12/20/2016 11:19
Những dấu hiệu cho thấy bạn đã gặp được chồng tương lai của mình

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã gặp được chồng tương lai của mình

Hoa Hạ - Theo thethaovanhoa.vn

Người đàn ông lý tưởng là người khiến bạn tự tốt lên theo cách của bạn, luôn cổ vũ bạn chứ không phải ép buộc bạn làm điều mà họ muốn.

Trong suốt quá trình từ lúc tuổi thanh xuân cho đến khi trưởng thành, ta đã từng rung động, đã từng vấn vương, đã có lúc từng yêu một người đến chết đi sống lại, từng cho rằng đó là người sẽ cùng ta bước chân vào lễ đường. Nhưng rồi những mối tình thuở thiếu thời ấy lại nhanh chóng kết thúc, làm cho ta hoang mang không biết đâu mới là người đàn ông cuối cùng của đời mình. 

Bạn biết không, để nhận ra đâu là người chồng tương lai của mình thật ra không hề khó chút nào. Đó sẽ là người duy nhất vì bạn mà hi sinh, mà làm tất cả chỉ để đổi lấy nụ cười trên môi bạn. Nếu như người mà bạn đang hẹn hò có gần như đầy đủ các dấu hiệu dưới đây thì xin chúc mừng, bạn đã yêu đúng người rồi đấy! 

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã gặp được chồng tương lai của mình

Người luôn bảo vệ bạn

Một người vì bạn mà quay lưng chống lại cả thế giới, cho bạn bờ vai để tựa vào khi ngoài kia là giông bão. Một người luôn nhớ nắm tay và để bạn đi phía trong khi qua đường, luôn nhớ kéo ghế cho bạn, nhường bạn áo khoác khi trời trở gió… Chỉ có người yêu bạn thật lòng mới luôn có ý nghĩ phải bảo vệ và chăm sóc bạn thật tốt.

Là người mà bạn nghĩ đến đầu tiên

Dù là chuyện vui hay buồn, tin tốt hay xấu thì chàng cũng chính là người đầu tiên mà bạn muốn nhào đến để chia sẻ. Bạn sẵn sàng gục đầu vào lòng chàng mà khóc cho thỏa nỗi niềm nhưng không lo xấu hổ, bạn cũng có thể nhí nhảnh như trẻ con mà kể cho chàng nghe những điều thú vị. 

Nuông chiều sở thích của đối phương

Trong tình yêu rất cần sự nhường nhịn, nếu như cái tôi của ai cũng quá lớn thì cuộc tình ấy sẽ dễ tan vỡ. Một người đàn ông tuyệt vời là người biết được rằng cả hai nên cùng nhau làm điều mà nửa kia thích. Hôm nay anh ấy sẽ cùng bạn đi shopping, nhưng ngày mai, hãy cùng anh ấy đi xem một trận đấu tennis. Hành động đó nói lên một điều rằng: dù yêu nhau nhưng không thể thiếu đi sự bình đẳng, một mối quan hệ luôn có sự bình đẳng nhất định sẽ đi được lâu dài.

Cho nhau khoảng trời riêng

Yêu đúng cách nghĩa là không phải lúc nào cũng bám chặt lấy nửa kia. Hãy cho họ có được không gian riêng để tự do làm điều mà họ muốn. Như vậy, bạn cũng sẽ có không gian tương tự để làm những điều bạn thích. Xa nhau một khoảng thời gian ngắn nhưng sẽ làm cho hai bạn có biết bao nhiêu điều để kể cho nhau nghe khi ở bên nhau. 

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã gặp được chồng tương lai của mình

Không bao giờ muốn thay đổi con người bạn

Ngay từ giây phút đầu chàng đã yêu bạn bởi một lí do duy nhất: vì đó chính là bạn chứ không phải ai khác. Nên nhất định chàng sẽ không bao giờ bắt bạn thay đổi theo một hình mẫu nào đó. Người đàn ông lý tưởng là người khiến bạn tự tốt lên theo cách của bạn, luôn cổ vũ bạn chứ không phải ép buộc bạn làm điều mà họ muốn.

Sự tin tưởng luôn nằm trong tim mỗi người

Dù bạn hay nửa kia có làm gì hay bị dính phải tin đồn thế nào thì hai bạn cũng không bao giờ vì những lời nói phiến diện đó mà nghi ngờ nửa kia. Hai bạn nhất định sẽ chọn thời điểm thích hợp để nghe người kia giải thích. Niềm tin trong tình yêu là điều then chốt để quyết định một mối quan hệ có lâu dài hay không. 

Ở bên người ấy bạn chỉ có niềm vui

Như đã nói ở trên, người đàn ông của đời bạn chính là người sẽ vì bạn mà làm tất cả, chỉ để nhìn thấy nụ cười của bạn, mong bạn được vui vẻ và hạnh phúc. Bất kì lúc nào ở cạnh người ấy, bạn cũng thấy thoải mái và tràn đầy năng lượng. Đó chính là lý do bạn muốn gắn bó với chàng cả đời này.

Luôn luôn lắng nghe bạn

Trong tình yêu lẫn hôn nhân, sự lắng nghe đối phương là một môn học quan trọng mà không phải ai cũng học thành công. Nếu không biết lắng nghe, mối quan hệ đó sẽ chỉ những cuộc tranh cãi. Tranh cãi lại là vũ khí khiến mối quan hệ đi vào bế tắc. Sự lắng nghe nửa kia còn nói lên rằng hai bạn thật sự tôn trọng nhau và luôn dành cho người kia sự thấu hiểu nhất định. Do đó, nếu một chàng trai sẵn sàng lắng nghe bạn thì đó hẳn là người mà bạn nên lấy làm chồng.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng