12/20/2016 16:05
5 chòm sao nữ nên suy nghĩ cẩn thận trước khi nhận lời yêu ai

5 chòm sao nữ nên suy nghĩ cẩn thận trước khi nhận lời yêu ai

Khánh Hạ - Theo thethaovanhoa.vn

Những cô nàng sau đây rất dễ chếnh choáng trước các cử chỉ ga-lăng hay lời nói ngọt ngào của đối phương. Để rồi khi cảm xúc qua đi, đôi khi họ phải hối hận vì đã chấp nhận đối phương mà chưa suy nghĩ thấu đáo.

Song Ngư

Bestie-dot-chay-tinh-yeu

Nàng Song Ngư nên suy nghĩ cẩn thận trước khi nhận lời yêu của đối phương. Cô nàng này rất dễ "cảm nắng" trước những lời đường mật của đối phương, cũng như dễ xúc động nhất thời nên thường vội vàng đưa ra quyết định yêu đương nhanh chóng. Một thời gian sau, bản thân nàng nhận ra mình không hề yêu đối phương thật tâm thì đã quá muộn màng.

Song Tử

Nàng Song Tử rất hay thay đổi, thậm chí ngay cả suy nghĩ của bản thân cũng cảm thấy rất mơ hồ. Do đó, Song Tử không nên vì một phút nóng vội mà chấp nhận làm người yêu của đối phương. Cả hai nên tìm hiểu kỹ về nhau, xem đôi bên có hợp và thực sự yêu nhau không, tránh trường hợp "đốt cháy giai đoạn" dễ dẫn đến tổn thương cho cả hai sau này.

Bạch Dương

Bestie-dot-chay-tinh-yeu

Bạch Dương là kiểu người rất dễ kích động, làm việc cũng không nghĩ đến hậu quả nên luôn xảy ra những rắc rối đáng tiếc. Trong tình yêu, tính cách của nàng cũng phần nào kéo theo những hiểu lầm và cãi vã không đáng có. Tốt nhất, Bạch Dương nên dành cho đôi bên thời gian tìm hiểu nhau, tránh lãng phí cho những mối quan hệ không có hồi kết.

Xử Nữ

Xử Nữ vốn "điên cuồng" theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, đặc biệt là trong tình yêu, nàng luôn có tiêu chuẩn riêng và chọn lọc kĩ càng. Cô nàng không phải là kiểu người chấp nhận lời yêu một cách dễ dãi. Tuy nhiên, Xử Nữ lại là người rất dễ hối hận nếu yêu nhầm người. Vì thế, Xử Nữ nên chọn đối tượng một cách cẩn thận tránh chuốc lấy sự tổn thương cho cả hai.

Thiên Bình

Bestie-dot-chay-tinh-yeu

Nàng Thiên Bình vốn là người dễ dàng lún sâu và dây dưa trong các mối quan hệ. Chòm sao này luôn nghĩ rằng nếu chọn sai vẫn có thể chọn lại. Tuy nhiên, tình yêu vốn không phải là trò chơi có thể dễ dàng bắt đầu lại từ đầu.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng