01/12/2017 23:20

10 mẹo giúp bất kì cặp đôi nào cũng tạo dáng đẹp như sao trên thảm đỏ

Đông Đông - Theo thethaovanhoa.vn

Làm sao để "đẹp đều" khi chụp ảnh đôi là điều khá đau đầu với các anh chàng, cô nàng không có nhiều kinh nghiệm đứng trước ống kính. Vậy thì hãy tham khảo ngay những tư thế dưới đây nhé!

Những ngôi sao luôn trông rất tuyệt vời trong mọi bức ảnh là do họ có "bí kíp" hết cả đấy. Nhất là khi chụp ảnh với người ấy thì làm sao để "đẹp cả đôi" cũng là một điều được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vì vậy, Brightside đã giúp bạn chỉ ra những sai lầm khi chụp ảnh và làm cách nào để có tư thế chụp đẹp nhất.

1. Tư thế cổ điển: vòng tay

bestie tao dang chup anh 1

Cố gắng không vòng tay qua đối phương quá nhiều vì như vậy sẽ làm cho bố cục bức ảnh như chỉ tập trung vào những cánh tay. Hãy hướng cơ thể về phía máy ảnh một chút, nhớ chú ý đến tư thế, đầu đừng cúi quá thấp.

2. Đứng đối diện nhau

bestie tao dang chup anh 2

Để tay lên vai đối phương sẽ làm cho cơ thể bạn trông "đồ sộ" hơn so với thực tế. Thay vào đó, hạ cánh tay của bạn và uốn cong chúng một chút. Điều này sẽ giúp bạn trông thanh lịch và thon gọn hơn.

3. Ôm khuỷu tay

bestie tao dang chup anh 3

Bức ảnh bên trái tạo cảm giác nghiêng quá đà và không thoải mái. Một mẹo nhỏ khi chụp tư thế này là bạn nữ đừng lùi về phía sau bạn nam một chút để làm tấm hình đẹp hơn.

4. Tựa vai

bestie tao dang chup anh 4

Chính xác thì bạn đừng nên tựa hẳn vào vì như vậy tạo ra một tư thế không được đẹp lắm. Hãy chỉ đặt nhẹ cằm sát vào vai đối phương và đứng lùi ra sau một chút. Cách này giúp bạn trông e ấp và quan trọng là trông thon thả hơn.

5. Ôm sau lưng

bestie tao dang chup anh 5

Như đã nói ở trên, vòng tay quá sâu khiến bạn nữ trông như bị bóp nghẹt và kém tự nhiên. Điều cần làm là đặt nhẹ tay lên eo, mặt hướng ra phía máy ảnh và hơi ôm nhẹ bạn gái.

6. Tư thế ngồi

bestie tao dang chup anh 6

Khi ôm anh ấy, bạn không nên ngả toàn bộ cơ thể về phía trước. Ngoài ra, cánh tay cũng không nên khoác quá chặt. Thay vào đó, đứng lùi ra phía sau một chút và đặt cánh tay nhẹ nhàng lên vai đối phương.

7. Hôn lên trán

bestie tao dang chup anh 7

Tư thế hôn lên trán sẽ khiến mặt của cô gái trông thiếu tự nhiên. Ngược lại, hãy chuyển sang hôn... thái dương bức ảnh sẽ đẹp hơn nhiều.

8. Dựa vào nhau

bestie tao dang chup anh 8

Cố gắng để một khoảng trống vừa phải giữa 2 người và quay mặt sang phía máy ảnh một chút sẽ tuyệt vời hơn.

9. Hôn nhẹ

bestie tao dang chup anh 9

Thời điểm lí tưởng để chụp bức ảnh này là trước khi nụ hôn diễn ra. Vì một nụ hôn thật sự đôi lúc không được đẹp như trên phim ảnh bạn thường thấy. Nó thường trông giống như hai người cọ mũi vào nhau hay trong trường hợp xấu nhất là đang "ăn" khuôn mặt của đối phương.

10. Một cách khác để ôm

bestie tao dang chup anh 10

Tư thế ôm để chụp ảnh đương nhiên sẽ khác ôm thật. Bạn nữ có thể ưỡn lưng ra sau một chút trong khi bạn nam vòng tay ra sau và hôn nhẹ lên má nàng. Tạo dáng thành công tư thế này các bạn chẳng khác gì sao Hollywood đâu!

Nguồn: BrightSide

Ảnh: Roman Zakharchenko 

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top