01/13/2017 15:31

5 cách khiến bạn luôn trở nên hấp dẫn trong mắt ai đó

Hoàng Yến - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Yến

Cảm thấy hài lòng về bản thân mình cũng là lúc bạn trở nên quyến rũ trong mắt người đối diện. Bởi chỉ những ai biết yêu thương chính mình thì mới luôn hạnh phúc, cuộc sống cũng ít khó khăn hơn và các mối quan hệ đến dễ dàng hơn.

Sức mạnh từ bên trong mỗi người luôn có một lực hút vô hình đối với người khác, dưới đây là 5 cách để bạn làm cho mình trở nên hấp dẫn hơn khi đứng trước ai đó

5 cách khiến bạn luôn trở nên hấp dẫn trong mắt ai đó

Đừng dễ dàng đánh mất chính mình

Chúng ta không cần phải quá hoàn hảo để có được một tình yêu bền vững. Thực tế thì chẳng ai đủ khả năng làm được điều đó. Bạn chỉ cần cởi mở và vui vẻ với tất cả mọi người, vì điều này có thể giúp bạn kết nối quan hệ với người khác. Tập bỏ qua những lời nhận xét tiêu cực hay những lời chỉ trích về mình, chúng không đáng để ta bận tâm. Nếu gặp phải những tình huống đó, bạn chỉ cần mỉm cười và bỏ đi, xem như chúng không tồn tại.

Làm nhiều việc tốt hơn

Bạn đang mong chờ nhận được một lời khen ngợi hay cảm giác được tung hô khi làm một điều tốt nào đó? Nếu bạn nhận thấy mình đang ở trong tình trạng này thì có lẽ bạn đang quá tập trung vào chính mình rồi. Chúng ta làm điều tốt vì muốn giúp đỡ người khác nói riêng và xã hội nói chung, chứ không phải chỉ để chứng tỏ hay khoe khoang với bất kì ai. Chúng ta không làm điều đó để chờ được tưởng thưởng. Hãy luôn lắng nghe, hỗ trợ và giúp đỡ những người xung quanh bạn khi họ có nhu cầu. Bạn sẽ luôn tỏa sáng khi biết sống vì mọi người.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết lo cho bản thân mình

Những người sống có mục đích và ý nghĩa luôn có sức hút mạnh mẽ với người khác, vì họ biết được mình là ai, vị trí của mình ở đâu và biết bản thân mong cầu điều gì. Họ không bao giờ lãng phí thời gian cho những người hoặc sự việc không xứng đáng trong cuộc sống. Hãy luôn tự hỏi bản thân: "Nếu mình làm điều này thì mình liệu có được hạnh phúc không?". Lắng nghe tiếng lòng của bạn và lựa chọn điều đúng đắn cho mình. 

5 cách khiến bạn luôn trở nên hấp dẫn trong mắt ai đó

Chăm sóc bản thân

Những ai biết chăm sóc tốt cho bản thân mình sẽ càng trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn trong mắt người khác, bởi họ luôn biết cách kiểm soát cuộc sống của mình mà không cần trông chờ ai làm hộ điều đó. Ăn uống điều độ, tập luyện thể thao và thường xuyên dành thời gian để làm những điều mình thích nhé.

Chọn lựa điều khiến mình hạnh phúc

Nếu chúng ta thật sự hạnh phúc, thì tự bản thân ta sẽ luôn toát ra điều đó và những người khác đều dễ dàng nhận ra. Lắng nghe và ghi nhận những lời góp ý để giúp bản thân hoàn thiện hơn nhưng không được quá phụ thuộc vào nó rồi khiến bản thân trượt dài trong những lời nói tiêu cực. Dù là lời khen hay chê thì hãy nhớ rằng, cuộc sống vẫn là của bạn, quyết định của bạn vẫn là quyết định cuối cùng. Hãy chọn lựa điều khiến bạn thấy vui vẻ và thoải mái.

Nguồn: Huffingtonpost

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top