01/12/2017 09:55

4 sự thật giúp con gái hiểu rõ hơn về "cái ngàn vàng"

Hải Minh - Theo thethaovanhoa.vn Hải Minh

"Cái ngàn vàng" của con gái, một vật thể không rõ là hữu hình hay vô hình trong tư tưởng của chúng ta, vừa thực vừa hư với bao nhiêu là "truyền thuyết" về sự thuần khiết của một cô gái.

Hi vọng 4 kiến thức sau sẽ giúp bạn gái hiểu rõ hơn về tạo vật nhỏ bé này nhé:

1. Rách màng tr.inh có đau không?

Khi khu vực xung quanh màng tr.inh bị tác động, bạn sẽ cảm thấy đau ở toàn bộ vùng bụng dưới và âm đ.ạo, cho nên bạn sẽ không thể biết được là mình bị đau do rách màng tr.inh hay đau do cọ xát... Khi lần đầu ân ái, sự co bóp ở thành âm đ.ạo sẽ khiến bạn rất đau, nhưng bạn không rõ khi nào thì màng tr.inh bị rách. Cảm giác lúc này khá là mơ hồ và mới mẻ với bạn, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn chẳng nhận ra được sự thay đổi nào ở cái gọi là "màng tr.inh" nhé.

4 sự thật giúp con gái hiểu rõ hơn về

Bạn gái đừng lo lắng quá về "cái ngàn vàng" này nhé...

2. Màng tr.inh có giá trị gì?

Màng tr.inh dường như tồn tại trong quan niệm của chúng ta nhiều hơn là có giá trị gì ở thực tế. Người ta bảo khi màng tr.inh rách thì sẽ có máu chảy ướt cả ga giường, nhưng mà chuyện này khó xảy ra lắm. Bạn có thể chẳng thấy gì cả, hoặc chỉ là một vài tia máu bám ở cửa mình mà thôi. Và bạn cũng không thật sự cảm thấy thiếu hoặc mất cái gì ở khu vực này cả.

Vậy một chàng trai liệu có thể biết được người con gái của mình là "còn hay mất" không? Có thể, nếu căn cứ vào "độ dễ" của việc xâm nhập, cũng như thái độ và cử chỉ của cô gái.

3. Màng tr.inh có thể nhỏ hơn cả cửa âm đ.ạo

Chúng ta vẫn tưởng rằng màng tr.inh giống như một miếng giấy mỏng che chắn trước cửa âm đ.ạo thế nhưng không phải lúc nào nó cũng đủ rộng để bao quanh hết phần cơ thể đó. Ở một số người, màng tr.inh của họ khá nhỏ và thậm chí có thể chỉ nằm ở 1 góc trước cửa âm đ.ạo mà thôi.

Bestie co gai dep

... nhưng nếu kinh nguyệt không đều thì phải đi khám phụ khoa gấp gấp đấy.

Trường hợp màng tr.inh quá nhỏ, không đủ che chắn cho âm đ.ạo hoặc trường hợp màng tr.inh bị tách rời thành 2 phần (dị tật màng tr.inh) đều cần đến sự can thiệp của y học. Một trong những dấu hiệu của việc màng tr.inh bất thường là kinh nguyệt không đều hoặc thậm chí tắt kinh (do lỗ màng tr.inh nhỏ) mà vẫn có đầy đủ dấu hiệu đến kỳ.

Nếu như bạn cảm thấy những cơn đau ngực, đau lưng hành hạ mình, quần lót có “vệt trắng” mà kinh nguyệt vẫn không thấy đâu thì có thể màng tr.inh của bạn chính là kẻ làm loạn đấy! Lúc này có thể bạn phải trải qua phẫu thuật để "chỉnh đốn" lại màng trinh.

4. Màng tr.inh có thể rất dễ rách hoặc "còn lâu mới rách"

Nhiều người sở hữu màng tr.inh rất mỏng, rất dễ rách bởi bất kì hoạt động nào như đạp xe, tập thể thao... chứ chẳng cần phải quan hệ. Một số khác lại có màng tr.inh dày và giãn nở tốt nên khi quan hệ vẫn không bị rách, chỉ đến khi sinh con thì màng tr.inh mới rách hoàn toàn.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những thói quen gây vô sinh mà bạn không thể ngờ
Scroll to top