12/21/2016 15:51
Những điều nhỏ bé mà con gái nào cũng muốn được nhận khi yêu

Những điều nhỏ bé mà con gái nào cũng muốn được nhận khi yêu

Alex bé bỏng - Theo thethaovanhoa.vn

Con gái cũng cần lắm sự chung thủy. Hãy luôn yêu thương cô ấy bằng sự chân thành, khiến cô ấy cảm thấy an toàn và tin tưởng rằng mình đã đặt niềm tin đúng chỗ nhé.

Con gái khi yêu dễ “thỏa mãn” lắm, nhiều lúc nàng đang giận bạn quá chừng nhưng chỉ cần bạn nhào đến ôm nàng thật chặt thôi thì nàng cũng đã hạ cơn giận rồi. Thế nên, để dỗ dành con gái không phải là điều gì quá khó. Chỉ cần bạn nắm được tâm lý của nàng thôi là bạn sẽ thấy mọi việc trở nên dễ dàng biết bao nhiêu. 

Những điều nhỏ bé mà con gái nào cũng muốn được nhận khi yêu

 

Con gái nào cũng muốn được yêu thương

Sự yêu thương này phải được thể hiện bằng hành động chứ không phải chỉ bằng những lời nói suông. Dĩ nhiên lâu lâu bạn “thả thính” nàng bằng những câu như “Anh yêu em nhiều lắm” hay “Em là cô gái tốt nhất trên đời này” thì nàng đã sướng tê người rồi. Nhưng bên cạnh đó, đừng quên dành cho cô ấy những hành động thể hiện tình cảm như ôm nàng, những cái hôn ngọt ngào, ánh nhìn trìu mến hay thỉnh thoảng làm nàng bất ngờ bằng những món quà nho nhỏ. Sự yêu thương chân thành xuất phát từ tâm bạn thì nàng nhất định luôn cảm nhận được rõ rệt.

Con gái mong manh nên thích được chở che

Đối với người ngoài nàng luôn tỏ ra mạnh mẽ, kiên cường, nhưng khi trở về nhà thì nàng lại là con mèo nhỏ trong vòng tay bạn. Dù thế nào cũng luôn muốn có một bờ vai để mình dựa dẫm, có một người ở cạnh để tha hồ nũng nịu. Con gái "phức tạp" như thế đấy!

Con gái nào cũng thích nghe những lời động viên

Đừng bác bỏ những ý kiến của cô ấy, dù có thể nó không giúp gì được cho bạn nhưng có thể chứng tỏ một điều rằng nàng đã rất cố gắng. Và nếu như bạn luôn gạt phăng những lời nói của nàng thì điều đó cho thấy bạn chưa tôn trọng cô ấy. Thay vì từ chối thẳng thừng, hãy lịch sự trả lời rằng: “Đó là ý kiến hay đấy, anh sẽ xem xét nhé”. Khi thấy những lời nói của mình được công nhận hẳn nàng sẽ rất vui. Những lời nói mang tính động viên này thật lòng con gái nào cũng thích nghe cả. 

Những điều nhỏ bé mà con gái nào cũng muốn được nhận khi yêu

Vì là con gái nên nàng yêu sự lãng mạn

Con gái gọi đó là lãng mạn, còn con trai chê nó là “sến”. Nhưng mà bạn có biết rằng, tình yêu từ trước giờ vẫn luôn được nuôi dưỡng bằng những điều “sến súa” như vậy đó. Chính cái gọi là “sến” ấy mới giữ cho tình yêu luôn mới mẻ như ngày đầu, khiến cho tình yêu thăng hoa. Nếu bạn thường xuyên dành cho nàng những điều lãng mạn thì có lẽ nàng sẽ cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất hành tinh này luôn. Còn bạn nghiễm nhiên trở thành chàng trai hoàn hảo nhất trên trái đất này.

Con gái luôn cần một bến đỗ bình yên

Khi gặp phải chuyện buồn hay thất bại trong công việc, cô ấy luôn hi vọng có bạn ở phía sau mình, để nàng tha hồ gục đầu vào lòng mà khóc. Để dẫu cho mai này có bao nhiêu sóng gió ập đến đi chăng nữa nàng cũng không cần phải lo sợ, bởi nàng biết rằng luôn có một bến đỗ bình yên nhất cho nàng. Đó không phải là dựa dẫm, mà là sự tin tưởng.

Con gái cũng cần lắm sự chung thủy

Tình yêu sẽ không thể đi đến cuối cùng nếu không tồn tại sự chung thủy. Con gái rất dễ tổn thương, dẫu cho nàng có tha thứ cho bạn thì chắc chắn rằng vết thương ấy vẫn luôn âm ỉ trong lòng nàng cho đến sau này. Hãy luôn yêu thương cô ấy bằng sự chân thành, khiến cô ấy cảm thấy an toàn và tin tưởng rằng mình đã đặt niềm tin đúng chỗ nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng