12/23/2016 00:55

Muốn màu mắt lâu trôi bạn gái nên biết những mẹo này

Vi Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Vi Nguyễn

Một đôi mắt được trang điểm kỹ lưỡng sẽ giúp gương mặt của bạn gái trở nên quyến rũ và thu hút hơn. Bên cạnh đó, để màu mắt được giữ lâu và bền màu, bạn gái nên "bỏ túi" ngay những mẹo hay này!

Hạn chế tác động quá nhiều lên bầu mắt

Bestie-trang-diem-mat

Khi trang điểm mắt, không thể thiếu việc dùng bông tẩy trang lau sạch mí mắt và thoa kem nền để hạn chế chất nhờn ở phần da trên mắt. Tuy nhiên, tại vị trí này, nến tác động quá nhiều hoặc đánh lớp trang điểm quá dày sẽ khiến mí mắt kích thích lượng dầu tiết ra, khiến cho phấn mắt dễ bị nhòe và trôi đi.

Vậy nên, khi trước khi trang điểm bạn chỉ nên dùng giấy thấm dầu chấm nhẹ nhàng, và trong khi trang điểm tránh tác động quá mạnh, cũng như đánh quá nhiều lớp phần chồng lên nhau.

Sử dụng kem lót cho mắt trước khi đánh phấn

Bestie-trang-diem-mat

Trước khi bắt đầu đánh phấn lên mắt, hãy dùng cọ quét một lớp mỏng kem lót chống dầu lên bầu mắt. Kem lót chống dầu có tác dụng giúp màu mắt lên chuẩn và lâu trôi hơn. Bạn nên thoa nhẹ nhàng và chỉ nên thoa 1 lần mà thôi.

Làm mới lại màu mắt sau nửa ngày

Bestie-trang-diem-mat

Đừng giữ nguyên trạng thái màu mắt trong suốt một ngày hoạt động, điều đó sẽ khiến đôi mắt trở nên cứng nhắc. Sau nửa ngày, bạn nên kiểm tra thật kỹ phần khoé mắt và đuôi mắt rồi dung giấy thấm dầu chậm thật nhẹ. Tiếp tục dùng cọ phớt một chút phấn phủ không màu lên bầu mắt. Tránh việc trang điểm lại từ đầu cho mắt. Việc dậm phấn lại giúp cho đôi mắt trông càng sinh động và lung linh hơn rất nhiều.

Video có thể bạn quan tâm
Tất tần tật tuyệt chiêu làm đẹp cho bạn gái
Scroll to top