01/26/2017 14:09

Bí mật để kiếm nhiều tiền hơn: Làm chuyện "yêu" 4 lần mỗi tuần

Gia Bình - Theo thethaovanhoa.vn Gia Bình

Các nhà khoa học đã khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng làm chuyện ấy 4 lần mỗi tuần sẽ giúp thu nhập của bạn chạm đến ngưỡng đáng mơ ước.

Một báo cáo của Viện Nghiên cứu Lao động (một tổ chức nghiên cứu kinh tế độc lập ở Đức) cho thấy rằng tình d.ục ngoài lợi ích sức khỏe và tinh thần, thì còn giúp bạn trở nên giàu có hơn.

Được đăng tải trên trang Huffington Post uy tín, nghiên cứu này được các nhà khoa học tiến hành khảo sát trên 2 nhóm ở độ tuổi 26-50. Nhóm có tần suất làm "chuyện ấy" từ 4 lần trở lên trong một tuần được ghi nhận là kiếm tiền nhiều hơn 5% so với nhóm không quan hệ hoặc tần suất thưa thớt. Những người làm chuyện ấy chỉ một lần mỗi tuần cũng kiếm được nhiều hơn 3,2% so với người "sống chay thanh tịnh".

Bestie tinh yeu

Giới khoa học khẳng định chỉ cần quan hệ đều đặn mỗi tuần thì thu nhập của bạn sẽ khá hơn.

Từ đây, các nhà khoa học nhận thấy có mối liên hệ khá chặt chẽ giữa mật độ giường chiếu và sự giàu có. Khi có đầy đủ sự hòa hợp, bản thân mỗi người sẽ có sự tự tin và trách nhiệm phải chứng minh với người ấy rằng mình luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Do đó, hoạt động tình d.ục cũng có thể xem là gia vị tốt, một thước đo về sức khỏe, chất lượng cuộc sống, sự khỏe mạnh và hạnh phúc.

Bestie lam viec

Người ta sẽ chăm chỉ làm việc hơn để chứng minh tình cảm của mình với nửa kia.

Trước đây, vào năm 2009, nhà kinh tế học, tiến sĩ Nick Drydakis từ Đại học Anglia Ruskin (East Anglia, Anh) cũng đã nghiên cứu trên 7.500 người - cả "thẳng" lẫn đồng tính, tuổi từ 26 đến 50 và đưa ra kết luận: "Sự thiếu vắng tình d.ục trong phòng ngủ có thể khiến một người dễ cảm thấy cô đơn, hay lo lắng, trầm cảm và tâm trạng này có thể xáo trộn quá trình làm việc của họ".

Bestie co don

Những người thường xuyên cô đơn thì hiệu quả làm việc cũng thấp.

Tuy vậy, tiến sĩ Drydakis cũng đưa ra giả thuyết nghịch đảo: "Có thể tình d.ục không phải là thứ tác động ngẫu nhiên tới hiệu suất công việc, mà chính sản lượng làm việc giúp lương cao hơn đã thúc đẩy bạn hăng hái làm "chuyện ấy'' nhiều hơn.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những thói quen gây vô sinh mà bạn không thể ngờ
Scroll to top