12/26/2016 12:39

Bạn luôn tự hào mình là chồng tốt, vậy những bí mật này bạn biết chưa?

Alex bé bỏng - Theo thethaovanhoa.vn Alex bé bỏng

Phụ nữ luôn có rất nhiều bí mật mà không muốn để người bạn đời của mình biết, phần vì không muốn họ lo lắng cũng như để bản thân trở thành gánh nặng cho người chồng, do đó họ luôn để mọi thứ trong lòng.

Phụ nữ luôn có đức tính hi sinh và chịu đựng, khi xảy ra bất kì vấn đề nào đó nàng cũng chọn cách im lặng để bảo vệ hạnh phúc của mình. Và chúng ta sẽ không thể nào biết được rốt cuộc nàng đang có bao nhiêu bí mật không muốn chia sẻ với nửa kia.

Cùng tìm hiểu xem một số bí mật đó là gì nhé: 

Bạn luôn tự hào mình là chồng tốt, vậy những bí mật này bạn biết chưa?

Những lo lắng về gia đình

Kinh tế khó khăn, trục trặc về công việc hay nỗi lo về giáo dục con cái… đều là những nguyên nhân khiến phụ nữ phải đắn đo, suy nghĩ. Và thường không muốn để những chuyện đó ảnh hưởng đến người chồng, phụ nữ chọn cách ôm đồm và họ tự tin rằng mình có thể làm tốt tất cả.

Nhưng khi mọi chuyện xảy ra một cách dồn dập, người phụ nữ sẽ cảm thấy như mình không còn đủ sức gánh vác nữa. Họ sẽ quay qua trách móc người chồng vô tâm, không để ý đến gia đình cũng như cảm xúc của cô ấy. Điều đó có thể dẫn đến chứng trầm cảm của người phụ nữ.

Để tránh điều này xảy ra, ngay từ đầu hãy chọn cách trung thực với chồng mình, bởi những chuyện xảy ra trong gia đình anh ta nhất định phải biết.

Tình trạng sức khỏe

Phụ nữ khi phát hiện một số điểm đáng ngờ trên cơ thể mình, nàng thường tặc lưỡi bỏ qua. Cô ấy cho rằng điều đó không quan trọng, họ thường có xu hướng để tâm đến sức khỏe của người bên cạnh mình hơn như là bố mẹ, chồng con… Hoặc giả cô ấy có biết được đó là gì thì cũng không bao giờ hé môi cho những người xung quanh biết. Cô ấy không muốn mình trở thành mối quan tâm của mọi người nên sẽ chọn cách im lặng để tiếp tục chịu đựng hoặc tự mình giải quyết.

Điều đó có vẻ không đúng lắm, bởi người thân của bạn nên được quyền biết điều đó, họ không thấy vui vì bạn phải âm thầm chịu đựng một mình đâu. Do đó, hãy chia sẻ nỗi lo của mình với người chồng, anh ấy có quyền được biết để giúp đỡ bạn. 

Bạn luôn tự hào mình là chồng tốt, vậy những bí mật này bạn biết chưa?

Nhu cầu về chuyện ấy

Phụ nữ ngại ngùng nhất khi đề cập đến chuyện ấy - dù là với chồng mình. Họ không muốn bị đánh giá bản thân là người phụ nữ thiếu đứng đắn hoặc làm chồng mất hứng. Do đó, trong chuyện chăn gối dù có thích hay không thích điều gì họ cũng chỉ im lặng mà không nói ra. Nếu điều này diễn ra quá thường xuyên, sẽ dẫn đến sự nhàm chán do phụ nữ không được đáp ứng đúng nhu cầu. Trong khi người chồng vẫn vô tư thực hiện đúng “nghĩa vụ” của mình mà không biết suy nghĩ của người đầu ấp tay gối là gì. Và điều này thật nguy hiểm cho hạnh phúc hôn nhân của hai bạn.

Sự nghiệp thăng tiến

Đây cũng là một trong những điều phụ nữ ít chia sẻ nhất, bởi nếu công việc của họ được thăng tiến quá nhanh thì điều đó chẳng khác gì như một gáo nước lạnh tạt thẳng vào chồng họ. Đàn ông cần sĩ diện và họ không thích người phụ nữ giỏi hơn mình - dù rằng họ vẫn chúc mừng bạn, nhưng họ không thoải mái với điều đó. Người phụ nữ chính vì nắm được tâm lý này nên ít khi nào chia sẻ chuyện công việc với chồng của mình.

Có quỹ riêng

Không phải chỉ có đàn ông mới có quỹ đen đâu nhé, phụ nữ với bản tính cẩn thận vẫn luôn dành dụm ra một khoản để phòng thân. Và tất nhiên tài khoản bí mật này cô ấy sẽ không bao giờ nói cho chồng mình biết. 

Video có thể bạn quan tâm
12 bí mật của phụ nữ mà các anh chẳng bao giờ biết được
Scroll to top