12/04/2016 14:35

5 cách giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong lần hẹn đầu

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn

Nụ cười giúp xóa tan khoảng cách và khiến hai người xa lạ trở nên gần gũi hơn. Hãy luôn nở nụ cười trên môi để khiến người đối diện thấy thoải mái, tạo không khí ấm áp và vui vẻ cho câu chuyện của hai người nhé.

Tạo ấn tượng trong lần đầu gặp mặt rất quan trọng, vì đó sẽ là yếu tố giúp chàng quyết định xem bạn là người con gái như thế nào, xem có muốn tiếp tục “tới lui” với bạn hay không. 

Do đó nếu biết cách tạo lại dấu ấn duyên dáng khiến chàng luôn nhớ về bạn: 

5 cách ghi điểm khiến chàng lưu luyến bạn trong lần hẹn đầu

Nước hoa

Một mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ khi bạn đi lướt qua chàng sẽ khiến chàng lưu luyến mãi. Theo các cuộc khảo sát, đàn ông dễ ấn tượng với phụ nữ bởi mùi nước hoa trên cơ thể của cô ấy.

Luôn luôn tươi cười

Nụ cười giúp xóa tan khoảng cách và khiến hai người xa lạ trở nên gần gũi hơn. Chẳng ai muốn ngồi với một cô nàng mặt cứ nhăn nhó đăm đăm cả. Hãy luôn nở nụ cười trên môi để khiến người đối diện thấy thoải mái, tạo không khí ấm áp và vui vẻ cho câu chuyện của hai người nhé.

Giao tiếp bằng mắt

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, khi trò chuyện người ta thường nhìn vào mắt nhau để biết được đối phương tỏ ra hứng thú với câu chuyện của mình đến đâu. Do đó, hãy luôn bộc lộ sự hào hứng trong đôi mắt bạn, một chút tinh nghịch, một chút ánh cười khi nhìn chàng sẽ giúp khơi dậy cảm xúc yêu thương giữa hai bạn.

5 cách giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong lần hẹn đầu

Chân luôn hướng về đối phương

Tư thế ngồi nói lên rất nhiều điều, chẳng hạn như não bạn muốn rời khỏi nơi đó, chân bạn sẽ lập tức quay ra cửa. Do đó, trong lúc ngồi với nhau hãy luôn hướng cơ thể mình về phía chàng chứng tỏ rằng bạn đang rất tập trung và tôn trọng chàng. Điều này sẽ khiến chàng đánh giá cao về sự tinh tế của bạn.

Sự đụng chạm “vô tình”

Sự va chạm “có mà như không” này sẽ khiến chàng cảm thấy vừa bối rối lại vừa… kích thích, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng không nhỏ trong mắt chàng. 

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top