12/24/2016 16:01

Những kiểu đàn ông luôn khiến phụ nữ chạy dài

Pha Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Một người đàn ông không biết chú trọng hình thức, không tươm tất hoặc quá say mê rượu chè luôn nằm trong danh sách đầu những kiểu đàn ông mà khiến phụ nữ lắc đầu ngao ngán.

Qua một cuộc khảo sát ngắn trên một trang báo ở nước ngoài, hầu hết các chị em phụ nữ đều chạy dài trước những kiểu đàn ông dưới đây: 

Những kiểu đàn ông luôn khiến phụ nữ chạy dài

Trang phục không chỉnh tề

Một người đàn ông ra đường mà áo sơ mi thì cài lệch nút, quần ống cao ống thấp hay mang giày mà không mang vớ, thích xỏ dép lê luôn nằm trong top những đàn ông khiến phụ nữ không muốn đi cùng.

Đâu phải chỉ có đàn ông mới có sĩ diện, đàn bà họ cũng yêu cầu rất cao ở người bạn trai của mình. Những đặc điểm kể trên cho thấy người đàn ông này không biết chăm sóc bản thân mình, quá xuề xòa. Nếu phải ở bên cạnh một người như vậy thì các nàng chẳng thấy khác gì có thêm một đứa con cần mình chăm sóc vậy.

Đốt thuốc liên tục

Hình ảnh một chàng trai hút thuốc, suy tư hệt như soái ca luôn làm rung động trái tim biết bao thiếu nữ. Nhưng một người nghiện thuốc đến nỗi đốt hết bao này đến bao nọ thì lại làm con gái chạy dài.

Việc hút thuốc quá nhiều sẽ rất có hại cho sức khỏe và điều này còn ảnh hưởng đến nòi giống sau này của người đàn ông. Do đó, phụ nữ sẽ không chọn một người nghiện thuốc để yêu và kết hôn. 

Quá tính toán

Ngay từ buổi đầu đã tỏ ra sòng phẳng, tình phí đều chia đôi không sót một đồng. Người đàn ông mà quá chi li trong chuyện tiền nong sẽ khiến phụ nữ cảm thấy họ chẳng khác gì đàn bà. Đồng ý sòng phẳng là chuyện tốt, nhưng cũng không nhất thiết ngay trong lần hẹn đầu hoặc mỗi lần đều chia tiền trước mặt nhau như thế. Cũng có thể lần này bạn thanh toán, lần sau nàng thanh toán đều được mà? 

Những kiểu đàn ông luôn khiến phụ nữ chạy dài

Mê cờ bạc, nhậu nhẹt

Một người đàn ông mê cờ bạc sẽ khiến tài sản trong nhà đội nón ra đi, mê nhậu nhẹt lại sinh thói vũ phu hoặc quên cả đường đi lối về, dễ có những mối tình ngoài luồng. Phụ nữ cũng rất nhạy cảm với 2 dạng đàn ông này, họ cho rằng nếu phải gắn bó với người chồng có thói quen như trên thì thà họ sống một mình còn tốt hơn.

Nói nhiều như “bà tám”

Thích lê la vào các hội chị em phụ nữ, chủ đề gì cũng có thể tám được, nàng chưa kịp nói thì bạn đã nhảy bổ vào miệng của nàng. Phụ nữ thích đàn ông hiểu biết nhưng đừng thể hiện sự hiểu biết ấy một cách quá lố, điều đó chỉ khiến nàng xem thường bạn.

Văng tục quá nhiều

Dường như mỗi khi mở miệng nói ra một câu bạn đều luôn “đệm” kèm theo một từ… “Đan Mạch” ấy. Nó đã trở thành thói quen mà bạn không kiểm soát được. Phụ nữ không chấp nhận một người đàn ông ưa chửi thề và văng tục thường xuyên khi nói chuyện với họ. Điều đó khiến họ cảm thấy không được tôn trọng.

Video có thể bạn quan tâm
Cô nàng thông minh trong tình yêu sẽ không hẹn hò với 7 mẫu đàn ông này
Scroll to top