảnh tại nhiều quốc gia. Các video hướng dẫn cách chụp ảnh hay sử dụng các thủ thuật photoshop đều được anh đăng tải trên trang web cá nhân.

bestie bo anh dep 2

Adrian cho biết, mội bức ảnh của anh có thể mất tới vài tháng để vẽ cảnh quan và mô phỏng lại các chi tiết sao cho hấp dẫn nhất. Vì vậy, nhà thiết kế đồ họa người Hà Lan đã phải mất 5 năm để tạo ra những bức hình tuyệt vời dành tặng con trai mình.

Bộ ảnh sau khi được Adrian đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút hơn 100.000 lượt theo dõi và nhiều người phải ngưỡng mộ trước những hình ảnh "siêu thực" tuyệt đẹp anh dành riêng cho Nic.

Adrian chia sẻ: “Tôi không phải lên kế hoạch từng hình ảnh, vì mỗi chi tiết của bức ảnh đều có sẵn trong tâm trí tôi. Tôi chỉ việc đặt Nic vào đó sao phù hợp".

bestie bo anh dep 7

Với tài năng photoshop “thần thánh”, Adrian đã tạo nên những tác phẩm kì diệu, ghi lại hành trình, những chuyến phiêu lưu thú vị của 2 bố con.

bestie bo anh dep 3

Nhờ khả năng sáng tạo tuyệt vời và sự trợ giúp của phần mềm thần thánh photoshop, các bức ảnh hài hước và thú vị đã được thực hiện.

bestie bo anh dep 4

Chính cậu con trai nghịch ngợm đã đem đến cho Adrian nhiều ý tưởng thú vị. 

bestie bo anh dep 5

Rất nhiều nghệ sĩ cho biết họ rất thích bức ảnh cậu bé Nick bị vướng tay vào tàu điện ngầm này.

bestie bo anh dep 6

Qua những chuyến đi đặc biệt này, Adrian muốn kể cho cậu con trai về những kỷ niệm tuổi thơ của mình theo cách thật đặc biệt.

Xem thêm những hình ảnh được photoshop một cách "siêu thực" của Adrian dành cho con trai:

bestie bo anh dep 8
bestie bo anh dep 9
bestie bo anh dep 10
bestie bo anh dep 11
bestie bo anh dep 12
bestie bo anh dep 13
bestie bo anh dep 14
bestie bo anh dep 15
bestie bo anh dep 16
bestie bo anh dep 17
bestie bo anh dep 18
bestie bo anh dep 19
bestie bo anh dep 20
Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top