12/30/2016 15:16

Sắp hết năm rồi, nếu bạn vẫn chưa có “gấu” thì cũng chả sao cả!

Pha Lê - Theo thethaovanhoa.vn Pha Lê

Hãy tận hưởng cảm giác này đi, sau này mà có “gấu” kế bên rồi thì muốn quay lại làm độc thân cũng không được đâu!

Thật ra “một mình” cũng đâu phải là bất hạnh, dù một mình nhưng chúng ta không hề cô đơn đúng không nào? Nếu bạn luôn cảm thấy cuộc sống độc thân sao mà khổ quá, đó chẳng qua là bạn chưa khám phá hết sự thú vị của việc độc thân mang lại rồi. 

Sắp hết năm rồi, nếu bạn vẫn chưa có “gấu” thì cũng chả sao cả!

Một mình mà cô đơn vẫn hơn có bồ mà cô đơn

Nỗi buồn một mình cũng không mấy khó chịu lắm, vì nó đã như một thói quen của ta rồi. Nhưng khi có người yêu mà vẫn phải nếm trải mùi vị một mình thì đúng là không hề dễ dàng. Nếu yêu phải một người vô tâm, chỉ biết bản thân họ, không cần biết bạn đang nghĩ gì, mong muốn gì, không có được một lời động viên thì thà độc thân còn tốt hơn. 

Được tự do là chính mình

Khi có “gấu” rồi, đôi khi chỉ vì một câu nói: “Anh không thích” thôi là bao nhiêu ý tưởng trước đó cũng tan như mây khói. Những sở thích trước đây giờ đành phải cất đi, nhượng bộ cho người ấy dẫu trong lòng bạn không mấy thoải mái. 

Nhưng độc thân thì khác, bạn tha hồ làm chủ thời gian của mình, muốn đi đâu thì đi, làm gì thì làm mà chẳng lo ngại phải báo cáo “hành tung” với ai kia. Có phải việc tự do như thế này không cần lệ thuộc vào người khác quá là “đỉnh” không?

Sắp hết năm rồi, nếu bạn vẫn chưa có “gấu” thì cũng chả sao cả!

Tha hồ kết bạn làm quen

Có người yêu rồi thì đừng hòng mà có thể ngồi ngắm mấy anh cao to, vạm vỡ, đẹp trai ngất trời đi ngang rồi tha hồ bình loạn lên nhé. Vì chẳng có anh chàng nào lại không có sẵn máu “ghen” cũng như tính chiếm hữu trong người cả. Tất nhiên càng không có ai thích khi nghe bạn gái mình đi khen một anh chàng ất ơ nào đó ở ngoài đường. 

Độc thân chính là lúc bạn thoải mái làm những điều đó, bạn có thể follow cũng như kết bạn với những người mình thích mà không cần lo sợ ai đó cấm cản. Tha hồ tham dự những buổi offline giao lưu để phát triển các mối quan hệ của mình, cùng bạn bè đi du lịch, cắm trại đêm cũng không lo xin phép rồi phải chờ ai kia đồng ý. Chỉ nghĩ đến thôi là bạn đã muốn hét lên “độc thân sướng biết bao” rồi. 

Sắp hết năm rồi, nếu bạn vẫn chưa có “gấu” thì cũng chả sao cả!

Không cần nếm trải mùi vị đau khổ thất tình

Nhắc đến hai chữ “thất tình” là biết bao cô nàng đang độc thân lại… rùng mình. Vì nhớ đến khoảng thời gian trước, họ cũng đã từng đau khổ, vật vã thế nào. Thời gian đầu mới chia tay, lúc nào cũng cảm thấy tim mình đau như thắt lại, chẳng buồn ăn uống, chẳng còn hứng thú với việc gì trên đời. Rồi chỉ biết tự trách bản thân không đủ tốt nên người ấy mới bỏ ta. Còn nghĩ rằng cả đời này cũng không thể quên được hình bóng ấy.

Rốt cuộc thì sao? Thời gian chính là liều thuốc hữu hiệu nhất để làm phai nhòa mọi thứ. Giờ đây khi một mình rồi, bạn lại chẳng hiểu nổi vì sao ngày xưa mình lại phải ngược đãi bản thân như thế? Rõ ràng người kia mới không tốt, không biết trân trọng bạn cơ mà. 

Khi mạnh mẽ bước qua những nỗi đau kia rồi, bạn mới nhận ra độc thân thật sung sướng biết bao, nó cũng không quá “ghê gớm” như người ta vẫn thường nói. Chỉ cần ta tìm thấy niềm vui trong cuộc sống này, biết cách yêu thương chính bản thân mình, không quá lệ thuộc vào một người thì dù độc thân hay có “gấu” cũng là điều thật tuyệt vời.

Ai rồi cũng sẽ yêu và có người yêu, nhưng trước khi có, ta cứ tận hưởng đời sống một mình tự do này thôi.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top