12/19/2016 01:56
4 anh chàng hoàng đạo chỉ khi tình "đội nón ra đi" mới biết trân quý

4 anh chàng hoàng đạo chỉ khi tình "đội nón ra đi" mới biết trân quý

Dew Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn

Những anh chàng hoàng đạo này khi đang nắm giữ hạnh phúc trong tay lại không biết xem trọng, chỉ khi tình "đội nón ra đi" mới hối hận, tiếc nuối thì đã muộn màng.

Sư Tử

Bestie-chang-trai-buon

Sở hữu "cái tôi" và sĩ diện rất lớn nên mỗi khi xảy ra xung đột, Sư Tử không bao giờ là người xuống nước xin lỗi. Cho đến khi đối phương không chịu nổi, đề xuất chia tay, lúc này dù đau khổ, dằn vặt tự trách bản thân nhưng Sư Tử cũng chỉ chôn chặt, có chết cũng không níu giữ. Vì thế, mỗi mối tình đi qua đều để lại nhiều day dứt cho anh chàng.

Xử Nữ

Bestie-chang-trai-buon

Với tính "độc chiếm" cao ngất trời xanh cộng thêm khả năng tự tin không ai bằng, Xử Nữ luôn cho rằng một khi đối phương đã là người yêu của mình thì không nhất thiết phải đưa đón, săn sóc như lúc mới "cưa cẩm". Lâu dần, sự bỏ bê của Xử Nữ khiến người yêu chán ghét, chủ động kết thúc thì lúc này anh chàng mới tìm mọi cách níu kéo, dằn vặt bản thân.

Ma Kết

Bestie-chang-trai-buon

Ma Kết với bản tính cứng nhắc, thiếu lãng mạn, luôn chú tâm vào công việc mà lơ là chuyện yêu khiến đối phương cảm thấy tủi thân. Đến khi người yêu chán nản muốn chia tay, thì Ma Kết có "hồi tâm chuyển ý" cũng đã quá muộn màng.

Bảo Bình

Bestie-chang-trai-buon

Với khả năng ngoại giao tuyệt đỉnh, Bảo Bình có rất nhiều mối quan hệ, thu hút nhiều cô nàng xinh đẹp vây quanh. Chẳng thế mà người yêu của anh chàng lúc nào cũng lo lắng, ghen tuông. Cho đến khi hiểu lầm lớn dần, người yêu nói lời chia tay, Bảo Bình vẫn ngơ ngác không hiểu mình sai chỗ nào. Dù anh chàng này có ra sức níu kéo vẫn không thể ngăn cản tình yêu của mình "đội nón ra đi".

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng