12/06/2016 13:20

Dù mắc bệnh lupus, Selena Gomez vẫn có bí quyết để luôn tươi đẹp

Hải Minh - Theo thethaovanhoa.vn

Cách đây vài năm, Selena Gomez được chẩn đoán mắc bệnh lupus. Kể từ đó đến nay, đã có một vài lần cô phải hủy tour để tập trung chữa bệnh.

Từng rơi vào lo lắng và trầm cảm, cũng như giấu giếm bệnh tật, nhưng giờ đây Selena đã cởi mở hơn với các fan về tình hình của mình.

Bestie selena Gomez

Giữ tinh thần lạc quan, Selena cho biết hiện tại, sức khỏe đối với cô là quan trọng nhất, nhưng cô lại không siêng tập gym lắm: "Tôi không đủ kiên trì. Nếu hứng lên thì tôi chạy chừng 5 phút, đại loại vậy". 

Bestie selena Gomez

Do vậy, Selena luôn giữ bên mình một huấn luyện viên cá nhân để giúp cô có động lực tập luyện. Selena thích leo núi hoặc tập với máy dụng cụ pilates, tuy nhiên cách độc đáo mà cô hay áp dụng đó là quấn người lại để cho ra mồ hôi.

Bestie selena Gomez

Cô giải thích: "Tôi có một cái chăn quấn, giống như là bánh cuốn vậy đó. Tôi quấn chừng 45 phút cho đổ mồ hôi".

Bestie selena Gomez
Bestie selena Gomez

Selena Gomez bảo cô thường mặc một bộ đồ ngủ ấm rồi quấn chăn để cơ thể loại bỏ độc tố. Hình thức này giống như sauna (xông hơi khô), và nó giúp da bạn đẹp hơn. "Nghe thì có vẻ hơi bẩn, nhưng bạn chỉ cần ngồi đó trong đống mồ hôi của mình khoảng 1 tiếng và đừng tắm ngay nhé, vì collagen tự nhiên trong các độc tố thoát ra sẽ giúp làn da mềm mại hơn", Selena giải thích cặn kẽ.

Bestie selena Gomez
Bestie selena Gomez

Nói về phương diện làm đẹp và giữ vệ sinh khi đi tour, Selena cho biết cô không gội đầu mỗi ngày, vì tóc bẩn một chút cũng được. Gội đầu mỗi ngày sẽ rửa trôi hết lượng dầu tự nhiên trên tóc.

Bestie selena Gomez
Bestie selena Gomez

Cô không trang điểm thường xuyên, nếu nổi mụn khi phải dự lễ trao giải hoặc khi có buổi chụp ảnh cũng chẳng sao: "Việc chụp ảnh đã có photoshop lo rồi, nhưng nếu phải chụp ảnh cận thì tôi sẽ chịu khó trang điểm vậy. Cuộc đời là thế đấy". Quan điểm thoải mái của cô gái này thật khiến ai cũng yêu. Chả trách Instagram của cô đang dẫn đầu với hơn 104 triệu người theo dõi.

Bestie selena Gomez
Bestie selena Gomez

Dù đang mắc bệnh nhưng Selena Gomez vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan và thần thái tươi trẻ.

Bestie selena Gomez
Bestie selena Gomez

Nguồn: Diply

Video có thể bạn quan tâm
“Mợ chảnh” Jun Ji Hyun chia sẻ bí quyết sở hữu eo thon bụng phẳng
Scroll to top