12/24/2016 14:36

7 điều không "cấm kị" mà các chàng nên biết khi hôn nửa kia

Bằng Lăng - Theo thethaovanhoa.vn Bằng Lăng

Chẳng có tình yêu nào lại có thể thiếu đi những nụ hôn. Nhưng hôn như thế nào để cả hai đều cảm thấy thăng hoa và thích thú? Chỉ cần bạn tránh được 7 điều tối kị sau.

Người ta không thể yêu nhau mà không hôn nhau. Có thể nói, một nụ hôn có giá trị gấp trăm ngàn lần những lời nói hoa mỹ. Nụ hôn làm cho tình yêu thăng hoa, giúp hai nửa tim đến gần nhau hơn và bên cạnh đó, chỉ cần thông qua nụ hôn ta cũng có thể biết được rằng người ấy yêu mình như thế nào. 

7 điều không "cấm kị" khi hôn nửa kia mà các chàng nên biết

Tuy nhiên, vẫn có một số điều “cấm kị” khi hôn mà ta cần tránh vì nếu bạn phạm phải một số thói quen dưới đây, thì có lẽ bạn đã làm cho đối phương thấy không thoải mái hoặc làm cho tình yêu của bạn trở nên “tệ hại” hơn bạn tưởng: 

Không đùa giỡn khi hôn

Đừng vờn đuổi, đừng đùa cợt trong lúc cô ấy đang thật sự nghiêm túc. Điều này hoặc sẽ khiến cô ấy cảm thấy bạn không tôn trọng nàng, hoặc nghĩ rằng bạn là một người nguy hiểm, cần đề phòng. 

Không ăn thức ăn có mùi trước đó

Các thức ăn đậm mùi sẽ khiến nụ hôn của bạn trở nên… kinh dị. Hãy luôn chuẩn bị kẹo cao su hoặc nước xịt thơm miệng trước khi có ý định hôn nàng nhé. Chưa hết, nhớ kiểm soát cả nước bọt của bạn khi đang hôn, đừng để nàng cảm thấy sợ hãi về điều đó.

Không tập trung khi hôn

Việc suy nghĩ quá nhiều hoặc có những tư tưởng không lành mạnh, khiến bạn không thể tập trung cho nụ hôn của mình sẽ khiến cô ấy nghĩ rằng bạn không nồng nhiệt, không yêu cô ấy hết mình, cho nên nụ hôn mới hững hờ như vậy. Hãy bỏ qua những suy nghĩ linh tinh mà tận hưởng nụ hôn ngọt ngào của hai người thôi nhé. 

7 điều không "cấm kị" khi hôn nửa kia mà các chàng nên biết

Không dùng lưỡi quá nhanh

Khi vừa bắt đầu, bạn đã thể hiện mình là một thợ săn ái tình chuyên nghiệp, bằng cách giở ra những kĩ năng hôn mà mình biết hoặc học ở đâu đó. Hành động dùng lưỡi đưa đẩy trên môi nàng quá nhanh sẽ khiến cô ấy hoảng sợ và chẳng biết đáp trả thế nào. Do đó, cứ sử dụng nụ hôn truyền thống thôi chàng trai ạ.

Không làm đau đối phương

Nếu là nụ hôn đầu, tuyệt đối không cắn hay mút môi của nàng khi bạn chưa hiểu rõ sở thích của cô ấy. Chuyện đó hãy dành cho lần sau và bảo đảm rằng bạn đã tìm hiểu rõ cô ấy có thích điều đó hay không. 

Không để tay đi hoang

Đừng để cảm xúc chi phối hoàn toàn, khi hôn say mê đàn ông thường có thói quen để tay ve vãn trên cơ thể nàng. Điều này vô cùng nhạy cảm và không phải cô gái nào cũng chấp nhận chuyện này. 

Không để ý thái độ của cô ấy

Bạn quá tập trung vào chính mình mà bỏ qua cảm nhận của nàng. Hãy mở mắt và xem cô ấy đang tận hưởng hay nhíu mày khó chịu, tay cô ấy có đang đẩy bạn ra không hay có hành động nào không thoải mái chăng? Quan sát và điều chỉnh nụ hôn cho thích hợp để tìm được cảm giác đồng điệu cho cả hai. Nếu bạn làm được điều này nàng nhất định sẽ đánh giá bạn rất cao.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top