12/29/2016 13:15

Cách trị bệnh tiểu đường kì lạ chỉ dành cho người dám ăn cay

Mai Hạnh - Theo thethaovanhoa.vn Mai Hạnh

Bí mật trị bệnh này do một tiến sĩ người Philippines phát hiện. Ông cho rằng đường không phải nguyên nhân gây tiểu đường mà chính là do sự thiếu hụt của 6 loại khoáng chất nhất định.

Philippines là một trong những quốc gia có số lượng người bị tiểu đường cao nhất thế giới. Dù nhiều nghiên cứu đã được tiến hành nhưng đến nay, lựa chọn y khoa duy nhất để kiềm chế căn bệnh này chỉ là tiêm insulin. Tuy nhiên, tiến sĩ Jaime Dy-Liacco tin rằng mình đã tìm được một phương án để chữa bệnh mà không dùng thuốc.

Qua rất nhiều năm nghiên cứu, vị bác sĩ đồng thời là một người ăn chay trường cho biết ông đã tìm ra giải pháp cho căn bệnh trầm kha này. Tự mình tìm tòi nghiên cứu, ông phát hiện ra rằng ăn nhiều đường không phải là nguyên nhân chính khiến người ta bị tiểu đường, mà là do người bệnh thiếu đi 6 khoáng chất thiết yếu. Những khoáng chất này bao gồm vanadi, đồng, kẽm, mangan, crôm và gecmani. Nếu cơ thể có đủ 6 khoáng chất này thì dù bạn ăn nhiều đường cũng sẽ không làm tăng lượng đường trong máu.

Cách trị bệnh tiểu đường kì lạ chỉ dành cho người dám ăn cay

Jaime Dy-Liacco (và có lẽ 1 số người trong chúng ta) đã nhận ra rằng đường không phải là thủ phạm gây tiểu đường.

Từ đây, vị tiến sĩ 82 tuổi đã tạo ra 1 hỗn hợp có thể thực hiện tại nhà chỉ với 5 phút chuẩn bị. Hỗn hợp này cung cấp cho cơ thể 6 khoáng chất kể trên, giúp chống lại bệnh tiểu đường.

Nguyên liệu:

- 12 quả ớt

- 2 quả trứng

- 1/2 thìa cà phê muối biển

Bestie tri tieu duong

Thành phần chính của công thức này gồm có ớt và trứng.

Cách làm:

Cắt và nghiền ớt. Đập bỏ vỏ trứng, hòa trứng với ớt. Thêm muối vào khuấy đều. Uống hỗn hợp.

Nhờ công thức này và thói quen chỉ ăn thực phẩm tươi sống, tiến sĩ Jaime Dy-Liacco sở hữu sức khỏe dẻo dai chẳng thua gì một thanh niên 30 tuổi. Vào năm 2005 khi tiến sĩ 74 tuổi, ông được cử sang Hàn Quốc tham dự một hội nghị quốc tế về y khoa. Họ cho ông thực hiện 1 bài test và vào giờ trưa, Dy-Liacco nhận lại tờ kết quả khẳng định ông chỉ 30 tuổi là cùng.

Bestie tri tieu duong

Tiến sĩ Jaime Dy-Liacco khỏe và minh mẫn như một thanh niên.

Một số bí quyết ăn uống của tiến sĩ Jaime Dy-Liacco bạn có thể học tập:

- Ăn sáng: 1 quả cam và nửa trái đu đủ trộn với 3 tép tỏi nghiền.

- Ông không uống rượu và cho rằng nước là đồ uống duy nhất mà cơ thể cần. 75% cơ thể là nước, nếu mực nướt tụt xuống dưới 75%, cơ thể sẽ sản sinh ra các kháng histamine khiến tế bào co lại nhằm giảm tình trạng mất nước. Điều này dẫn đến nhiều bệnh tật, trong đó có bệnh suyễn.

- Để hết đau đầu, bạn pha nửa thìa muối biển với 3 cốc nước, uống hết và 5 phút sau bạn sẽ hết đau đầu.

Nguồn: ABS-CBN News

Video có thể bạn quan tâm
Những loại củ quả ít đường dành cho người có vấn đề về đường huyết
Scroll to top