12/12/2016 22:22

Tóc thêm đẹp, khỏe nếu biết cách chọn chiếc lược phù hợp

Vi Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn

Có rất nhiều loại lược có sẵn trên thị trường, tuy nhiên không phải loại nào cũng phù hợp với mái tóc của bạn. Ngoài chức năng gỡ rối, đưa tóc vào nếp, những chiếc lược còn có thể giúp tóc trở nên khỏe mạnh, suôn mượt hơn.

Mỗi loại lược lại có công dụng và tính năng riêng phục vụ theo tình trạng tóc. Vì thế, hầu hết các nhà tạo mẫu tóc trên thế giới đều sở hữu nhiều hơn 5 kiểu lược vì chúng giúp họ chăm sóc tóc cho khách hàng tốt hơn.

1. Lược chải tóc ướt

Bestie-luoc-chai-toc

Đây là kiểu lược được thiết kế đặc biệt, có thể khiến phần tóc rối được gỡ nhanh chóng mà không bị rụng.

Những chiếc răng linh hoạt ở đầu lược sẽ giúp bạn gỡ mái tóc ướt bị rối mà không làm gãy những sợi tóc khỏe. Phần đệm lót ở cuối răng lược sẽ di chuyển dọc theo da đầu của bạn để tránh cho tóc gãy.

2. Lược đuôi chuột

Bestie-luoc-chai-toc

Chiếc lược đuôi chuột sẽ giúp bạn rẽ ngôi giữa, ngôi lệch, hay theo đường ziczac đẹp mắt. Đây chính là "vị cứu tinh" cho kiểu tóc vấn cao thanh lịch.

3. Lược tròn cho tóc xoắn (uốn)

Bestie-luoc-chai-toc

Đối với những cô nàng tóc xoăn thì chiếc lược này quả là vô cùng hữu ích. Sau khi gội các phần đuôi tóc rất dễ mất nếp uốn, thậm chí là bị duỗi hẳn ra, vì thế bạn nên dùng chiếc lược này cùng với máy sấy tóc để đưa tóc vào nếp như ban đầu.

4. Lược cho tóc dài thẳng

Bestie-luoc-chai-toc

Những nàng có mái tóc dài và thẳng nên dùng lược có hình mái chèo. Với thiết kế vuông vắn, chiếc lược sẽ chải xuôi nếp tóc của bạn, đảm bảo tóc không bị uốn xoăn hay gợn sóng.

5. Lược răng thưa cho tóc rối

Bestie-luoc-chai-toc

Chiếc lược với hàng răng thưa sẽ giúp bạn dễ dàng gỡ những đoạn tóc rối. Tuy nhiên, kiểu lược này không thích hợp với tóc ướt vì răng lược rất cứng và có thể làm đứt gãy những sợi tóc ướt.

6. Lược đánh rối

Bestie-luoc-chai-toc

Những nàng tóc mỏng chắc chắn sẽ cần đến cây lược thần thánh này bởi khả năng làm tóc dày lên trong vòng 1 nốt nhạc.

Bạn muốn có tóc mái bồng bềnh hay búi tóc trông dày dặn hơn có thể dùng kiểu lược này chải ngược chiều tóc để đánh rối tạo cảm giác tóc nhiều và dày hơn.

Video có thể bạn quan tâm
Chị em muốn nói "không" với nếp nhăn, nhớ đừng bao giờ làm những điều này
Scroll to top