12/27/2016 16:31

Đàn ông ngoại tình không chỉ vì bản tính mà còn do phong thủy

Khánh Hạ - Theo thethaovanhoa.vn Khánh Hạ

Theo các chuyên gia phong thuỷ, ngoài bản tính, thói trăng hoa của đàn ông ngày càng mạnh dần khi sống trong môi trường phạm những lỗi phong thủy sau đây.

1. Nhà cửa trang trí quá rối ren, cầu kỳ

Nếu ngày nào cũng phải sống trong không gian được trang trí quá rườm rà, rối ren, cầu kì với nhiều chi tiết hỗn loạn, đèn sáng lập lòe như vũ trường, quán bar, người đàn ông sẽ khó tránh những suy nghĩ vẩn vơ, ngoài luồng, dẫn đến thiếu thủy chung với "nửa kia" của mình.

Bestie-dan-ong-ngoai-tinh

Nếu đã lỡ trang trí nhà cửa như trên, bạn có thể khắc phục bằng cách bỏ bớt các chi tiết cầu kỳ, giữ lại những gì càng đơn giản càng tốt. Đồng thời, có thể đặt gương long phượng để trấn sát khí, củng cố và duy trì mối quan hệ vợ chồng.

2. Vị trí phòng ngủ sát ngay đường đi

Bestie-dan-ong-ngoai-tinh

Phòng ngủ bố trí sát với đường đi, đặc biệt là làn đường dành cho xe chạy sẽ tạo cho người đàn ông cảm giác chưa hoàn thành việc gì đó, dù không muốn đi ra ngoài nhưng nhìn thấy xe cộ tấp nập, ồn ào nên trong lòng cảm thấy "chộn rộn". Lúc này người vợ cũng khó mà ngăn cản nổi chồng mình. Phong thủy tình yêu rất kiêng kị điều này.

Để khắc phục tình trạng này, không còn cách nào khác là bạn nên thay đổi vị trí phòng ngủ.

3. Nhà vệ sinh có 2 cửa

Bestie-dan-ong-ngoai-tinh

Các nhà vệ sinh thông thường chỉ có một cửa, nhưng cũng có trường hợp một số người thiết kế 2 cửa để thuận tiện trong việc đi lại. Đây là cách làm phản phong thủy bởi thiết kế này vốn gây cảm giác không an toàn, thiếu sự riêng tư, tạo ra nỗi bất an, dễ nảy sinh ham muốn ở bên ngoài.

Nếu nhà vệ sinh của bạn phạm phải thiết kế này thì nên xây lắp lại hoặc khóa kỹ 1 trong 2 cánh cửa.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top