12/25/2016 14:51
Thanh xuân của mình, bạn đã từng gặp một người như thế chưa?

Thanh xuân của mình, bạn đã từng gặp một người như thế chưa?

Leila - Theo thethaovanhoa.vn

Người mà bạn chạy theo cả một quãng đường dài, đi theo anh ta suốt tuổi thanh xuân, đơn phương ngu ngốc hết cả tuổi trẻ anh ta vẫn chưa từng động tâm, đến khi bỏ cuộc, anh ta lại quay đầu và nói "thích" nhưng đáng tiếc lại bỏ lỡ.

Bạn đã gặp một người, biết rõ ràng cả hai không có kết quả, biết rõ đoạn đường này không có lối ra, biết rõ ràng rồi cũng có ngày kết thúc, mà vẫn nhắm mắt bất chấp, yêu được một ngày thì yêu thêm một ngày, được một giờ thì yêu thêm một giờ. 

Thanh xuân của mình, bạn đã từng gặp một người như thế chưa?

Bạn đã gặp một người như thế chưa, mặc cho anh ta nói dối, mặc cho anh ta lừa gạt, biết rằng ngay cả nụ cười, ánh mắt dành cho bạn cũng là dối trá, mà bạn vẫn cố chấp trấn an bản thân rằng, anh ta sẽ đổi thay.

Bạn đã gặp người như vậy chưa, gặp một người mà gia đình đối phương ngăn cấm, mặc cho gia đình đối phương ghét bỏ, nhưng chỉ vì một câu "anh sẽ cố gắng" của đối phương mà bỏ đi cả tự trọng chỉ vì nụ cười ấm áp trấn an sẽ ổn của họ mà an tâm.

Bạn đã từng gặp người như thế chưa, một người khiến bạn thứ tha hết lần này qua lần khác, một người phản bội, bỏ mặc bạn trong đêm tối với những người đàn bà khác, với những cuộc vui, nhưng rồi bạn vẫn tha thứ, vì anh ta nói anh ta sẽ đổi thay, bạn biết rằng là giả, nhưng bạn vẫn tin, vì bạn yêu.

Bạn đã gặp người như thế chưa, bạn chạy theo anh ta cả một quãng đường dài, đi theo anh ta suốt quãng đường thanh xuân, đơn phương ngu ngốc hết cả tuổi trẻ anh ta vẫn chưa từng động tâm, đến khi bỏ cuộc, anh ta lại quay đầu và nói "thích" nhưng đáng tiếc lại bỏ lỡ.

Bạn đã gặp người như vậy chưa, người mà trái ngược với tính cách của bạn hoàn toàn, người mà phản nghịch lại với những gì bạn suy nghĩ, người mà bạn thích náo nhiệt, anh ta lại thích tĩnh lặng. Người mà lúc cãi nhau bạn thích nói hết suy nghĩ của mình, còn anh ta thích im lặng. Người mà khiến bạn phá lệ toàn bộ quy tắc của mình, người mà khiến bạn đi ngược với chiều yêu.

Bạn đã gặp người như thế chưa, người mà bạn biết là sai người, sai cả thời điểm. Người mà bạn biết nếu cố chấp thì đều sẽ tổn thương, đều sẽ bị xã hội chê trách, người mà bạn biết sai mà vẫn không thể ngừng lại, người mà bạn hiểu, không bao giờ có tương lai. Nhưng lại là người khiến bạn chấp nhận đời này trầm luân, không cần ánh sáng. 

Thanh xuân của mình, bạn đã từng gặp một người như thế chưa?

Bạn đã gặp người yêu bạn như một kẻ thừa, gặp một người ở bên mà như không, bạn đã gặp một người yêu bạn một cách vô tâm không bằng một kẻ xa lạ. Bạn đã yêu một người vô tâm chưa, khi bạn mệt, bạn đau, bạn chán nản, nhưng anh ta lại chưa từng để tâm. Khi bạn bấp bênh với cuộc đời này, bạn lại chỉ có thể chống chọi một mình vì, anh ta không quan tâm .

Bạn đã gặp người như thế chưa, biết rằng không có kết quả nhưng vẫn cố chấp tiếp tục. Chỉ vì bạn yêu. 

Biết rõ người này không thuộc về mình, nhưng vẫn gắng gượng siết chặt tay họ dây dưa thêm một đoạn đường.

Có những người, phải vấp ngã, phải sai người, thì mới thật sự trưởng thành.

Nếu thanh xuân chưa từng gặp một người như thế, thì sẽ là đáng tiếc. Thanh xuân chính là không sợ lạc đường, không sợ đi sai, chỉ sợ không dám.

Đi sai thì đi lại, lạc hướng thì tìm đường.

"Thanh xuân, vì có anh hiện diện mới trở nên hoàn mỹ".

Huyền Trang Bất Hối

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng