12/10/2016 11:21

Dấu hiệu rõ như ban ngày người yêu bạn vẫn là một anh chàng trẻ con

Pha Lê - Theo thethaovanhoa.vn Pha Lê

Yêu một người chỉ biết bản thân mình, trẻ con hời hợt sẽ khiến bạn cô đơn dài dài - cô đơn trong chính tình yêu của mình.

Người ta nói phụ nữ hạnh phúc khi yêu một người đàn ông trưởng thành và bất hạnh nếu gặp phải một người chưa chịu lớn. Quả thực vậy, yêu và kết hôn với một anh chàng tính tình cứ như con trẻ sẽ khiến bạn mệt mỏi và thiếu thốn tình cảm, sự chăm sóc từ đối phương.

Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy người yêu bạn chính là “một đứa trẻ to xác”: 

Dấu hiệu rõ như ban ngày người yêu bạn vẫn là một anh chàng trẻ con

Đàn ông 30 tính hồn nhiên như 20

Nói chung anh ta không cần biết là mình đang ở độ tuổi nào, với anh ấy thì việc được chơi bời là điều tuyệt vời nhất. Chỉ cần chiến hữu alo là chàng cũng lập tức alê-hấp, thâu đêm suốt sáng, nhậu nhẹt tơi bời mà không còn nhớ ra bạn đang cô đơn chờ đợi anh ấy nữa. Vui chơi không phải cái tội mà ngày nào cũng vui chơi, không biết phân chia công việc và cân bằng các mối quan hệ xã hội khác một cách hợp lý thì đúng là cái tội lớn rồi. 

30 tuổi quá đủ để một người trưởng thành và biết đâu là điều quan trọng nhất với mình. Nếu bạn không muốn cứ phải chạy theo chăm sóc, nhắc nhở hay chờ đợi một người bạn trai/người chồng luôn bỏ bạn phía sau những cuộc vui của anh ấy thì hãy sớm tỉnh ngộ nhé.

Không biết lên kế hoạch cho tương lai

Đây là mẫu đàn ông điển hình không có chí cầu tiến, làm việc không có kế hoạch. “Cứ sống tốt hôm nay đã” - luôn là như vậy. Thậm chí mục tiêu thăng tiến trong công việc hay kết hôn với bạn anh ấy cũng chưa từng nghĩ tới. Với anh ấy, cứ sống tà tà đã là hạnh phúc. Việc ngày mai để ngày mai lo, có gì mà xoắn.

Nếu ở tuổi thanh xuân, bạn có quyền từ tốn sống, bạn có quyền sai và làm lại. Nhưng ở một độ tuổi nhất định thì bạn phải có ít nhất một mục tiêu để hướng tới, để làm động lực phát triển, để thành công hơn hôm qua và tự hào về bản thân mình. Nếu cứ nhập nhằng với một anh chàng làm việc gì cũng đủng đỉnh như anh ta thì ngày bạn được lên xe hoa chắc hẳn còn dài lắm, vì cả bản thân anh ấy còn chưa biết ngày nào cơ mà. 

Dấu hiệu rõ như ban ngày người yêu bạn vẫn là một anh chàng trẻ con

Sở thích cá nhân quan trọng hơn bạn

Anh ấy là fan cuồng của đá bóng, hay là một game thủ cừ khôi? Đồng ý ai cũng cần có một môn thể thao mình yêu thích để giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi hay lúc chờ đợi điều gì đó để giết thời gian. Nhưng việc quá mê mẩn vào chúng mà quên cả mọi thứ trên đời này, thậm chí mấy ngày không bước chân ra đường thì quả là hết ý kiến. Muốn anh ta giúp đỡ bạn việc gì hả? Chờ đi, để anh ấy chơi nốt ván này đã. Là như thế đó, bạn dũng cảm yêu một chàng trai như thế chứ?

Không nghĩ đến cảm nhận của bạn

Hay nói cách khác là anh ấy yêu bản thân mình hơn, anh ta luôn nghĩ cho mình trước tiên mà chưa bao giờ nghĩ cho bạn lấy một lần. Hoặc anh ta cảm thấy bạn chưa đủ quan trọng với anh ấy, hoặc là anh ấy ích kỉ. Một người đàn ông ích kỉ luôn muốn mọi người làm theo anh ấy, phải nghĩ cho anh ấy. Yêu một người chỉ biết bản thân mình, trẻ con hời hợt sẽ khiến bạn cô đơn dài dài - cô đơn trong chính tình yêu của mình.

Vẫn ngửa tay xin tiền bố mẹ

Dù đã đi làm nhưng toàn bộ số tiền lương đã nướng sạch vào các cuộc vui chơi hay thú tiêu khiển của bản thân. Đến khi cần mua gì, hay muốn dắt bạn đi đâu đó chàng lại tỉnh rụi ngửa tay xin tiền bố mẹ. Thật hoang mang, lẽ ra ở độ tuổi đó chàng phải phụ giúp bố mẹ về mặt kinh tế chứ không phải như một đứa trẻ lên 3 còn xin tiền quà vặt. Nếu một người đàn ông ngay cả tiền bạc còn lệ thuộc bố mẹ thì sẽ luôn bị bố mẹ dẫn dắt trong tất cả mọi chuyện. Nói cách khác, anh ấy là người đàn ông không có chính kiến và tất cả ý kiến của anh ấy trong gia đình cũng không được xem trọng.

Video có thể bạn quan tâm
Những thần tượng yêu trẻ con chắc chắn sẽ là ông bố, bà mẹ quốc dân trong tương lai của Kpop
Scroll to top