12/03/2016 22:38

Quên nhan sắc đi, đây mới chính là thứ khiến chàng mê mệt bạn!

Bella Nguyen - Theo thethaovanhoa.vn Bella Nguyen

Nếu bạn là người luôn vui vẻ lạc quan thì phần trăm hấp dẫn nam giới của bạn tăng lên gấp đôi. Đàn ông thường bị thu hút bởi những cô nàng năng động, miệng luôn tươi cười như hoa.

Có hàng tá lí do chính đáng lẫn không chính đáng để biện hộ cho cái sự "ế bền vững" của bạn. Rằng bạn quá bận rộn, bạn không đủ cao, da không trắng như Ngọc Trinh, vòng 1 thì khiêm tốn... vân vân và vân vân... Nhưng thực tế thì các chàng trai thường chỉ bị chú ý vì ngoại hình của bạn lúc ban đầu thôi, còn để níu giữ tình yêu ở lại thì lại là một câu chuyện khác.

Tin vui là có những chuyện rất bình dị nhưng lại có thể rung động trái tim chàng, còn tin buồn là hiếm có cô gái để ý chuyện đó, mọi cô gái đều có nét đáng yêu riêng chỉ là cô ấy chưa nhận ra thôi. Giống như nhân vật nam chính của bộ phim đang đình đám hiện nay: "Huyền thoại biển xanh", anh chàng hội tủ đủ mọi yếu tố nam vương, lại còn nổi tiếng vô tình, lạnh lùng. Ấy vậy mà cô nhân ngư chỉ cần nói nhỏ có vài câu đã khiến chàng rung rinh, đôi khi còn tự cười mình sao tự nhiên thấy vui vì những chuyện không đâu mà cô nhân ngư ngốc nghếch đó làm cơ chứ! Tình yêu đôi khi bình dị vậy đó, chỉ là nhìn thấy nụ cười trong bờ mắt nhau là cũng đủ hạnh phúc rồi. Bạn cũng sẽ trở thành nhân ngư trong mắt ai đó khi biết làm những điều này: 

Quên nhan sắc đi, đây mới chính là thứ khiến chàng mê mệt bạn!

1. Khi bạn dám thử một điều mới

Ai cũng vụng về lóng ngóng khi mới vừa biết đi xe đạp, lái loạng choạng, hay tập đi patin cũng vậy. Khi đi chơi cùng nhau các nàng rất ngại thử các điều mới vì sợ mất hình tượng, sợ quê, sợ đủ thứ...

Đừng ngại, hãy cứ thử những điều mới lạ, nó mang lại niềm vui cho cả bạn và anh ấy nữa. Đặc biệt, đàn ông rất thích ngắm phụ nữ trong những lúc vụng về như vậy. Biết đâu, anh ấy lại còn có cơ hội "lên mặt" để chỉ cho bạn đi Patin nữa đấy!

2. Bạn là người tích cực

Nếu bạn là người luôn vui vẻ lạc quan thì phần trăm hấp dẫn nam giới của bạn tăng lên gấp đôi. Đàn ông thường bị thu hút bởi những cô nàng năng động, miệng luôn tươi cười như hoa. Chưa biết người ấy thế nào nhưng cứ hễ bắt gặp một nụ cười tỏa nắng cũng điều dễ gây thiện cảm và làm cho 2 người xích lại gần nhau hơn.

3. Khi bạn thành thật

Không chỉ là thật thà với anh ấy mà còn là sống thật với chính bản thân mình nữa. Chuyện tình cảm sẽ dễ thăng hoa hơn khi mà cả hai đều thành thật với nhau và cũng được là chính mình, không chút e ngại. Nhất là đàn ông rất ghét khi phải cố gắng đọc mọi suy nghĩ của phụ nữ. Anh ta chỉ ước là có máy đọc suy nghĩ đó để anh đỡ phải nhức đầu. Khi hai người có liên kết tinh thần đủ chặt chẽ, không cần nói lời nào cũng có thể biết người kia muốn gì. Đó chính là tình yêu đích thực

Quên nhan sắc đi, đây mới chính là thứ khiến chàng mê mệt bạn!

4. Khi bạn tự tin tỏa sáng

Bạn sống đầy đam mê, biết mình muốn gì cần gì và làm thế nào để đạt được giấc mơ đời mình. Phụ nữ không cần quá đẹp xuất sắc nhưng nhất định phải tự tin xuất chúng. Biết rõ ưu khuyết điểm của mình mà hành động. Những người như vậy có một sức hút mãnh liệt mà khó có gã đàn ông nào có thể bỏ qua được. Họ chắc chắn sẽ bị dính mắt khi phát hiện bạn chợt xuất hiện đâu đó. Và dĩ nhiên, khi họ đã thích thú như vậy bạn chẳng cần đi săn làm gì, anh ta sẽ tự mò vào bẫy thôi. Phụ nữ thông minh hơn phụ nữ đẹp ở chỗ đó. Họ không chỉ bắt mắt mà còn rất "mưu mẹo" nữa.

5. Bánh bèo không vô dụng

Những chuyện lặt vặt trong nhà cứ hở tí là lại gọi tên anh ấy í ới... Lúc đầu, có thể anh ấy rất vui vẻ làm "anh hùng" nhưng cứ tiếp tục như vậy hoài thì bạn sẽ biến thành cô nàng rắc rối nhất thế gian, hay còn gọi là bánh bèo vô dụng. Những việc vặt bạn làm được thì khoe với anh ấy, không được nữa thì đã có dịch vụ. Số điện thoại của anh ấy không phải hotline cứu trợ. Hãy thể hiện mình cũng có chút bản lĩnh xử lí vấn đề.

6. Bạn nấu ăn giỏi

Không cần phải như các đầu bếp chuyên nghiệp nhưng ít nhất bạn cũng có một vài món tủ để đãi bạn nhậu của anh ấy. Hoặc các dịp cuối tuần cũng nấu cho nhau ăn những bữa ăn yêu thương.

7. Bạn bè anh ấy đều quý bạn

Đây có lẽ là hiệu ứng đám đông. Nếu một người khen bạn, chắc anh ấy cũng không để ý lắm, nhưng nếu cả hội bạn đều ủng hộ hai bạn quen nhau. Rõ ràng, bạn có sức ảnh hưởng đáng kể với hội bạn anh ấy còn gì! 

Chỉ là những điều vô cùng đơn giản nhưng các cô gái của chúng ta thường hay bỏ qua, bạn hãy thử rà soát lại xem mình có bao nhiêu điều rồi nào!

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top