12/07/2016 22:13

Phiên bản Trư Bát Giới "soái ca" khiến fan "đổ rầm rầm"

Ariel - Theo thethaovanhoa.vn Ariel

Dự án phim mới "Tây Du hàng ma thiên" của vua hài Châu Tinh Trì đã khiến fan bất ngờ với tạo hình Trư Bát Giới "đẹp trai nhất lịch sử điện ảnh".

Sáng ngày 7/12, Sina công bố những hình ảnh mới trong dự án "Tây Du hàng ma thiên 2" do Châu Tinh Trì và Từ Khắc phối hợp thực hiện. Nhân vật Trư Bát Giới được chú ý nhất trong loạt hình ảnh mới. Khá bất ngờ, vai diễn này do hai tài tử đảm nhận - Dương Nhất Uy và Uông Đạc.

Bestie-tru-bat-gioi-soai-ca

Cụ thể, Dương Nhất Uy thể hiện hình ảnh Trư Bát Giới môi son, mặt trắng, giống như một diễn viên kinh kịch, trong khi đó, Uông Đạc lại khiến lão Trư trở thành một mỹ nam cổ trang đích thực. Bởi thể, một nhà phê bình đã nhận định “Với Châu Tinh Trì không gì là không thể”, chính phiên bản Tây Du này là một minh chứng bởi hình ảnh họ Trư “điển trai nhất mọi phiên bản”. 

Bestie-tru-bat-gioi-soai-ca

Bên cạnh đó, Ngô Diệc Phàm trong tạo hình Đường Tam Tạng không chỉ biết võ còn có tài nuôi dạy thú, sẵn sàng biểu diễn xiếc trên phố kiếm tiền.

"Lần này, hình tượng Đường Tăng sẽ khác các phiên bản trước. Đó là vị tăng sư có nhiều gương mặt, hi vọng mang đến sự mới lạ cho nhân vật", vua hài chia sẻ. 

Châu Tinh Trì cho biết ông không thích tạo ra tính cách "già trước tuổi" của Đường Tăng nên cố tình thay đổi. Đồng thời, ông muốn nhân vật có võ, không yếu đuối như nguyên tác.  

Bestie-tru-bat-gioi-soai-ca

Hóa trang Tôn Ngộ Không của Lâm Canh Tân bị so sánh với nhân vật ở Cái bang. "Đến tôi cũng bất ngờ vì tạo hình của mình", tài tử chia sẻ trên Sina. Một điểm khác biệt nữa là mối quan hệ giữa Đường Tăng và Mỹ hầu vương sẽ có yếu tố hài hước, giống bạn bè cùng trang lứa. Ngộ Không từng khó chịu khi nói về thầy: “Loại người như anh ta cũng có thể lấy thưởng?”.  

Sa Tăng do tuyển thủ bóng rổ Mengke Bateer đóng. Châu Tinh Trì bị cho lạm dụng kỹ xảo hóa trang khi biến Sa Tăng thành gương mặt na ná quái vật trong phim Hollywood. 

Bestie-tru-bat-gioi-soai-ca

"Tây Du hàng ma thiên 2" do Châu Tinh Trì làm giám chế, Từ Khắc đạo diễn. Phim có kinh phí 400 triệu NDT, phần kỹ xảo có sự hỗ trợ từ ê-kíp Avatar. Nói về bản phim này, Từ Khắc vui vẻ nói: "Đó là tác phẩm mang gen của Châu Tinh Trì, do Từ Khắc nuôi dưỡng". Khởi quay từ tháng 8, phim sẽ ra rạp vào 28/1/2017. Vấp khá nhiều tranh cãi nhưng giới phê bình tin rằng Tây Du hàng ma thiên 2 sẽ là bom tấn trong dịp năm mới. 

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top