12/10/2016 23:34

Những điều “cấm kị” các chàng nên tránh khi đi "cua gái"

Leila - Theo thethaovanhoa.vn Leila

Ở lần hẹn đầu tiên, nếu chỉ là một ly nước hay một phần ăn tối nhẹ nhàng thì tôi nghĩ vẫn hay hơn là để đàn ông chi trả. Đó cũng là cách để bạn ghi điểm với nàng.

Lần đầu hẹn hò không thể tránh khỏi những sự căng thẳng, hồi hộp đến chẳng biết nói gì. Do đó, bạn nên chuẩn bị sẵn một vài đề tài và chủ động mở đầu các câu chuyện khi gặp nàng nhé.

Vẫn có một số các quy tắc khi hẹn hò mà ai cũng biết, nhưng để buổi gặp mặt diễn ra thành công, có một vài điều các chàng nên tránh nếu không muốn đó cũng là lần gặp cuối cùng: 

Những điều “cấm kị” các chàng nên tránh khi đi "cua gái"

Giành nói

Các nàng rất dị ứng với các thể loại đàn ông nói nhiều như đàn bà. Đủ mọi chủ đề từ đông sang tây, từ thời sự đến thời trang hầu như bạn đều có thể tham gia được. Tuy nhiên, một người đàn ông tri thức và người đàn ông nói nhiều khác nhau ở chỗ, người tri thức chỉ nói khi phụ nữ thắc mắc ở vấn đề nào đó, còn người nói nhiều thì ngay cả cơ hội để phụ nữ mở lời cũng không có. Trong khi đó, phụ nữ có xu hướng thích người khác lắng nghe mình hơn, cô ấy có nhu cầu được tâm sự và chia sẻ. Nếu ngay từ lần gặp đầu tiên mà bạn đã nổ “súng liên thanh” thì chắc chắn các nàng sẽ không từ mà biệt luôn đấy.

Hay than thở

Mỗi người đều có hoàn cảnh sống khác nhau, dù rằng bạn có một cuộc sống vất vả nhưng đừng bao giờ than thở về điều đó. Ngoài kia còn biết bao người khó khăn hơn nhưng người ta vẫn luôn cố gắng vươn lên. Thân làm một người đàn ông, bạn cần phải mạnh mẽ và kiên cường, không nên thể hiện một mặt yếu đuối ra trước người con gái mình thích trong lần đầu gặp mặt. Sự than thở khiến cô ấy cảm thấy bạn là kiểu người không lạc quan, không mang lại năng lượng tích cực và cô ấy không muốn gần gũi một người lúc nào cũng tỏa ra sự bi quan đó.

Keo kiệt, tính toán

Tình phí luôn là vấn đề “nóng bỏng tay” trên mạng xã hội. Đa số mọi người đều cho rằng cả hai phải share đều cho mỗi lần hẹn hò. Nhưng nói gì thì nói, ở lần hẹn đầu tiên, nếu chỉ là một ly nước hay một phần ăn tối nhẹ nhàng thì tôi nghĩ vẫn hay hơn là để đàn ông chi trả. Đó cũng là cách để bạn ghi điểm với nàng, đã muốn cua gái mà còn không muốn tốn chút tiền thì còn ai dám yêu bạn đây? Chẳng lẽ chỉ mới gặp nhau lần đầu đã thẳng thắn đến mức chia đôi phí thanh toán? 

Những điều “cấm kị” các chàng nên tránh khi đi "cua gái"

Thẳng thắn đến… vô duyên

Nếu bạn là người thẳng như ruột ngựa, không khéo ăn nói thì ít nhất trong buổi hẹn đầu, hãy tự biết tiết chế một chút. Chẳng hạn như bạn phát hiện răng nàng dính gì đó thì hãy lịch sự hỏi nàng có muốn đi rửa tay không, vừa nhằm để nhắc khéo (mà thường ăn xong con gái cũng sẽ có ý đi toilet để chỉnh trang lại). Chứ đừng nhìn nàng rồi cười hô hố lên xong bảo nàng xỉa lại răng đi thì quả thật, độ duyên của bạn đúng là bằng 0 luôn ấy. Chẳng cô nàng nào đủ ấn tượng đẹp với một người con trai kém duyên như thế đâu.

Nhắc đến người yêu cũ

Đây có lẽ là điều thiếu tế nhị nhất nếu như bạn lại đem nó để chia sẻ với người ấy trong buổi đầu gặp mặt. Cô ấy chẳng hứng thú đến chuyện của hai người trong quá khứ đâu, hoặc giả như cô ấy có tò mò thì nhất định cũng là khi hai người đến với nhau một thời gian dài, cô ấy sẽ chủ động nhắc đến vào một thời điểm hợp lý. Có những chuyện bạn nên giữ cho riêng mình, khi thích hợp hãy chia sẻ cùng cô ấy. 

Đề cập đến “chuyện ấy

Dù bạn có mê mệt nàng đến đâu thì cũng hãy kiềm chế cảm xúc của mình lại, đừng sỗ sàng đề cập ngay đến “chuyện ấy” khiến nàng đánh giá bạn bằng hai chữ “dê xồm” nhé. 

Tán tỉnh một người nói dễ không dễ, nói khó không khó. Nếu bạn tinh tế và khéo léo trong giao tiếp, biết đâu là điều nên nói, nên làm, đâu là điều không nên thì sẽ luôn tạo một ấn tượng tốt đẹp trong mắt người đối diện. Chúc bạn thành công!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top